1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Có phải -Cục than hồng đã trao tay đã xong ???

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by BOF179, Apr 16, 2022.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 08:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bangpnk

    bangpnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2018
    Likes Received:
    6,272
    Đoạn nào trong Báo cáo tài chính ghi nhận “trích lập dự phòng” vậy bác? Lỗ tự doanh chứ có phải nợ xấu ngân hàng mà trích lập. Quý 4 vừa rồi còn phải cắt lỗ BCG đấy. Quy môn vốn điều lệ top 5 mà lãi như vậy là quá nhỏ so với cùng quy mô. Ai cũng biết SHS tự doanh là chủ yếu thì lời vậy phản ánh vào giá, so lãi với VIX còn thua dù hơn vốn điều lệ. Lãi phải khủng như VCI mua IDP ấy, nó mới phản ánh vào giá.
    BOF179 likes this.
  2. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    Hình như cụ có vẻ cũng đang cầm hàng SHS thì phải, mình có cách nhìn nhận riêng của mình, mình đá qua danh mục tự doanh của SHS nó khá ổn chứ không có gì quan ngại lắm. Tiếc là danh mục từ doanh của SHS nó không thể hiện rõ là nó đang cầm nắm những cổ phiếu nào, trước mắt cái thể hiện rõ nhất là FRT bên SHS họ nắm giữ cho biên lợi nhuận lớn, 2,696,769,302,248đ ở các cổ phiếu không được diễn giải kia cá nhân mình đánh cược nó vẫn sẽ cho biên lợi nhuận tốt.
    - Ở phần tài sản AFS: BTCT có nhắc tới SHB và TCD theo bạn TCD có đáng quan ngại mình ướm sơ sơ TCD hiện tại đang âm ~103 tỷ đồng và SHB đang cho biên lợi nhuận sơ với giá vốn ~330 tỷ đồng.
    Cá nhân mình nghĩ thấy phù hợp thì mình xuống tiền thôi bạn
    dautudichthuc likes this.
  3. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    Để em tính toán giúp bác, hiện doanh mục tự doanh mà mình nhìn thấy nhé.
    Em lấy số liệu theo BCTC Qúy 4 năm 2023 nhé.
    Tổng giá trị danh mục bao gồm cả trái phiếu là: 5.395.539.682.288đ
    Tổng giá trị mã cổ phiếu nhìn ra được: 1.363.378.156.060đ
    Em tính sơ sơ so với giá hiện tại lợi nhuận của 1.363.378.156.060đ cũng 17% 18% ~ 242 tỷ đồng.
    Còn khoảng: 2.696.769.302.248đ các cổ phiếu khác mà mình không xác định được mình cứ ướm theo giá trị tăng của vnindex từ đầu tháng 1 cho tới thời điểm hiện tại cũng ~12% mình cứ ước lượng khoản không xác định được cũng tăng chừng ~12%
    Còn trái phiếu: 1.335.392.223.980đ nữa cứ đếm lãi suất là ăn tiền
    [​IMG]
    stockhome likes this.
  4. FATBABY

    FATBABY Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 18, 2004
    Likes Received:
    247
    Mua dần VIB được ko bác chủ ?
  5. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    Bác có thể chờ đợi thêm xem có giá tốt hơn không, VIB nếu có giá 20.3 bác nhặt
  6. FATBABY

    FATBABY Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 18, 2004
    Likes Received:
    247
    Cảm ơn bác. Mình đợi giá đó
  7. bangpnk

    bangpnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2018
    Likes Received:
    6,272
    Thế bạn lí giải thế nào khi nó đi ngang gần 3 tháng. Thị trường lên hơn trăm điểm, cổ cùng ngành vài con vượt đỉnh lịch sử, vài con về đỉnh 15xx, vài con tăng tiệm cận 15xx. Lãi thế ai cũng thấy nhưng sao k lên? Nội tại có vấn đề hay doanh nghiệp đang có sự cố? Trong phiên tt tăng chục điểm, cùng dòng xanh mượt, nó vẫn đỏ như thường, bạn giải thích thêm?
  8. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    Muốn cổ phiếu tăng MMS nó cần phải cả 1 quá trình để setup, đâu cứ phải muốn tăng là tăng đâu bạn. Cá nhân mình thấy vùng này hợp lý còn dư địa tăng thì cá nhân mình tham gia. Còn để lý giải cho việc đi nền dài thì mình là nhỏ lẻ không làm chủ cuộc chơi mình k rõ, cá nhân mình thấy có cơ hội thì mình tham gia
  9. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    nay có kịp vào k anh bạn
  10. BOF179

    BOF179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    2,724
    :drm:drm:drm:drm:drm
    dautudichthuc and drphucqt like this.

Share This Page