1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu chiến thắng mọi khủng hoảng Corona, Chiến tranh thương mại, biển đông… (NTC Kỳ 7)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 25/02/2020.

383 người đang online, trong đó có 153 thành viên. 17:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1034956 lượt đọc và 2783 bài trả lời
  1. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    Cụ thuyết âm mưu quá rồi, thoáng tí thôi. Công ty người ta mấy nghìn tỷ mất công nữa đời người gây dựng đâu chỉ vì vài phần trăm nhỏ lẻ bên ngoài mà tự huỷ hoại được.
  2. 6plus

    6plus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/11/2014
    Đã được thích:
    73
    Bạn vẫn chưa hiểu, đấy ko phải là hủy hoại mà mục đích của đội lái lợn này là thâu tóm cả cụm SIP NTC
    Mà bạn có thấy thằng nào đi thâu tóm lại đẩy giá lên xong mới thâu tóm ko?:))
    NTC sau khi hàng được phân phối hết về tay nhỏ lẻ (dự là đến 168-170) thì giá sẽ rơi như cục đá rơi đến khi thành viên sỏi to bằng bao nhiêu ko ai biết ;) khi đó đội lái lợn kia xuất hiện như 1 Anh Hùng Xạ Điêu đứng ra giải cứu gom xác nhỏ lẻ đi thiêu tập thể như Ấn Độ thiêu xác bệnh nhân Covid ý:)) lúc đó các bác dù đc nó khênh ra bãi tập kết, còn ngoái đầu dậy bảo với lái "sao nhiều thế anh, em cám ơn anh"
  3. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    Nói thật mình ngu si nên không thật sự bận tâm về điều này, sống chậm và đơn giản!
    buy_hold thích bài này.
  4. JessPoo

    JessPoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    320
    Mua 1 ít. Từ từ phân tích sau :)
  5. greatnamexyz

    greatnamexyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Đã được thích:
    1.575
    Cụ lại nhọc rồi, chấp nhận đầu tư lâu dài cùng nhóm cđ nhỏ lẻ nhé, lại còn thêm nhiều thuyết âm mưu dọa ấy nữa /:)
    JessPooAmymst thích bài này.
  6. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Công nhận, xác định thò vào là nhọc :))
    TrongVQ, greatnamexyzJessPoo thích bài này.
  7. JessPoo

    JessPoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    320
    Em lạy các cụ. Để tâm em an nhiên nốt vài ngày được ko ạ...
  8. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Đùa cụ thôi, sống hết mình đi. Mua vùng này ăn cổ tức mái thoải. Nhưng không chơi lướt đc đâu nhá :D
    greatnamexyz, TrongVQJessPoo thích bài này.
  9. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Các chiến binh cầm cổ phiếu sàn Upcom nói chung vừa trải qua một cú đấm "trời giáng" khi dòng tiền đột ngột ùa sang Hose để đầu cơ khi Hose "lặng lẽ hết nghẽn mà không tuyên bố". Trải nghiệm này đối với cổ đông Upcom là cực kỳ quý giá - bởi, càng trải nghiệm sớm càng thấu hiểu, tránh được tổn hại về sau. Khi con sóng đầu cơ qua đi, Upcom lại trở về sự yên bình vốn có - tập hợp những doanh nghiệp với tỷ lệ cổ tức cao nhất, giá tham chiếu không phụ thuộc phiên ATC mà là "giá của nhân dân".
    Câu chuyện Upcom và cơ hội Upcom sẽ diễn biến ra sao, chúng ta lại chờ xem nhé :)
    TrongVQ thích bài này.
  10. TrongVQ

    TrongVQ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2019
    Đã được thích:
    182
    Cổ đông nắm Nờ Tờ Cờ
    Bao năm giờ đã thờ ơ với dòng tiền
    Nhiều khi chỉ thấy an nhiên
    Đọc thơ chị Amymst và nhận tiền cổ tức cao :D :D :D
    Chị @Amymst lại về "vùng làm thơ" đi chị :D
    Amymst thích bài này.

Chia sẻ trang này