1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu chiến thắng mọi khủng hoảng Corona, Chiến tranh thương mại, biển đông… (NTC Kỳ 7)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 25/02/2020.

453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 12:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1034908 lượt đọc và 2783 bài trả lời
  1. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    [​IMG]
    Kinh nghiệm của mình là với những cổ phiếu theo mô hình này phải mất rất lâu để quay lại. Quán tính mạnh chắc có khi xuyên thủng trục đỏ, rớt không phanh không ai biết được đến đâu, cụ nào muốn mua chờ ổn định trên đường xuống quá nhiều bultrap rồi còn gì.
    newjerkhsx_lawyer thích bài này.
  2. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2016
    Đã được thích:
    4.855
    Vâng bác, đến lúc những nhà đầu tư dài hạn, kiên trì nhất phải bán ra thì em nó lại tăng thôi :D
    meanminh428 thích bài này.
  3. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    Mình thấy là chưa đâu, chưa thấy bán tháo nên phải còn lâu :D
  4. hanpo

    hanpo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2016
    Đã được thích:
    126
    NTC ko đánh theo chart đc, nhưng nay anh em phang giá 170 cũng ác liệt rồi. Gần giống đợt 2019 nhỉ, trước đại hội có đợt giảm mạnh mẽ. Có vẻ đúng kịch bản của 7- rồi :))). FDI ko vào đc thì chấp nhận thôi
    greatnamexyz thích bài này.
  5. buy_hold

    buy_hold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    553
    Cái này thì công nhận này, Chart vô ích.
    Fail Fast thì bán ra chọn món khác, Never Give Up thì giữ ăn cổ tức chờ hồi sinh.
    hsx_lawyer thích bài này.
  6. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Hờn trách thắc mắc Ntc làm gì...Các cụ nhìn 90% mã ở Upcom xem. Nhìn phiên đáo hạn phái sinh xem.
    "Hơn thua" nhau ở việc "Đấy tao đã bảo mà" thì cũng chỉ lãi lỗ tính bằng nước bọt thôi mà :D
  7. greatnamexyz

    greatnamexyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Đã được thích:
    1.575
    Hồi cuối tháng 1 năm nay, tôi mua thêm lúc đó được ít giá sàn 205, vui lắm! >:D<
    Hôm nay cũng nhặt thêm lá, lại cũng được giá thấp nhất phiên 170, không biết có vui như lần lau sàn 205 không #:-s
    buy_hold, newjerkAmymst thích bài này.
  8. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Cổ cánh nó là thế mà.
    Giả sử ai đó bán xong giá 205 ấy, và giả sử ôm dài, một là "đu" lại giá cao hơn thì cũng lỗ, hai là đổi qua mua mã khác mà không trúng các mã VN30 đang nhảy múa trên ttck thì cũng vẫn có thể lỗ thôi mà :D
    greatnamexyz thích bài này.
  9. Hypatia

    Hypatia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2018
    Đã được thích:
    5.686
    Phải công nhận em gái này rất chung thủy với NTC....:D và còn làm thơ hay nữa....;);) Năm 2019 cũng có đợt giảm từ 170 về 130 gì đó... NHưng ngày đó còn chỗ dựa CĐL mua 1 tr cổ 130 nên mình rất mạnh dạn bình quân giá, sau đó hái quả ngọt.... Giờ có gì hay không nhà thơ????:D
  10. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Bây giờ chỉ lấy ngày xưa để tham khảo chứ không lấy ngày xưa làm khuôn mẫu được cụ ạ.
    Ví dụ: Ngày xưa thanh khoản toàn thị trường có 2-3k tỷ thì giờ 20-23k tỷ. Ngày xưa thị giá NTC nhìn nó "bé xinh" hơn giờ nhìn nó "to", thanh khoản lại không tấp nập kiểu 1-5 triệu cổ/phiên thì những nhà đầu tư F0 hầu như chỉ dám "ngó nghiêng hít ngửi".
    Tuy nhiên có một chân lý theo thời gian thì luôn đúng, đó là EPS của doanh nghiệp bắt kịp thì giá rồi vẫn sẽ tăng thôi, chỉ là mỗi giai đoạn thì ở đâu cũng có người được người thua - cái này chẳng tránh được ấy.
    Hypatia thích bài này.

Chia sẻ trang này