1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu chiến thắng mọi khủng hoảng Corona, Chiến tranh thương mại, biển đông… (NTC Kỳ 7)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 25/02/2020.

298 người đang online, trong đó có 119 thành viên. 06:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1034783 lượt đọc và 2783 bài trả lời
  1. MrVu2809

    MrVu2809 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2016
    Đã được thích:
    7.273
    PHR là ký ức buồn đã chia tay lâu rồi. Mua sai thời điểm, mua theo người khác, mua tất tay một thời điểm, mua khi cp đang ở trên đỉnh, và mua khi bao nhiêu tin tốt của CP ùn ra dẫn tới việc thua lỗ. và đặc biệt là cut loss cũng sai thời điểm nốt
  2. MunMin_15

    MunMin_15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2019
    Đã được thích:
    1.514
    PHR tui bán hồi đầu tháng 1 và không xem giá nó từ hồi đó đến giờ luôn, lúc nào giao đất thì tui vô lại.
    greatnamexyz thích bài này.
  3. greatnamexyz

    greatnamexyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Đã được thích:
    1.575
    Thua keo này cụ bày keo khác rồi nhỉ :)

    Mấy hôm trước không chờ được NTC 15x nên tôi nhập lại ít em PHR rồi, hy vọng ổn hơn chút!
  4. MrVu2809

    MrVu2809 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2016
    Đã được thích:
    7.273
    thua PHR đã giúp mình thay đổi lại phương pháp chơi tuy nhiên các cụ nói "thói quen khó bỏ, bản tính khó dời" là rất đúng :)) chúc thành công :))
    phamdung01greatnamexyz thích bài này.
  5. phamdung01

    phamdung01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2020
    Đã được thích:
    219
    Trong 6 tháng qua có khoảng hơn 300k NN giao dịch, khoảng 75% là nó bán ở vùng giá 170 ( bọn này toàn chọn giá thấp nhất 6 tháng mang hàng ra bán mạnh thôi )

    Ngoài ra, 6 tháng đầu năm NTC đã đạt tới 72% chỉ tiêu lợi nhuận cho cả năm rồi, kết thúc năm với kết quả của quý 3 và 4 thì ít nhất sẽ hoàn thành kế hoạch năm.

    Với chỉ số cở bản tốt + cổ tức cao + kỳ vọng các dự án tương lai thì em đã mua thêm ở vùng giá 165-170 rồi,

    em nghĩ vùng giá này sẽ là dành cho các bác T+ cut loss và các bác tầm nhìn dài hạn nhập thêm hàng.
    mucangchai09, MrVu2809greatnamexyz thích bài này.
  6. wildboar

    wildboar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    9.294
    PHR nay mới tăng bác à,bắt đầu vào chen tăng
    MrVu2809 thích bài này.
  7. MrVu2809

    MrVu2809 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2016
    Đã được thích:
    7.273
    trend 2 con giống nhau như bố với con. Thôi thì chơi một con thôi :))
  8. wildboar

    wildboar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    9.294
    PHR năm nay giá cao su còn tăng dài do giá dầu tăng nên nhiều cty chuyển qua dùng cao su thiên nhiên,hơn nữa thanh lý gỗ bây h cũng được giá, đất PHR còn nhiều lắm chuyển đổi sang làm khu công nghệp thì vớ phải cục vàng.
    greatnamexyzMrVu2809 thích bài này.
  9. MrVu2809

    MrVu2809 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2016
    Đã được thích:
    7.273
    :-bd
  10. phamdung01

    phamdung01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2020
    Đã được thích:
    219
    nếu mua từ tháng 1 chưa bán thì âm 70%, mua tháng 3 âm 50%, mua tháng 6 âm 30%, mua từ tháng 8 chưa bán âm 20%. tốc độ thế thì tỷ lệ ai còn, ai cutloss thế nào vậy các bác
    tỷ lệ % nước ngoài còn 1.5%, tương đương khoảng 358k cổ, ko biết kê hoạch sẽ giảm xuống bao nhiêu %

Chia sẻ trang này