1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu chiến thắng mọi khủng hoảng Corona, Chiến tranh thương mại, biển đông… (NTC Kỳ 7)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 25/02/2020.

1267 người đang online, trong đó có 507 thành viên. 14:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1034353 lượt đọc và 2783 bài trả lời
  1. phongtrantamhiep

    phongtrantamhiep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2016
    Đã được thích:
    4.349
    e có tính như thế này không biết đúng không các cụ tính giúp
    NTU1,2 1 năm mang lại LNST cỡ 100 tỷ
    NTU3 e cho tương tự vậy 100 tỷ
    sau khi thu tiền NTU3 NTC có khoảng 7-8k tỷ tiền mặt, doanh thu tài chính 1 năm khoảng 350-400 tỷ sau thuế
    doanh thu tc từ các cty liên kết 1 năm: 50-100 tỷ
    kết luận: 1 năm NTC lãi 600-700 tỷ sau thuế duy trì 35-40 năm
    EPS: 25-29k /năm
    các cụ cho ý kiến giúp nhé. e làm theo kiểu doanh thu phân bổ chứ ko hạch toán 1 lần, cảm ơn các cụ
    OwlEye, meanminh428gadabong thích bài này.
  2. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    Bác viết kỹ thế, mình chẳng góp ý gì chỉ xin bổ sung ý nhỏ chổ mảng liên kết (phần này bỏ qua 9% SIP). Loạt công ty liên kết NTC đang xin mở rộng thủ tục rườm rà nhưng cũng sẽ xong. Nhẩm tính mớ này mà cho thuê chia lãi thì sẽ tốt hơn mưc 80-100 tỷ cổ tức như giờ.
    Have a nice day!
    [​IMG]
    OwlEyephongtrantamhiep thích bài này.
  3. phongtrantamhiep

    phongtrantamhiep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2016
    Đã được thích:
    4.349
  4. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.491
    Nếu chỉ đều 25-30k / năm thì có vẻ cũng chưa ngon lắm cụ nhỉ.
    Tính theo tài sản thì ngon hơn.
    x10NAVOwlEye thích bài này.
  5. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    OwlEye thích bài này.
  6. OwlEye

    OwlEye Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2018
    Đã được thích:
    8.691
    Ko care lắm, giờ care Noel phát quà thế nào thôi Bác (?)

    Cứ gần NOEL là lại thấy rạo rực nhỉ Bác @ltl98 , bác dạo này ẩn mình ghê quá đấy!

    SI.P chuẩn chị chốt 10% xèng, trước thay vì NT.C có 9.1 tỷ tiền cổ tức thì giở thành 18.2 tỷ nhỉ cả nhà (?)
    meanminh428, TrongVQ, ltl982 người khác thích bài này.
  7. ltl98

    ltl98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2017
    Đã được thích:
    1.190
    Chào bác Cú,

    Cảm ơn thông tin của bác.. NTC thì ai xác định ôm dài.v.v. thì cứ nhẩn nha ăn cổ tức; ai trung hạn - ngắn hạn thì cũng đã xuống từ 2021 - 2022.v.v.

    NTC thì cũng quá ổn định,v.v. xem năm tới tiền zô ntn - thị trường định giá ntn - có lên được 300K không :D (chứ anh em nghiên cứu mỏi mòn từ 2018.v.v. thấy cũng ko có gì mới nữa bác Cú à)

    Với riêng e - thì NTC là cổ phiếu e đầu tư thành công nhất trong cuộc đời đầu tư - tính cho đến hiện tại >:D< chưa thấy cổ nào qua được NTC.. - như 1 giấc mơ - và đổi đời với NTC luôn bác à..<:-P
    meanminh428, gadabongOwlEye thích bài này.
    ltl98 đã loan bài này
  8. meanminh428

    meanminh428 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Đã được thích:
    662
    Giá đang cho thuê VSIP3 tầm đấy Bác à, so sánh KCN thì đầu tiền là giá thuê, vị trí, hạ tầng... 2 cái sau thì NTC và VSIP cũng 8 lạng nữa cân. Giá cao thì cổ tức sẽ tốt cũng tương quan cả Bác. Cũng là tin tốt lành trong khi thị trường BĐS đang đóng băng và kinh tế khó khăn như thế này. :drm4
    OwlEye thích bài này.
  9. x10NAV

    x10NAV Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    113
    Kinh tế ảm đạm thì KCN có nhiều khách thuê không các bác?
  10. phongtrantamhiep

    phongtrantamhiep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2016
    Đã được thích:
    4.349
    năm ngoái 2/12 NTC ra tin tạm ứng, năm nay ngày hnay thì tuần sau chắc sẽ có tin các cụ nhỉ
    OwlEye thích bài này.

Chia sẻ trang này