1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu chiến thắng mọi khủng hoảng Corona, Chiến tranh thương mại, biển đông… (NTC Kỳ 7)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dautucolai, 25/02/2020.

763 người đang online, trong đó có 305 thành viên. 22:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1034469 lượt đọc và 2783 bài trả lời
  1. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Tôi thấy bạn chả hiểu đếch gì về phr. Cái gì mà bán đúng đáy. Bản lĩnh kém. Nói xấu cái dề. Mua lại đi pr tùm lum? Éo biết gì mà ồn ào.
    Tôi múc gần 100k giá 44 vào ngày 01/03/19. Lên 75 chốt lãi sau khi có tin đồn ko hoàn thành kế hoạch. Sau rơi về giá 55 ôm 56k lên 63 ko thèm chốt. Mịa. Cứ nghĩ về 50 giữ mức đó dù ko hoàn thành. Ko ngờ chúng cho toang về 45 tôi giảm còn 20k chốt cổ tức. Sau thấy ko ổn bán sạch giá 39. May ko thì toang về 32.
    Nhóm bà Hồng đại diện sân sau các xếp ở tổng. Ngồi đó mà mơ mộng 600ha Hội Nghĩa về tay ntc, sip. Nhóm này nhảy vào vì miếng bánh phr quá thơm
    newjerk thích bài này.
  2. HUNGHTC

    HUNGHTC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2017
    Đã được thích:
    1.709
    Nó bán gần hết qua mua NTC rồi nhé, về mà tìm hiểu sao nó bán.
    NTC chén xong NTU3 sẽ có 4,5,6...chờ xem hội nghĩa về tay ai.
    PHR cũng nằm trong danh mục của tôi nhưng chiếm tỷ trọng nhỏ, hàng lướt lát giá trị vào ra theo sóng.
    TLTL14 thích bài này.
  3. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    :))
    3 chưa xong mà ngồi mơ mộng 4,5,6.
    Ntc còn nhiêu cổ mà chúng qua mua ntc hả bạn? Sip, phr, gvr chiếm 70%. Còn 30% tương đương 4,8m cổ ai nắm vậy bạn? Nhóm bà Hồng từng nắm >20m cổ phr. Nay có thể chỉ còn 1/2.
  4. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    @PHR,
    Tôi tưởng là sau 1 thời gian tham gia thị trường bạn đã điềm tĩnh hơn và không còn hiếu thắng, biết cách xử lý và hành động đối với Thị trường chứng khoán. Hóa ra bạn vẫn như vậy, vẫn hiếu thắng, vẫn "nổi xung nổi đóa" với những người nhiều kinh nghiệm mà mình phải gọi là Anh, như những ngày đầu lập nick bạn "nổi xung" với họ lúc Ntc ra tin đồn chia 2:1 giá 80k.
    [​IMG]
    Dauco_Tichtrultl98 thích bài này.
  5. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Gvr đã có ý định bán Sip Ntc giữ Phr thì đủ hiểu ai đc ưu tiên hơn. Logic rõ thế còn gì.
    Phát triển bđs Kcn là chiến lược mũi nhọn của Gvr. Nếu đã plan thoái Ntc Sip thì ai là người thực hiện ngoài Phr nữa.
    newjerk thích bài này.
  6. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Người nhiều kinh nghiệm như bạn nói là ai vậy? @Amymst tôi mới gặp từ ngày tôi đt phr. Tôi thấy bạn còn nhỏ bé lắm. Vì sao tôi nói thế? Tôi thấy 2 năm qua bạn cũng chỉ loanh quanh mỗi ntc-upcom. Rất hiếm người như bạn trên chứng trường.
    Tôi là nhà đầu tư và kinh doanh ck độc lập từ 2006 đến giờ. Ko cần một ai tư vấn. Đã lên bờ xuống ruộng và cày nát cái sòng hoseno. Nhưng bản chất cái sòng đến giờ vẫn vậy. Hai chữ đầu tư rất xa xỉ. Còn trên cái F hỗn độn này ko biết ai là bạn, ai là thù.
    Bạn là 1 nhà đầu tư thực thụ, hiếm hoi, trung thành, biết chia sẽ chân thành trên F này. Tôi là 1 trong số những người ngưỡng mộ bạn điều đó.
    Mỗi người có cách tiếp cận thông tin dn mình đầu tư khác nhau nên có nhiều quan điểm trái ngược là bình thường huống hồ những người chuyên lướt sóng kinh doanh thì ko thể am hiểu bằng 1 nhà đt một cp lâu năm. Bằng cách này hay cách khác đều muốn sở hữu cp mình muốn với giá rẻ nhất. Vì thế tham, thâm, sân, si, hỉ nộ, ái, ố ai chẳng có.
    Kiến thức bao la. Kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn nhưng kinh nghiệm là cái của quá khứ chưa chắc áp dụng đúng trong tương lai. Huống hồ thị trường ckvn cũng chỉ là cái sòng bạc hợp pháp mà thôi. Nhiều khi may hơn khôn là chuyện quá đỗi bình thường.
    Nhưng tựu trung lại muốn thắng lớn thì cũng gói gém lại mấy từ thôi. Còn thành công chỉ biết được khi từ giả chứng trường.
    Tôi chỉ có vài lời vậy thôi.
    Chúc @Amymst nhiều may mắn, thành công và hp.
    Tôi đi lạc nhà rồi. Tôi về đây.
    newjerkAmymst thích bài này.
  7. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Miệng nhỏ thì ăn miếng bánh nhỏ thôi :D
    Miệng nhỏ ăn miếng bánh lớn thì nuốt vào không được, nhả ra thì mất hết. Nếu tôi chỉ loanh quanh 1, 2 công ty mà lợi nhuận phi thường ăn cho hết chu kỳ tăng trưởng của chúng thì tôi việc gì phải đa dạng hóa? :)
    Tôi đồng ý mua cổ phiếu phải trên tinh thần thực chiến và linh động, vì vậy tôi mới nói bạn đừng CHẮC CHẮN cái gì cả.
    Phước Hòa là 1 công ty rất tốt, rất giá trị và đầy tiềm năng. Vì vậy tôi cũng có PHR. Nhưng ngược lại, thanh khoản và tỷ lệ cho vay margin cũng thuộc hạng cao nhất thị trường, cơ cấu cổ đông thay đổi mạnh mẽ - cũng có sự pha loãng ra nhiều, cho nên nếu xuất hiện những thông tin không suôn sẻ (ví dụ như chậm muộn thủ tục hành chính) thì nó rung lắc rất mạnh. Năm ngoái PHR không đạt kế hoạch nhưng GVR thì vẫn có nguồn cân đối để không bị ảnh hưởng, vì vậy cũng không khẳng định theo logic như @phikhonglo , vì ttck vận hành theo lợi ích đồng tiền chứ không phải "cảm tình". Các anh "tính thoái" chứ đã thoái được đâu, từ giờ đến lúc đấy còn nhiều thứ khó lường lắm, mình phải kiên định với con đường mình chọn thôi!
  8. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    5.403
    Thông tin chính thức đã được ghi rõ trong Biên bản DHCD của GVR

    - Thoái SIP
    - Trình UBQL chấp thuận để GVR hoặc PHR thoái NTC

    Câu trả lời đã có khi SIP nhảy vào mua chính thức 19% NTC (số công bố). Bước tiếp theo thế nào, anh em chúng ta có thể tư suy luận. Vì cậu @dautugiatri181092 hay ghé thăm nhà, nên lưu ý riêng cậu.

    https://vnrubbergroup.com/quan-he-co-dong
    TrongVQ, ltl98, thokem3 người khác thích bài này.
  9. dautugiatri181092

    dautugiatri181092 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2019
    Đã được thích:
    1.027
    NTC hết vị, điểm rơi lợi nhuận không phải năm nay. Lợi nhuận đều đều thì giá 200k = vốn hóa 3200 tỷ quá đắt :)
  10. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Úi giồi ôi thay đổi ngay chữ ký từ D2D sang NDN rồi, cổ đông đầu tư giá trị, cầm lâu cầm dài mà trở mặt thế này thì khổ thân cho Doanh nghiệp quá :D, NDN nó rơi như viên sỏi vol to "tổ bố" thế kia mà cảm tử xông vào!
    Thôi nhá bạn đừng có làm bài so sánh NTC với NDN nữa nhá =))
    ltl98, dautusinhloi, dautucolai3 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này