cổ phiếu có thể tăng giá 30 lần như NTC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi puma_cat, 29/06/2021.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 07:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 45900 lượt đọc và 237 bài trả lời
  1. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    748
    Cầm vài năm:drm3:drm3
  2. Duchung1990

    Duchung1990 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    757
    Nguy rồi đại vương ơi ... :D ... Sàn rồi ...
    Chả nhẽ hôm nay không giữ được trendline thì sẽ về 8.26 ... Hành động của các bác sau ngày hôm nay là gì ... Anh em chia sẻ cùng tham khảo....
    P/s: Chém gió cùng các bác chút cho khuây khỏa... Về cá nhân e có góc nhìn như sau :
    - Theo chart ngày với cách nhìn nhận trendline đơn giản thì thủng cmnr . :( ... Nhưng nhìn theo góc nhìn hỗ trợ kháng cự thì cơ bản chưa ảnh hưởng gì khi chưa thủng vùng 8.9 - 9.3
    - Theo chart tuần dưới góc nhìn ichimoku thì chúng ta vừa chạm vào mây và chưa kết thúc xu hướng tăng trước đó kéo dài từ tháng 4/2020. mức kháng cự đáng quan tâm cho tuần giao dịch mới với các bác nắm giữ trung hạn 6m-1y (Rất đáng quan tâm vì đang nằm ở vùng nhạy cảm có thể dừng việc nắm giữ hoặc tiếp tục nắm giữ. Đây là 1 điểm rất đẹp nếu ai mới mua hàng dừng luôn cho đỡ mất thời gian hoặc ăn ngay lập tức) mức thứ nhất ở 8.95 - mức thứ 2 ở 8.20 ... Nếu đóng nến tuần lơ lửng ở 2 vùng này thì xác định đi vào trend giảm trong ít nhất 2 tháng. Nếu đóng nến ngày dưới mức 8.20 cắt ngay khỏi quan tâm.
    - Theo chart tháng thì mọi thứ có vẻ đang rất bình yên vì giờ mới đầu tháng... Nến có thể đỏ có thể xanh lại và cơ bản đang nằm trong trend tăng dài hạn nhưng trend yếu vì chưa vượt được vùng kháng cự chính. Nếu đóng nến tháng ở mức 10.x đổ lên thì tức là không hỏng trend tăng và sớm thôi trong vòng 2-3 tháng giữ được trend chúng ta sẽ có giá 16 ... Nếu đóng nến tháng dưới 10 mà không thủng 8.2 thì lại vào giai đoạn sideway. Nếu thủng 8.2 thì về máng lợn 2-3x từ giờ đến 2023.
    Kịch bản của em là thế ... Còn tùy vào mấy cái thuyết âm mưu về FA để đu theo và xem xét nó trong tháng này... Nhưng quyết thủng 8.2 là bye bye không gặp lại. Với em giá 9.6x thời điểm hiện tại trong tài khoản là hài lòng và không mua thêm chỉ chờ cut hoặc ăn tối thiểu vài chục %
  3. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    748
  4. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    748
    Chơi siêu cổ mà nhìn TA lái nó bẻ chat đánh lừa chỉ mất hàng. bao cao thủ như kutom quockhang và chiên gia bảo drh tạo đáy và phi Lên 27 bỏ qua cản 15-16 kia kìa. xác định cổ tốt mua đầu tư. đầu năm Dhcd Shb có cổ đông lãi 28 tỷ nói tôi mua khi ko ai để ý Shb một mình đi lại đám đông:x
    --- Gộp bài viết, 10/07/2021, Bài cũ: 10/07/2021 ---
    Ksb Vlb 2 cty của drh dịch dã ko ảnh hưởng vì ko đẩy mạnh đầu tư công lấy gì để gdp phát triển với lại đặc thù làm đường chở đá ko tập trung đồng ko Mông quạnh:x
    puma_cat đã loan bài này
  5. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    748
    Chi 759 tỷ đồng, DRH Holdings tung dự án phức hợp thương mại và y tế đầu tiên tại khu đông
    Được biết, đây là dự án thứ 2 được phát triển bởi DRH Holdings trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 1 năm 2018, dự án Aurora Residences cũng được công bố và triển khai thành công.

    Tọa lạc trên khu đất rộng 3.47 ha, với mật độ xây dựng chỉ 37%, khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden có 139 căn shophouse, hứa hẹn trở thành một hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững cho cư dân tương lai.

    Symbio Garden sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu giải trí bậc nhất TP.HCM là Suối Tiên. Bên cạnh đó, dự án đối diện Bệnh viện ung bướu TP.HCM, một bệnh viện chuyên khoa nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á với quy mô 1000 giường. Ngoài ra, Symbio Garden cách Đại học Quốc gia TP.HCM chỉ 5 phút di chuyển. Dự án cũng kết nối với Khu công nghệ cao TP.HCM khi chỉ mất 3 phút đi xe.

    [​IMG]

    Về kết nối giao thông, Symbio Garden cách tuyến metro Suối Tiên - Bến Thành chỉ 3 phút di chuyển. Ngoài ra, dự án kết nối trực tiếp với xa lộ Hà Nội, một trục giao thông huyết mạnh nối kết khu Đông TP.HCM với trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, Symbio Garden chỉ mất 15 phút để di chuyển đến cao tốc Long Thành - Dầu Giây .

    Ngoài ra, Symbio Garden nằm ở vị trí trung tâm khi kết nối các vệ tinh quan trọng như: cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 5 phút đi xe, cách trung tâm quận 1 chỉ 7 phút, cách thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) 30 phút di chuyển và xa Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương).

    Theo nhận định của CBRE, một trong những nhân tố kích thích tăng giá bất động sản là việc TP. HCM đầu tư lớn xây dựng cơ sở hạ tầng mới, đặc biệt là những khu vực được quy hoạch tốt và có tính kết nối tốt.

    Do đó, việc thành phố định hướng ba quận trung tâm của khu Đông trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai với trọng tâm phát triển trung tâm tài chính ở Thủ Thiêm, khu công nghệ cao ở Quận 9 và nguồn nhân lực chất lượng cao ở Thủ Đức sẽ là những nhân tố gia tăng giá trị bất động sản ở khu vực này.

    [​IMG]

    Mới đây, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đặt vấn đề xây dựng Khu đô thị sáng tạo nhằm kết nối 3 quận phía Đông thành một hệ sinh thái, đẩy mạnh phong trào đổi mới sáng tạo, khai thác tiềm lực của cộng đồng tri thức trẻ địa phương. Trong đó, quận 2 là trung tâm tài chính tương lai với Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 9 sẽ phát triển khoa học công nghệ với trung tâm là Khu Công nghệ cao, còn quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều trường Đại học chất lượng cao mà hạt nhân là Đại học Quốc gia TPHCM. Khu đô thị sẽ có hơn một triệu dân, rộng khoảng 22.000 ha.

    “Với mục tiêu hướng tới của mô hình Symbio là mọi người dân phải được hưởng cuộc sống khoẻ mạnh, tiện nghi, an toàn và chất lượng, dự án Symbio Garden được xây dựng trên 8 tiêu chí quan trọng là: môi trường cộng sinh, giao thông thuận tiện, năng lượng thiên nhiên, giao thương sầm uất, kiến trúc Bắc u cổ điển, dịch vụ phong phú, quy hoạch hạ tầng đồng bộ và hợp tác phát triển. Chúng tôi cũng nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh về phía Đông của TP.HCM nên DRH Holdings quyết định đầu tư bài bản và phát triển dự án này là một điểm nhấn của khu vực”, ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết.

    Cũng theo ông Sơn, các căn shophouse được thiết kế hợp lý để “cộng sinh, cộng hưởng” với Bệnh viện Ung bướu Cơ sở 2. Theo đó, mỗi căn shophouse có diện tích đất từ 90-191m2, lý tưởng để mở phòng khám sức khoẻ 5 sao, nhà thuốc cao cấp, cửa hàng y tế, khu phục hồi sức khoẻ và chăm sóc sau phẫu thuật, trung tâm vật lý trị liệu hoặc khu lưu trú hiện đại đạt chuẩn khách sạn thay cho nhà trọ chật chội. Bệnh nhân hoặc người nhà trong khi chờ khám chữa bệnh bằng trang thiết bị hiện đại của bệnh viện bên cạnh sẽ được tận hưởng môi trường sống nghỉ ngơi và thư giãn trong không gian trong lành với tiện ích cao cấp như nhà hàng detox, café hoặc cửa hàng tiện lợi.

    [​IMG]

    “Symbio Garden là một dự án nổi bật tại khu Đông TP.HCM khi có mức giá hợp lý và hiệu suất sinh lời cao. Có thể nói, đây là dự án có mô hình đặc biệt, duy nhất và không thể thay thế nên giá trị bất động sản luôn luôn tăng”, ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết.

    Theo phân tích của giới chuyên môn, việc giá đất tại khu Đông ngày càng tăng là điều dễ hiểu, trong đó yếu tố chính là do sự phát triển của hạ tầng giao thông, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ các quận của khu Đông vào trung tâm Thành phố.

    Đồng tình với nhận định này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM khẳng định: Khu Đông TP.HCM sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2018 và nhiều năm tới nữa bởi yếu tố đấu nối hạ tầng được quy hoạch chuẩn mực và đồng bộ.
  6. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    748
    Ngoài dự án khu căn hộ trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP. HCM và khu du lịch nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà DRH đã mua lại từ các đối tác, dự kiến sẽ triển khai ngay trong năm 2016, DRH đã chuẩn bị nhiều quỹ đất lớn khác để triển khai xây dựng như dự án Khu dân cư giải trí Suối Lớn với quy mô 59 héc ta ở Phú Quốc; Khu dân cư Dream City 40 héc ta ở Nhơn Trạch (Đồng Nai); khu đất Trường Quốc tế Tiến Thịnh ở đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. HCM hay khu đất trên đường Võ Nguyên Giáp tại TP. Cần Thơ.

    Ngoài những dự án này, DRH đang trong quá trình đàm phán để mua lại khá nhiều khu đất đang trong giai đoạn hoàn thiện thủ tục pháp lý. Chúng tôi sẽ được công bố thông tin khi các giao dịch chính thức hoàn tất và sẽ từng bước đưa vào khai thác trong thời gian tới.
    puma_cat đã loan bài này
  7. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    748
    Mảnh đất khu đông này giá tt tầm 5000 tỷ
  8. persistence

    persistence Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/06/2020
    Đã được thích:
    117
    Bác phân tích kỹ lắm bác. Phiên hôm qua đóng cửa giá sàn, chính thức mất vùng nền và lủng cả MA200. Nhưng có điều lưu ý là thanh khoản không cao bác ạ. Có khả năng 1 là rung rũ nếu giá tăng ngay trở lại vào phiên thứ 2. Ai mua vì breakout giá 11 cũng đã cắt lỗ, còn ai mua quanh đây khả năng cũng sẽ chuẩn bị cắt lỗ, nên phiên thứ 2 là rất quan trọng bác ạ.
  9. persistence

    persistence Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/06/2020
    Đã được thích:
    117
    Thông tin này lâu quá rồi bác đăng lên chi vậy bác?
  10. puma_cat

    puma_cat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    748
    Sắp thêm loạt quỹ đất mới:))

Chia sẻ trang này