1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu CTD _ Hiện tại !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kevin pham, 02/06/2020.

450 người đang online, trong đó có 180 thành viên. 09:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16732 lượt đọc và 87 bài trả lời
  1. akuki

    akuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2019
    Đã được thích:
    1.465
    Trước khi chưa có Kusto ctd chỉ là cty vô danh, Kusto nhảy vào họ bơm tiền, thuê chuyên gia về đào tạo đội ngủ, xây dựng hệ thống, tuyển chọn nhân sự ctd mới có hôm nay. A D chỉ là người làm thuê do Kusto dựng nên. Hiện tại Kusto thực tế nhờ người Việt đứng tên thì đã nắm trên 51% ctd từ lâu rồi. Muốn đuổi aD đi khi nào chả đc. Những kẻ vô liêm sỹ như aD thì cũng nên biết mình biết người mà cút đi cho sớm còn đc lợi.
  2. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Chưa chắc. Kuto đã nắm quá bán mới phá vỡ im lặng thế.
    Sợ bọn kia xả ngập mặt tháo chạy không chừng
    gallant10 thích bài này.
  3. skgroup

    skgroup Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    30/03/2018
    Đã được thích:
    1.287
    Thế lỗ chổng vó.. mua thì cao ngất giờ còn giá 71k
  4. Haiyuan

    Haiyuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2020
    Đã được thích:
    86
    Ra tin xấu + F319 chê là lại phải mua thêm :))
  5. Vinh0810

    Vinh0810 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/03/2020
    Đã được thích:
    247
    Bán ctd cho anh Vượng thì có mà cả hai cùng lên 200k
    :))))
    kevin pham thích bài này.
  6. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    2.871
    Nhìn tấm gương Descon với BT6 thì cổ đông sợ vãi đái rồi :))
    gallant10kevin pham thích bài này.
  7. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.875
    https://vietnambiz.vn/bo-cong-an-va...lien-quan-den-coteccons-20200620094920475.htm
    C.ông an vào cuộc luôn rồi cả nhà. Ban căng rồi. Chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động thầu xây dựng, hoạt động kinh doanh cốt lõi của CTD. Chủ đầu tư làm sao dám giao dự án cho CTD khi ghế A.Dương, linh hồn của doanh nghiệp đang lung lay dữ dội ??? :(
    gallant10 thích bài này.
    kevin pham đã loan bài này
  8. quatrinh2

    quatrinh2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2018
    Đã được thích:
    2.306
    Giờ Ô Dương chém cho vui vậy thoii ô cần gì Coteccon nữa
    --- Gộp bài viết, 20/06/2020, Bài cũ: 20/06/2020 ---
    Thời nó còn 150k tôi bảo sẽ về 50k, chắc về loanh quanh 20k thôi
    kevin pham thích bài này.
  9. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.875
    Vấn đề là cục tiền mặt 3.800 tỷ hiện tại của CTD đang gửi ở ngân hàng. chia cho 77 triệu cổ phiếu đang lưu hành tính ra 50.000đ/ cổ phiếu đó. Con người, công nghệ A.Dương hoàn toàn có thể mang đi được còn cục tiền này thì khó à. Doanh nghiệp xây dựng mà tài chính mạnh thì rất lợi thế. Vướng lớn nhất chổ đó thôi.
    gallant10 thích bài này.
    kevin pham đã loan bài này
  10. nhapvanlong

    nhapvanlong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    436
    Hjhj Cuộc tình dù đúng dù sai thì CTD vẫn lên theo năm tháng
    kevin pham thích bài này.

Chia sẻ trang này