1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu CTX lao dốc sau tin rời sàn, ai bảo vệ nhà đầu tư nhỏ lẻ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuanzico35, 24/11/2025.

476 người đang online, trong đó có 190 thành viên. 15:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3044 lượt đọc và 23 bài trả lời
  1. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    Mỗi nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam vì lợi ích của chính mình trong tương lai. Mỗi chủ TK chứng khoán vì lương tri, bảo vệ lẽ phải, chống lại cái xấu thì nên làm 1 việc như sau để dạy cho bọn lãnh đạo bẩn bựa CTX ( Đứng đầu là thằng tuấ n) 1 bài học như sau:
    Từ ngày mai cho đến khi có thể rõ ngày CTX hủy đại chúng: Ta nên mỗi người mua 100 CP và nhất quyết không bán (Chỉ mua 100 CP, và mua bất cứ khi nào có tiền lẻ trong TK không quan trọng lỗ bao nhiêu, mua vào ngày nào, mua giá nào) để mỗi khi từ cơ quan chức năng chốt danh sách cổ đông sẽ phải nhói lòng suy tư ; Để cho đến khi mỗi lần triệu tập đại hội hay thông tin gì liên quan cổ đông chúng sẽ phải mòn tay dán phong bì. :rolleyes:
  2. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    cty ở Hà nội đến lúc nào cũng đc... những nhà đầu tư ở HN nên mỗi người mua 100 cp
    em đang giữ nhiều nên sẽ rình phục vét thêm 1 mẻ
    Naoh68GAAC thích bài này.
  3. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    Sàn cũng không sao. Mỗi bác chỉ 100 cổ thôi và không bán là chúng ta sẽ góp phần bảo vệ chính chúng ta trong tương lại. Không để cái xấu ngang nhiên chà đạp lên các cổ đông nhỏ lẻ.
    Naoh68Chungkhoan369 thích bài này.
  4. huymapbm

    huymapbm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2019
    Đã được thích:
    5.346
    ý là bọn lái lợn đang hung hãn đạp sàn! mua 100 cổ muỗi đốt inox à ;;)
    Chungkhoan369GAAC thích bài này.
  5. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    quan trong là bảo về tt để ttck ngày càng minh bạch hơn
    GAAC thích bài này.
  6. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    Trước tôi có con CTX này, Khi có thông tin rõ ràng nó bán A1 tôi thất vọng quá nên bán.
    Có nói rõ trên này.
    Nhưng không thể ngờ bọn LĐ CTX lần này bẩn thỉu tột cùng đến vậy. Nó coi thường và chà đạp cổ đông nhỏ lẻ, không thể chấp nhận được.
    --- Gộp bài viết, 24/11/2025, Bài cũ: 24/11/2025 ---
    Tôi nghĩ không phải vội. Còn lâu lắm mới hủy đại chúng được. Nhưng tôi nghĩ nhân vụ này thì mỗi ae chúng ta nên chỉ mua 100 CP CTX và không bán. Nếu tất cả chúng ta làm được điều này nó sẽ chính là 1 hành động thiết thực để bảo vệ chính chúng ta, là 1 tiếng nói chắc chắn sẽ đến tai QH và BTC, UBCKNN....
    Naoh68, LearnAndLoveChungkhoan369 thích bài này.
  7. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    Bác quá chậm hiểu! Mỗi chúng ta chỉ mua 100 cổ phiếu và không bán. Không phải cứ ngày mai là mua. Dù sau này nó không hủy nhưng nó sẽ rất phiền phức với 1 công ty nhỏ nhưng quá nhiều cổ đông bác ạ, Chỉ 100 cp nhưng sẽ là bài học cho các lãnh đạo công ty niêm yết. Chỉ 100 cp nhưng sẽ bảo vệ chúng ta trong tương lại đó (Nếu bác còn đầu tư CK). Không ai nắm tay được từ sáng đến tối đâu!
    Naoh68Chungkhoan369 thích bài này.
  8. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    bọn chim heo nhiều quá nên đếu còn sàn cho mua nữa
    bi04virgo thích bài này.
  9. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.717
    cổ lởm thì cho ra khỏi sàn cho trong sạch
  10. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    mia... thằng đếu nào cũng rình 7-8 thì làm đếu gì còn.... thằng lái nó ngu vây sao
    ace nghe chim heo nói về 2k bán mia đúng váy hôm nay rồi
    --- Gộp bài viết, 25/11/2025, Bài cũ: 25/11/2025 ---
    nếu có huy niêm yếu thì phải mất 1 đến 2 năm
    trong thời gian này cổ đông lớn gom cp, lái gom cp để đánh lên trước khi huỷ

Chia sẻ trang này