1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu một công ty nhựa hủy niêm yết từ 22/10

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trustpay, 17/10/2024.

98 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 01:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1557 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. trustpay

    trustpay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2018
    Đã được thích:
    126
    Theo thông báo của HOSE, 60.314.112 cổ phiếu DAG với giá trị chứng khoán theo mệnh giá là hơn 603 tỷ đồng sẽ bị hủy niêm yết trên HOSE kể từ ngày 22/10/2024.

    Lý do là do Nhựa Đông Á vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ công bố thông tin, thuộc trường hợp chứng khoán bị hủy bỏ niêm yết bắt buộc theo quy định.

    Trước đó, cổ phiếu này đã bị đình chỉ giao dịch từ ngày 15/8/2024. Trong thông báo trước đó, HOSE cho biết, kể từ thời điểm bị đình chỉ giao dịch đến nay, các vi phạm công bố thông tin của Nhựa Đông Á chưa được khắc phục, có khả năng tiếp tục xảy ra và kéo dài, vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ công bố thông tin và ảnh hưởng đến quyền lợi cổ đông.

    Trong văn bản giải trình về các vi phạm công bố thông tin, Nhựa Đông Á cho biết, năm 2023 là một năm đặc biệt khó khăn với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngành nhựa nói chung và Nhựa Đông Á cùng các công ty con trong tập đoàn nói riêng.
    Hoạt động bị đình trệ, sản phẩm sản xuất ra không bán được, hàng Trung Quốc cạnh tranh nhiều, quy mô hoạt động kinh doanh của Công ty phải thu hẹp. Hàng chậm luân chuyển nên tỷ lệ trích lập dự phòng hàng tồn kho và gửi bán tăng cao.

    Đặc biệt, Công ty bị cưỡng chế hóa đơn dẫn đến tình hình kinh doanh ngày càng khó khăn hơn.

    Nhựa Đông Á cũng cho biết, sau khi hoàn thành báo cáo tài chính, Công ty sẽ thực hiện nộp và công bố thông tin dự kiến trong tháng 10/2024. Tuy nhiên, đến thời điểm này, doanh nghiệp vẫn chưa thể công bố.

    Về tình hình tài chính, theo báo cáo tài chính bán niên tự lập, Nhựa Đông Á tiếp tục ghi nhận lỗ 66,6 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2024, đưa tổng lỗ lũy kế tính đến hết 30/6/2024 lên tới 640,99 tỷ đồng.
  2. junbk

    junbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Đã được thích:
    330
    có cụ nào còn kẹp hàng k nhỉ? hủy niêm yết thì thành giấy lộn àh
  3. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.935
    Khổ đông dài hạn :) cơ bản là toang
  4. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Đã được thích:
    4.735
    Tôi đầu tư quá nửa tài sản vào các công ty không niêm yết, và không bao giờ niêm yết, cũng có làm sao đâu. Các công ty không niêm yết mới là mỏ vàng thật sự cho nhà đầu tư, chứ lên sàn ít có doanh nghiệp ngon giá hời lắm.
  5. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.935
    Dnnn thì đúng

Chia sẻ trang này