1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu nào có thể tăng 50-100 lần ??? Bài viết gây cực sốc cho F319 và có thể đoạt giải nobel k

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhadautu1234, 16/10/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 25469 lượt đọc và 237 bài trả lời
  1. nhadautu1234

    nhadautu1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    309
    Cước tăng mạnh, dầu giảm mạnh, lãi suất giảm. =))=))=))=))
    Nó khác PVX ở chỗ BDS giảm giá không bán được, công trình đắp chiếu
  2. jamebond12

    jamebond12 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2013
    Đã được thích:
    11
    Chả có thèng nào ăn 500-1000 lần mà đi bô bô PR rả rả cả mấy năm trời cả. Đại gia giàu bằng đầu tư giá trị thì người ta đã không ngồi đó ôm máy tính cả ngày trời kể cả chủ nhật.
    Những thèng càng PR nhiều, càng hô hào kích thích lòng tham trên này chỉ để lừa đảo thô

    Chủ pic này có thể giàu có nhiều tiền nhưng tiền đó là từ việc PR lùa gà từ năm này qua năm khác. Không tin anh em cứ nhìn BLF NKG CMX thì biết thôi
    i.
  3. CNBC_VN

    CNBC_VN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    1.169
    thôi đi ông tướng, mấy cái đó không đủ bù đắp chi phí đâu. chỉ có 2 chữ này thôi:
    Tấu Bàn
    Sao cước tăng mạnh thế, LS giảm khiếp thế, dầu giảm mạnh so với quí 4/2011 á [:D] mà thằng VST vừa bán xong 1 con, lại thông báo bán tiếp.Trò bán máu chỉ để bù lỗ từ SXKD sống qua ngày thôi
  4. nhadautu1234

    nhadautu1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    309


    BLF 350% rồi đó, đời chú đã ăn nổi con nào thế chưa ?? hay chờ nó lên 1500% vẫn chửi=))=))=))=))=))
  5. nhadautu1234

    nhadautu1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    309

    Cậu đếch hiểu gì về tầu biển, bán tàu mới mua tầu cũ là thường, VST đặt tàu mới rồi.
    Ngành vận tải biển tuổi thọ tầu cao 30-40 năm, VST trước đây khấu hao nhanh có 7 năm, sau này khó khăn mới giãn, vì thế bán tàu chốt lãi là tốt.
    Nếu khấu hao đúng 25-30 năm còn lâu VST mới lỗ=))=))=))=))Khấu hao 20-30 năm tàu vẫn bán sắt đắt lòi
  6. CNBC_VN

    CNBC_VN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    1.169
    cái đó ai chẳng biết. tôi nói là để cho ông biết Pr nó vừa thôi, nổ quá ngứa nhĩ. Sao đúng lúc KD tốt nhất, cơ hội 25 năm mới cơ (lwòi cậu) mà lại đem bán. Còn đóng mới thì phải chờ, có phải đi mua mớ rau muống về ăn ngay éo đâu.
    CÒn hiểu biết về tàu biển mà nói tàu handysize chở quặng sắt ăn lồi mồm.^:)^
  7. nhadautu1234

    nhadautu1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    309

    Trước đây một người tôi quen bán 1 cái nhà 3 tỷ mua được 10k VSP.
    Giờ 3 tỷ mua được 1,200,000 VST đấy. Ối zồi ôi
    =))=))=))=))
  8. CNBC_VN

    CNBC_VN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    1.169
    lại bắt đầu dở trò hỏi đáp:
    hôm qua bác có đi làm không?
    à, hôm nay tôi đi ăn cỗ nhà ông bạn
    Thôi cuối tuần chém vậy thôi. Good luck
  9. jamebond12

    jamebond12 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2013
    Đã được thích:
    11
    =)) =)) Đúng. Có ai ăn đc nhiều như chủ top đâu. Chỉ mình bác là ăn được như thế. Còn những con gà bám theo bác thì nạp tiền cho bác. hahaha. Bác đúng là number 1. Em đâu có nói là bác không ăn được 1000%. Công nghệ PR kích thích lòng tham của bác đúng là đỉnh đấy.:))
  10. nhadautu1234

    nhadautu1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Đã được thích:
    309
    Thế cậu có biết gía cổ phiếu quyết định bởi điều gì không ??? Đó là lòng tham và kỳ vọng
    1 công ty 3-4 nhà máy to vật vã thế này giá đáy chỉ có 12 tỷ múc tất thì có lòng tham không ??
    Đừng lạ khi nó lên 5x nhé
    =))=))=))=))Tham vọng của nó trở thành công ty XK nông sản hàng đâu Châu á đấy
    . http://www.youtube.com/watch?v=VjMmwNmmD_k
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này