1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu nhóm chứng khoán - "trend giảm mạnh mới chỉ bắt đầu"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TruyenNhanSoros, 23/10/2024.

878 người đang online, trong đó có 351 thành viên. 08:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 45302 lượt đọc và 315 bài trả lời
  1. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.708
    dòng chứng sẽ giảm mạnh nhất đợt này, sau đến bank. 2 dòng neo cao.
  2. muhammad6queo30

    muhammad6queo30 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2021
    Đã được thích:
    70
    như tiêu đề. cứ giảm thật mạnh dòng chứng thì sẽ bắt đầu mua vào.
  3. BocphetWarren

    BocphetWarren Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/06/2017
    Đã được thích:
    221
    Thị trường sẽ giảm mạnh trước tết dương về Vni 112x
    TruyenNhanSoros thích bài này.
  4. buwa2106

    buwa2106 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Đã được thích:
    2.105
    Dòng chứng hiện vốn hoá rất lớn, giấy nhiều, kèm đó là hiện h volume thấp nên P/E toàn 15-25 hết khả năng kéo, nên giảm 30% đi cho phù hợp thực tế nhỉ.
    TruyenNhanSoros thích bài này.
  5. TruyenNhanSoros

    TruyenNhanSoros Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2023
    Đã được thích:
    444
    cụ quá khen, cũng ăn may thui:-h:-h
    --- Gộp bài viết, 14/11/2024, Bài cũ: 14/11/2024 ---
    sắp có đáy đến nơi rồi cụ ơi 112x của cụ khó về đến
  6. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.426
    Riêng ctg và vpb, acb của mình kg nên tránh nhé.
  7. TruyenNhanSoros

    TruyenNhanSoros Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2023
    Đã được thích:
    444
    3 mã đang rơi này phải tránh chứ k lẽ bắt đáy ha
  8. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.325
    Dòng chứng khi nào bắt được cụ chủ? Hôm qua bắn tỉa tí mà hôm nay các anh đạp cho te tua. Chắc đợi về 1k2 vào hàng cho yên tâm. Đạp sâu lúc rồi đỉnh mới phê.
  9. TruyenNhanSoros

    TruyenNhanSoros Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2023
    Đã được thích:
    444
    cụ bắt ăn sóng hồi thì oke còn đáy của dòng này thì còn lâu nhé
  10. freelancerv

    freelancerv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2020
    Đã được thích:
    696
    VCI cách đây 2 ngày thấy công bố PNY mua số lượng lớn đón đầu nâng hạng, triển vọng…hôm nay giảm sấp mặt.
    ftu_2123TruyenNhanSoros thích bài này.

Chia sẻ trang này