1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ phiếu thép- Nhóm ngành dẫn dắt thị trường, tâm lý đám đông 2024.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 16/01/2024.

128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 01:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 20664 lượt đọc và 76 bài trả lời
  1. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    VNI chờ đẩy vô uptrend dài hạn, thêm nữa tâm lý chờ chiều nên bà con hiện tại giỏi lướt sóng vẫn thích đánh nhanh thắng nhanh.
    SS nhanh nhẹn lướt nhanh ngon, Chuối già rồi, nên tầm này không nhảy nhót, xác định nắm qua quý 1/2024 rồi, không bận tâm ngắn hạn, ôm từ tháng 11/2023 tới giờ, ít lướt lắm, nhóm này xác định sóng chủ 2024 rồi nên không cần mua bấn nhiều.
    --- Gộp bài viết, 29/01/2024, Bài cũ: 29/01/2024 ---
    Nhóm chứng tính ra nén cũng gần 2 tháng rồi đấy, mấy phiên rồi có HCM mở xu thế mạnh sau BSI FTS CTS, tích luỹ, nén càng lâu sức bật càng mạnh, vùng giá hiện tại an toàn các à. SSI nay tưởng kéo vượt được 35.
    --- Gộp bài viết, 29/01/2024 ---
    Chỉ tại không xác định rõ chiến lược theo đuổi, ngắn, trung hay dài hạn, đánh ngắn hàng về có lãi là phải chén ngay, còn trung và dài hạn, còn lâu mới cán đích, đường đua xanh còn dài,,,
    SuSuCaRotlebamy thích bài này.
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Sóng ngành, nay kéo bật lại tốt quá, tiền vào mạnh, hốt hàng giá khuyến mại.
    HoangHung1981 thích bài này.
  3. HoangHung1981

    HoangHung1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2011
    Đã được thích:
    1.375
    Hôm qua thép bị đè cho đến cả chiều nay.
    Cuối phiên và atc được kéo mạnh.
    Chắc mai có đòn bánh tét :drm1
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Năm nay sóng ngành, sóng sản xuất... cứ canh múc nắm thôi
    Nay có giá khuyến mại, hiện nhóm này đang tạo nền mới cao hơn, và dòng tiền vào khá tích cực. Anh em đánh ngắn mà rụng hàng phiên nay thì thật buồn, sau lễ còn kéo mạnh
    --- Gộp bài viết, 30/01/2024, Bài cũ: 30/01/2024 ---
    Thơm chứ bác, Tiền nay đổ bộ vào midcap quá hay...
    gaotimmauhoaca, lebamyHoangHung1981 thích bài này.
  5. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Tiền chảy mạnh vào các em midcap, và nhóm trụ thế.
    Lịch sử giá HPG hiếm khi cao hơn NKG HSG. Do vậy, sẽ có nhịp kéo mạnh cho NKG HSG nha, sớm vượt HPG
    SuSuCaRot thích bài này.
  6. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.731
    Chiều HPG phá 29 nhé
    SuSuCaRotcuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    Có khả năng bác à, nhóm trụ thế mạnh MWG MSN PNJ FPT GVR BCM, VNM SAB ...kéo mạnh hết rồi, còn duy nhất HPG
  8. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.181
    Trừ khi ATC quay xe kéo thay vì đạp tiếp há
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  9. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.941
    VNI qua rung mạnh, còn hàng không bác
    SuSuCaRot thích bài này.
  10. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.181
    Hôm nay HPG vượt qua 2 cái bóng NKG HSG ! Nhưng để ý 2 thằng em giảm suốt phiên tuy nhiên gần kết phiên chúng lại hồi mạnh hơn HPG thế mới hài
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.

Chia sẻ trang này