Cổ phiếu tiềm năng nhất trên thị trường ck Việt Nam .Mua thoả thuận 10 phiên trần bác nào có bán cho

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thutrang1289, 22/09/2010.

1317 người đang online, trong đó có 527 thành viên. 18:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2889 lượt đọc và 39 bài trả lời
  1. thononmoi

    thononmoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    đó là hôm chào làm gì có ai lưu ký kịp đâu nên cái con của tay PGD chơi bán ra 500 cổ giá 2.5 cho bó ghét. Bây giờ éo thằng nào dám bán vì chúng nó OTC trên 20k mà
  2. thangtien

    thangtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    139
    Nói có dẫn chứng đây các cổ đông ơi, vào đọc tin PVE nhe



    Năm 2010: Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ



    Nằm trong chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, PV Engineering đang từng bước khẳng định sự lớn mạnh để trở thành 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và thiết kế trong ngành dầu khí, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài ngành dầu khí. Tập thể CB CNV PV Engineering quyết tâm, đồng lòng vì mục tiêu chiến lược đó.



    Có thể nói, chặng đường mà PV Engineering đã đi qua, có rất nhiều sự biến động và thay đổi. Cả về con người lẫn tài chính. Nếu như khởi đầu với số vốn ít ỏi 5 tỷ đồng thì hiện nay đã lên tới 80 tỷ đồng và sẽ lên 150 tỷ trong thời gian tới, nhân lực từ 30 người thì con số hiện nay tăng lên gấp 20 lần. Điều này chỉ cho thấy được sự thay đổi về quy mô nhưng nếu nhìn vào những Dự án mà PV Engineering đã thực hiện được thì đó là cả sự nỗ lực và vượt khó khi có thể hoàn thành một loạt các Dự án lớn và trọng điểm quốc gia như: Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy nhựa Dung Quất, Đường ống dẫn kết nối Đông – Tây Nam Bộ, Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Nhà máy CNG Việt Nam, Nhà máy điện Nhơn Trach… Chính điều này tạo cho thương hiệu PV Engineering ngày càng có uy tín và nhận được sự đánh giá rất cao từ các đối tác trong Tập đoàn và cả những đối tác nước ngoài như: Huyndai Engineering, Samsung Engineering, SK, Aker Solution, Toyo…
    Bước qua năm 2010, ĐHCĐ thường niên đã thông qua nghị quyết tăng vốn điều lệ lên 150 tỷ đồng trong năm và phát hành thêm 6,93 triệu cổ phiếu. Quyết tâm đạt kế hoạch doanh thu 400 tỷ đồng, tăng 32,5%; lợi nhuận sau thuế 16 tỷ đồng, tăng 9,65% so với năm 2009. Theo báo cáo tài chính Quý II/2010 doanh thu thuần đạt gần 98,4 tỷ đồng, tăng 42,8% so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế từ đầu năm đạt 168,87 tỷ đồng, tăng 38,5% so với năm 2009.
    Có thể nói bước qua năm 2010, PV Engineering thực sự đánh dấu sự bước chuyển mình rất lớn trong sự phát triển. Đầu tiên là việc PV Engineering ký được một loạt những hợp đồng có giá trị lớn như: Nhà máy Bio – Ethanol Bình Phước, Bọc cách nhiệt composite các tuyền ống, Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2, Đường ống dẫn khí Lô B – Ô Môn. Bên cạnh đó với việc hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng công trình, PV Engineering cũng tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy nhựa Dung Quất. Cũng trong năm nay PV Engineering vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ công thương vì có thành tích xuất sắc trong thi đua hoàn thành tiến độ nhà máy lọc dầu Dung Quất.
    Ngày 09/08/2010, chính thức được Tập đoàn ban hành quyết định trở thành Tổng công ty tư vấn thiết kế Dầu khí, đây chính là sự thừa nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua của tập thể CB CNV PV Engineering. Một chương mới và một vị thế mới được khẳng định cũng đồng nghĩa với một thách thức mới lớn hơn được tạo ra. Những con người PV Engineering sẽ quyết tâm cao hơn nữa cho một mục tiêu mới, công ty hàng đầu không những trong ngành mà sẽ còn vươn xa hơn nữa.





    Nguồn PV Media

    VẬY PVE có phải chạy lên 7X kg?
  3. HSPC

    HSPC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    9
    Sao bán được giá 2.5K? Không có biên độ ah?
  4. thononmoi

    thononmoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    kết hợp với công ty CK củ chuối nên mới sảy ra việc đó (nghé nói năm dự kiến chia cổ tức trên 6%)
  5. Satio

    Satio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    245

    namoon cũng quan tâm mã này à ...=))=))=))
  6. HSPC

    HSPC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    9
    Anh chưa đủ trình độ để giải thích.
  7. cuong.broker

    cuong.broker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    43
    Không được 100% TK thì e đền e cho anh nhé [:D][:D][:D][:D][:D][:D]
  8. thiep_016565523

    thiep_016565523 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    0
    em xinh gái này hôm nọ gặp mà chưa kịp quen, hôm nay gặp lại mứng quýnh cả lên[};-[};-[};-
  9. linkiu

    linkiu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2007
    Đã được thích:
    6
    ngày đâu tiên trên upcom bán giá nào mà chả đc, em này chưa hiểu biết gì mấy hay sao ý, lên trên này lung ta lung tung, đc cái a va ngon và nhìn thích xyz quá=))
  10. namoon

    namoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Đã được thích:
    9.542
    nó ngon thế cơ mà, mai đua lệnh múc thôi[:D][:D][:D][:D]

Chia sẻ trang này