1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cò Quay Tạo Đáy

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GatoBanhRan, 11/11/2025.

441 người đang online, trong đó có 176 thành viên. 16:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2486 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. GatoBanhRan

    GatoBanhRan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2017
    Đã được thích:
    3.765
    Nội dung ngắn gọn dễ hiểu như tiêu đề.
    Vni giai đoạn hiện tại có khá nhiều điểm tương đồng với timing năm ngoái.
    Khi đó vni tạo đỉnh ngắn hạn giữa tháng 10 và zig zag giảm dần tới nửa cuối tháng 11 cùng nền thanh khoản thấp, trước khi tăng trở lại tới hết kì chốt nav năm.

    Quay trở lại hiện tại, vni tạo đỉnh giữa tháng 10 và giờ cũng đang zig zag giảm, cùng nền thanh khoản càng lúc càng cạn.
    Nhiều "chiên da" mong đợi vni sau khi thủng mốc 1600 thì sẽ lao dốc sàn hàng loạt để họ mua. Nhưng thực tế thì sau khi mất mốc tâm lý đó, vni tiếp tục cò quay, nhiều mã thậm chí còn tăng khá trở lại.
    Các "chiên da" suốt ngày lấy thông tin margin kỷ lục quý 3 để ra doạ. Nhưng xin thưa từ lúc đó tới nay đã gần 2 tháng trôi qua, và vni cũng đã giảm 200đ, rũ rất nhiều mg rồi. Giờ hãy thử nhìn tài khoản bản thân cũng như mọi người xung quanh xem còn mấy người dùng đến margin, hay tất cả chỉ còn tý hàng, chân trong chân ngoài??
    Những "chiên da" mà lúc vni gần 1800 ko thấy cảnh báo gì, giờ đại đa số các mã đều đã giảm 25-30% thì lại suốt ngày hô tt nguy hiểm, khuyến nghị bán ra giữ tiền, những người đó thì NĐT nên block thẳng tay, tránh xa.

    Tóm gọn lại, tôi cho rằng vni giai đoạn này sẽ ở trạng thái cò quay tạo đáy, sau đó sẽ lên tiếp 1 nhịp sóng - gọi là SÓNG CHỐT NAV NĂM.

    Chúc mn tận dụng tốt nhịp đầu tư này.
    Vunana236, lylinh91, P_Nguyen12 người khác thích bài này.
  2. nokia2025

    nokia2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2025
    Đã được thích:
    443
    Tạo đáy rồi chả ai muốn bán
  3. NGUYENVUDO

    NGUYENVUDO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2021
    Đã được thích:
    1.874
  4. Luocga

    Luocga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    500
    Chuẩn
    Canh hàng lái mạnh, nhạy sóng múc
  5. budachi0111

    budachi0111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Đã được thích:
    463
    Tăng hết tuần.
  6. GatoBanhRan

    GatoBanhRan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2017
    Đã được thích:
    3.765
    Sóng CHỐT NAV NĂM bắt đầu.
    Nếu mọi người thấy "chiên da" nào hôm qua còn hô tt xấu, bulltrap, mà nay hoặc mấy phiên tới đã lại hô múc, thì nên block thẳng tay "những đứa đó". Rác.
    khoa_caominh, zhou_lingnokia2025 thích bài này.
    GatoBanhRan đã loan bài này
  7. nokia2025

    nokia2025 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2025
    Đã được thích:
    443
    chuẩn xác
  8. tuanmuong

    tuanmuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2016
    Đã được thích:
    264
    Chứng cháo có ai dám chắc chắn điều gì đâu, chắc được thì đã giầu lâu rồi.
  9. tuvanxe

    tuvanxe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/07/2008
    Đã được thích:
    503
    Đồng quan điểm với bác
  10. Vunana236

    Vunana236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2020
    Đã được thích:
    829
    Tạm thời timing giống năm ngoái. Hy vọng cũng chạy tới hết năm. Cụ leo nốt 50% ssi rồi nhỉ?

Chia sẻ trang này