CÓ THỂ 2006 BẢO MINH SẼ BỊ LỖ: TIN ĐẶC BIỆT VỀ BẢO MINH ĐÂY!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thientaick, 17/09/2006.

2203 người đang online, trong đó có 881 thành viên. 17:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2708 lượt đọc và 18 bài trả lời
  1. bac_tom

    bac_tom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Safi về những thông tin bổ ích.
  2. proline

    proline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác làm giá tốt thật!
    Bác nào có Bảo Minh liên hệ với em, em lấy tuốt.
    Báo chí bây giờ mạnh thật đấy! Nể phục, nể phục!
  3. marketman

    marketman Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Tôi có một lô Bảo Minh giá 53, bác nào quan tâm xin liên hệ 0983021789.
  4. Thientaick

    Thientaick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Thông tin đặc biệt nhé: Có thể trong năm tới đây nghiệp vụ bảo hiểm hàng không của Bảo Minh sẽ sụt giảm nghiêm trọng:
    1- Thứ nhất: Mr Hồ Nam Thắng là người có rất nhiều công sức trong việc mang lại những hợp đồng bảo hiểm hàng không lớn cho Bảo Minh nhưng nay ông Thắng đã ra đi và thành lập GIC => thế mạnh này chắc vchắn ông Thắng sẽ kéo về GIC.
    2- Thứ hai: Trước khi rời khỏi Bảo Minh ông Hồ Nam Thắng đã chỉ đạo cho thu lại toàn bộ các thông tin về các hợp đồng bảo hiểm hàng không tại Bảo Minh và cho xoá sạch phần dữ liệu này tại phòng nghiệp vụ bảo hiểm hàng không => hiện nay Bảo Minh rất lúng túng vì thiếu thông tin khách hàng => ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nghiệp vụ này (Điều này chứng míng và bổ sung cho điều thứ nhất).
    Các bác cứ chờ xem nhé!
  5. safi

    safi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Thứ nhất

    Theo tôi nghĩ chuyện Bảo hiểm hàng ko thực chất chẳng có hiệu quả mấy ngòai việc doanh thu của phí bảo hiểm hàng ko cao thôi .
    Vì sao ư ? Vì phí bảo hiểm hàng không 250 tỷ thu đuợc từ VN airline thì tái trên 99% rồi , không 1 công ty BM ở VN dám giữ lại nhiều ,
    Nếu đuợc thì đuợc hoa hồng nhượng tái , nhưng bg tỷ lệ hoa hồng nhượng tái cũng thấp rồi .
    Ngòai ra cũng phải bỏ ra chi phí quản lý đối với nghiệp vụ hàng không ,
    Vì thế Nếu xét về hiệu quả thì ít , còn xét về doanh thu thì nhiều .

    Thứ 2 :
    GIC là 1 công ty bảo hiểm mới ra đời nên việc đuợc tham gia bảo hiểm cho thân máy bay hoặc trách nhiệm của VN airline ko biết như thế nào , hơn nữa nếu là 1 chủ doanh nghiệp tôi sẽ chọn những công ty bảo hiểm có uy tín , lâu năm chứ tôi chưa chọn 1 công ty mới toanh làm nhà bảo hiểm , vì vậy có thể 4 đến năm năm nữa mới có chuyện GIC sẽ bảo hiểm về hàng ko .

    Theo tôi nghĩ GIC ra đời họ sẽ chọn những dịch vụ nào có lãi và tỷ lệ lãi cao - cho dù doanh thu thấp .




    [/quote]
  6. blackcoffee0209

    blackcoffee0209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Đã được thích:
    1
    Cung nganh bao hiem ca, bac nao co thong tin j ve viec ban cp cho tap doan Vincom cua Cty cp BH Nhà Rồng (Bảo Long) thì thông tin cho e bit voi.
  7. Dao_Duy_Anh

    Dao_Duy_Anh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Đã được thích:
    1
    Nhìn tình hình này có khi hôm nào phải tổ chức thảo luận chuyên đề về Bảo hiểm rồi.
  8. safi

    safi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Bán 20 triệu MG Bảo Minh, giá 53, ai có nhu cầu thì nhắn tôi nhé.
  9. safi

    safi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Đã được thích:
    0
    BM hình như sắp lên sàn giao dịch , vì thế giá cp đang lên từng ngày , bg có người rao bán khỏang 54 hay 55 , ai có thông tin gì về việc BM lên sàn nào ko cho tôi biết với , tks nhiều nhiều .

Chia sẻ trang này