***Có tin cực Hot từ VCB rồi nhé! Chết hết các bác đi***

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duybop83, Jul 30, 2009.

763 người đang online, trong đó có 305 thành viên. 17:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. duybop83

    duybop83 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 11, 2008
    Likes Received:
    0
    ***Có tin cực Hot từ VCB rồi nhé! Chết hết các bác đi***

    Có Thuỳ link nhé!
  2. duybop83

    duybop83 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 11, 2008
    Likes Received:
    0
    Đến lượt tòa nhà đại gia Vietcombank có người nhiễm cúm H1N1?
    30/07/2009 14:47 (GMT +7)
    Ngày 30/7/2009, một nhân viên làm việc tại tòa nhà Vietcombank Tower (198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị nghi nhiễm cúm A/H1N1.


    Thông tin ban đầu cho biết, bệnh nhân là nữ, nhân viên Công ty Quản lý vốn đầu tư (tầng 18 của tòa nhà). Chị có dấu hiệu nghi nhiễm cúm sau khi đi công tác Sài Gòn về.
    Nhân viên tại tầng 2 của tòa nhà Vietcombank vẫn làm việc bình thường. (Ảnh: Phương Thúy)

    Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Chánh Văn phòng Ngân hàng Vietcombank, ngày 28/7/2009, bệnh nhân đến công ty xin nghỉ làm vì có dấu hiệu bị sốt. "Lúc đầu chúng tôi cho rằng bệnh nhân bị sốt do mọc răng. Theo quy định của tòa nhà, cứ nhân viên nào có dấu hiệu sốt, ho... đều cho nghỉ và được yêu cầu kiểm tra".

    Ông Tùng cũng cho hay, sáng nay Ban quản lý tòa nhà đã gọi điện đến Viện Các bệnh truyền nhiễm và Nhiệt đới Quốc gia Hà Nội để xác nhận thông tin bệnh nhân này có bị nhiễm cúm hay không nhưng Viện chưa có kết luận chính thức.
    Ảnh: Phương Thúy

    "Chúng tôi đã gọi điện cho chị này và được biết bệnh nhân vẫn khỏe, nhiệt độ 36,2, hơi sốt".

    Phóng viên đã liên hệ với Viện Các bệnh truyền nhiễm và Nhiệt đới Quốc gia Hà Nội và được thông tin, Viện mới tiếp nhận 3 bệnh nhân mới nhưng không cho biết có phải của Vietcombank hay không.
    Nhân viên đeo khẩu trang khi ra vào tòa nhà. (Ảnh: Phương Thúy)

    Chiều hôm qua (29/7), Sở Y tế Hà Nội đã cho tiến hành phun khử trùng tại tòa nhà.
    Toà nhà số 57 Láng Hạ cao hơn 20 tầng, là nơi đặt chi nhánh của nhiều công ty và nơi sinh sống của nhiều hộ dân cư. (Ảnh: Cường Cao)

    Theo quan sát của chúng tôi tại Tòa nhà Vietcombank Tower, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, nhiều nhân viên tại đây đeo khẩu trang trong lúc làm việc. Riêng Công ty Quản lý vốn đầu tư, nơi bệnh nhân trên làm việc, đã tạm ngừng hoạt động từ hôm qua.
    Nhân viên bảo vệ của Techcombank đang kéo cánh cửa văn phòng của ngân hàng khi phóng viên đưa máy định chụp những hình ảnh từ bên
    trong.

    Sự kiện

    Chiều 29/7/2009, 5 tầng đầu tiên của toà nhà Techcombank (57 Láng Hạ, Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) cũng đã được phun thuốc khử trùng cúm A/H1N1. Tuy nhiên, Sở y tế dự phòng Hà Nội cho biết việc làm này là do đề nghị từ phía Techcombank do lo sợ dịch cúm sẽ lây lan sang chi nhánh của ngân hàng này.
    Được biết, tầng 1, 3, 5 của toà nhà này là chi nhánh của công ty Techcombank và tầng 2, 4 là trụ sở của công ty CFTD. Việc khử trùng diễn ra từ chiều ngày 29/7 và đến khoảng 7h30 cùng ngày thì hoàn tất.

    http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn/thuongnhat/399883/index.html

    Thôi xong
  3. blackcoffee0209

    blackcoffee0209 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 8, 2005
    Likes Received:
    1
    Chết mịa rồi, lợi nhuận VCB phải giảm ít nhất 20% cho dịch cúm này rồi
  4. yeuDHA

    yeuDHA Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 28, 2009
    Likes Received:
    10
    quả này khách khứa sợ chạy hết... VCB lại giảm nguồn vốn rồi
  5. caotokhoe

    caotokhoe Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 3, 2008
    Likes Received:
    0
    kiểu này phải sơ tán ít nhất 1 tháng, nhân viên ở nhà ăn chơi, đòn này hơi bị đau đấy, đúng là chó cắn áo rách mà, hic
  6. duybop83

    duybop83 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 11, 2008
    Likes Received:
    0
    Sợ quá! Lây lan nhanh kinh khủng, kiểu này không dám đi làm rồi, Ghê quá!
  7. minhhaihsph

    minhhaihsph Thành viên tích cực

    Joined:
    Aug 13, 2005
    Likes Received:
    15
    Chuẩn đấy, thêm chút nữa này.
    100% Cán bộ và Nhân viên VCB được phát khẩu trang y tế.

    Dịch này khủng lắm. Bác nào khôn thì ra nơi công cộng ít thôi và mua Khẩu trang y tế đi, giữ sức khỏe mà chơi CK nữa chứ
  8. caotokhoe

    caotokhoe Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 3, 2008
    Likes Received:
    0
    Nhiều nhà đầu tư quyết định "tháo chạy" khỏi TTCK
    30/07/2009 13:10 (GMT +7)
    Không còn những phiên bứt phá hàng nghìn tỷ với lượng chuyển nhượng lên đến trăm triệu mỗi ngày, giao dịch chứng khoán hai sàn sáng nay ảm đạm do nguồn cầu kém hào hứng.
    Hai phiên đầu tuần nườm nượp kẻ mua người bán, thanh khoản bỗng khựng lại hẳn trong hai hôm nay bởi nhà đầu tư chờ giá cổ phiếu giảm nữa mới mua vào, nhất là khi Vn-Index không vượt nổi ngưỡng cản 470. Với 3 phiên lao dốc, Vn-Index chốt hôm nay chỉ còn 451,91 điểm.

    Khoảnh khắc bất ngờ xảy ra trong đợt khớp lệnh liên tục khi chỉ số sàn TP HCM giảm sâu 10 điểm đã từng bước tiệm cận sát mức tham chiếu, mức giảm chung cuộc là 6,13 điểm.

    Quyết định ra khỏi thị trường của nhiều người khiến thanh khoản suy giảm. Toàn phiên chỉ có 1.123 tỷ đồng cho 31,5 triệu chứng khoán sang tay. Dẫu vậy, theo nhận xét của một số công ty chứng khoán, nhà đầu tư đang chờ cơ hội nhập cuộc, toan tính mua ở mức giá nào là hợp lý, biểu hiện ở dư mua luôn đầy ắp trong suốt phiên này.


    Chứng khoán hai sàn tiếp tục mất điểm. (Ảnh: B.H)


    VPL nổi bật trong nhóm những mã có giá trị vốn hóa lớn trên HOSE bởi giữ vững đà tăng. Các cổ phiếu đi ngược thị trường hôm nay đa phần là những mã vừa và nhỏ, không có sức chi phối lớn đến cục diện chung, tập trung ở các ngành hàng tiêu dùng, nhựa, vật liệu xây dựng, vận tải, dược...

    Nỗ lực bất thành, HNX-Index sàn Hà Nội sáng nay vơi tiếp 3,23 điểm (1,21%), chốt tại 148,91 điểm. Tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt 17,5 triệu chứng khoán, tương đương 580 tỷ đồng.

    Đến 11h, thị trường giao dịch cổ phiếu công ty đại chúng chưa niêm yết hạ 1,46 điểm (1,83%), tạm dừng tại 78,31 điểm. Lượng cổ phiếu trao tay trên UPCoM-Index đạt 36 nghìn, ứng với 439 triệu đồng.

    Theo Bạch Hường
  9. hanoiplayer

    hanoiplayer Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 12, 2008
    Likes Received:
    0
    Chắclà phải rút hết tiền ở VCB để chuyển sang CTG thôi!
  10. blackcoffee0209

    blackcoffee0209 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 8, 2005
    Likes Received:
    1
    Mịa, VCB bị thì mấy sẽ lây nhanh sang VCG, STB, ACB... vì các NH có quan hệ công tác phải sang đưa chứng từ liên tục hehe, các cổ phiếu ngân hàng chết hết rồi

Share This Page