1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ tức 20.5% - Chuyển sàn Hose: Giá nào cho Shb?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thanysatnhan, 20/04/2021.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 23623 lượt đọc và 94 bài trả lời
  1. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.326
    Anh Hiển đi sau nhưng rồi sẽ vượt lên, không dễ bị tụt như vậy đâu.
  2. azstock

    azstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Đã được thích:
    3.328
    Anh H đánh như này mất hết thương hiệu đội lái xây dựng bao năm :-P
    htbinh2013 đã loan bài này
  3. Thanysatnhan

    Thanysatnhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2020
    Đã được thích:
    650
    A Hiển ơi! A nhìn a Minh, a Thuỵ đang biểu dương lực lượng kìa. a Minh sắp tự phá kỉ lục 2k tỷ của anh ấy kìa.
    azstock thích bài này.
  4. azstock

    azstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Đã được thích:
    3.328
    anh H lái tầu ra biển mà yếu như này thì k đi xa được :) dẫu sao cũng chúc anh H và gia đình mạnh khoẻ, khoẻ để nhìn thấy SHB đang rẻ mạt so với mặt bằng chung :(
  5. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.326
    Tàu anh Hiển hay có những pha tăng tốc không ngờ, hôm nay đi chậm, hôm khác sẽ vượt. Các bác cứ xem lại các pha anh vượt sẽ thấy sự khác biệt.
  6. Thanysatnhan

    Thanysatnhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2020
    Đã được thích:
    650
    Trong 1 tuần Shb lờ đờ thì a Hiển đã có 1 hành động cực đẹp. 1 triệu liều vacxin là hơn 400 tỷ rồi.
    https://tuoitre.vn/bo-y-te-tiep-nha...u-vac-xin-ngua-covid-19-20210525121650152.htm
    viethanoinguyenkhanh7x thích bài này.
  7. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.326
    Anh Hiển luôn thể hiện vai trò của và tầm cao của SHB. Anh em cổ đông yên tâm chờ anh đưa SHB lên tầm cao mới, không có gì phải xoắn vì SHB có con đường đi cho riêng một mình.
  8. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.322
    Chuyển sàn để ăn Cu Đơ à.
  9. Thanysatnhan

    Thanysatnhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2020
    Đã được thích:
    650
    Một tuần bão giá của các bank. Từ bank nhỏ đến bank to đều tăng như phi mã. Hiện giờ chỉ còn duy nhất 1 bank có giá < 2x. Shb thì đang yếu một cách đáng ngạc nhiên so với các bank khác. Chốt tuần với giá 30.2. Chả lẽ là a Hiển đang nghỉ xả hơi sau một time Shb tăng quá bốc?

    Đến thời điểm này có lẽ điểm sáng duy nhất của Shb là Giá bắt đầu rẻ so với các bank khác trong cơn sóng điên loạn. Ông bạn Stb đã gác gần 2 giá. bà bạn Seabank đã chấp 6 giá. mấy ông đồng cấp như Hdbank, Tpbank cũng khá cách biệt. thằng em Lpb thì dí sát đít, vớ vẩn thứ 2 đuổi kịp. Thằng em yếu đuối Msb tuần tới dễ cũng cán 30 rồi. Tự an ủi là mình đang cầm cổ 1 bank lớn mà khá rẻ so với thị trường lúc này. Đặt trọn niềm tin vào a Hiển. Chúc a và gia đình luôn khoẻ mạnh để tiếp tục đưa Shb đến những bến bờ xa.
  10. azstock

    azstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Đã được thích:
    3.328
    em út nó vượt mặt anh H hết rồi =))

Chia sẻ trang này