1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ tức 50%, giá 18 đã chạm đáy, em là ai?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Teac77, May 5, 2016.

301 người đang online, trong đó có 120 thành viên. 06:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Teac77

    Teac77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2016
    Likes Received:
    1,929
    Dạ.
  2. Teac77

    Teac77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2016
    Likes Received:
    1,929
    ĐHĐCĐ TFC: Tăng vốn, đẩy mạnh thị trường nước ngoài, M&A đơn vị cùng ngành
    Trong năm nay, TFC tiếp tục kế hoạch tăng vốn, đẩy mạnh thị trường nước ngoài cũng như M&A đơn vị cùng ngành… để mục tiêu đến năm 2020 đạt doanh thu 100 triệu USD và lọt vào top 5 công ty chế biến thực phẩm chuyên sâu có doanh thu cao nhất Việt Nam.
    Đó là một trong những nội dung được thông qua tại ĐHĐCĐ thường niên sáng 04/04 của CTCP Trang (HNX: TFC) tại TPHCM

    http://image.*********.vn/2016/04/04/TFC_1317601.JPG
    Mục tiêu đến năm 2020 TFC đạt doanh thu 100 triệu USD.
    Riêng trong năm 2016, TFC đặt kế hoạch doanh thu 549 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 41 tỷ đồng. Cổ tức bằng tiền mặt hoặc cổ phiếu từ 15-30%. Đến năm 2018, TFC đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế 67 tỷ đồng. Thị trường Anh vẫn là thị trường lớn nhất của TFC, bên cạnh đó công ty cũng đang tìm kiếm thêm thị trường mới và củng cố các thị trường tiềm năng như Mỹ…

    Trong năm nay, TFC cũng sẽ phát hành cổ phần trả cổ tức 2015 cho cổ đông với tỷ lệ 25%, đồng thời thưởng cổ phiếu từ thặng dư cũng tỷ lệ 25%. Đồng thời phát hành tối đa 330,000 cp từ thặng dư vốn cổ phần để ưu đãi cho người lao động trong quý 2-3/2016. Vốn điều lệ dự kiến sau khi phát hành 165 tỷ đồng.

    Ngoài ra, TFC cũng phát hành tối đa 10 triệu cp cho đối tác chiến lược trong năm 2016-2017 nhằm huy động vốn đầu tư vào công ty con, đầu tư và thành lập chi nhánh, văn phòng nước ngoài, mua bán sáp nhập công ty trong và ngoài nước, bổ sung vốn lưu động. Theo tiết lộ của ban lãnh đạo TFC, hiện đang làm việc với khoảng 5 nhà đầu tư chiến lược nước ngoài. Các đối tác này mong muốn đầu tư vào ngành nghề này ở Việt Nam.

    Với mục tiêu tận dụng tối đa các lợi thế trong kinh doanh để tăng trưởng nhanh về quy mô, doanh thu lợi nhuận và nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường quốc tế, TFC sẽ thành lập văn phòng đại diện/chi nhánh tại nước ngoài, những thị trường dự kiến mở rộng như châu Âu, Mỹ, Úc, Á Châu. Công ty cũng quyết định đầu tư vào các hệ thống bán hàng, nhà phân phối hiện là đối tác của công ty như Trangs Food ở Úc, Trangs UK ở Anh, Trang USA ở Mỹ với mức tối đa để lấy thị trường, chủ động phát triển và tăng tính cạnh tranh.

    95% doanh thu 2015 từ xuất khẩu

    Năm 2015, TFC thực hiện được hơn 452 tỷ đồng doanh thu, đạt 87% kế hoạch và tăng 7% so với năm 2014. Doanh thu của TFC trong năm qua chiếm 95% từ xuất khẩu, còn lại là nội địa. Lợi nhuận sau thuế 34.43 tỷ đồng, tăng 6% và tương đương 69% kế hoạch. Tổng tài sản của TFC đến cuối năm 2015 tăng từ mức 326 tỷ đồng lên 406 tỷ đồng, tương ứng tăng 25%.

    Theo ban lãnh đạo TFC, sở dĩ năm 2015 không đạt kế hoạch đề ra do tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 2015 là năm không thuận lợi cho các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm thủy hải sản vì nhiều lý do như chính trị bất ổn ở một số khu vực trên thế giới, tình trạng suy thoái kinh tế ở châu Âu cũng như tình trạng di cư ngày càng gây khó khăn cho khối châu Âu, sự phá giá đồng nội tệ ở một số quốc gia có cạnh tranh trực diện về mặt sản phẩm hàng hóa như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia…

    Trong năm qua TFC đã 2 lần tăng vốn điều lệ, lần 1 từ mức 50 tỷ đồng lên 80 tỷ đồng, lần hai từ 80 tỷ đồng lên 110 tỷ đồng. Vốn huy động được từ đợt phát hành công ty đầu tư nâng cấp nhà máy, bổ sung vốn lưu động vào 2 công ty con là Công ty TNHH SXTMDV Thực phẩm Dasumy chuyên phân phối sản phẩm là bánh cho nội địa và Công ty TNHH Thực phẩm Dary chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm và kho chứa hàng hóa cho thuê.

    Về tiến độ đầu tư vào Thực phẩm Dary, vốn điều lệ 30 tỷ đồng, trong đó TFC nắm 65% vốn, tương ứng 19.5 tỷ đồng. Dự kiến tháng 6/2016, kho lạnh 2,000 tấn của Dary sẽ đi vào hoạt động, giải quyết được bài toán kho bãi bất cập hiện nay của công ty. Quý 3/2016 sẽ đưa vào vận hành khu sơ chế nguyên liệu để giảm bớt áp lực thuê ngoài. Dự kiến quý 4/2016 sẽ hoàn thành khu sản xuất chế biến thực phẩm từ rau củ và thủy hải sản với công suất ban đầu 10 tấn thành phẩm/ngày. Và dự kiến quý 1/2017 sẽ đưa vào sử dụng xưởng sản xuất bánh nướng với công suất 8-10 tấn/ngày.

    Còn Thực phẩm Dasumy có vốn 20 tỷ đồng, TFC sở hữu 75%, tương ứng 15 tỷ đồng vốn góp. Công ty đang trong quá trình nghiên cứu và bán thử vào thị trường các sản phẩm bánh nướng có nhân mặn, ngọt với thương hiệu Dasumy. Đến cuối quý 1/2017 sau khi nhà máy hoàn tất công ty sẽ có đủ sản lượng để cung cấp cho toàn thị trường.

    Bên cạnh đó công ty cũng đã đầu tư 15 tỷ đồng vào việc nâng cấp máy móc, thiết bị nhà xưởng nhằm cải tiến máy móc theo xu hướng tự động hóa để nâng công suất nhà máy lên hơn 20% so với hiện tại./.
  3. Teac77

    Teac77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2016
    Likes Received:
    1,929
    TFC: Dự tính mua lại 1 doanh nghiệp thủy sản
    Ngày 17/10 tới, CTCP Trang (TrangCorp) sẽ chốt danh sách cổ đông để đăng ký lưu ký 11 triệu cổ phiếu tập trung tại Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) để niêm yết cổ phiếu trên Sở GDCK Hà Nội (HNX) với mã TFC.
    Tính riêng 6 tháng đầu năm, Trang Corp đã ghi nhận 179.6 tỷ đồng doanh thu và 19 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng trưởng 58% so với 6 tháng đầu năm 2014. TrangCorp khá tự tin vào kết quả kinh doanh năm 2015 sẽ đạt con số hơn 50 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, bởi 6 tháng đầu năm không phải mùa cao điểm và thường chiếm tỷ trọng thấp trong cơ cấu lợi nhuận của TrangCorp.

    Được biết, năm 2014, TrangCorp thực hiện được 423 tỷ đồng doanh thu, tăng trưởng 28% so với năm 2013. Nhờ cải tiến công nghệ, giảm thiểu chi phí và nhu cầu gia tăng mạnh mẽ tại các thị trường chủ lực đã giúp TrangCorp tăng trưởng 64% về lợi nhuận khi đạt 33 tỷ đồng. EPS tới 8,320 đồng.

    Về thị trường đầu ra, EU và Australia vẫn là 2 thị trường chủ lực và lâu đời của TrangCorp. Thị trường Mỹ được đánh giá nhiều tiềm năng và công ty có đầy đủ giấy chứng nhận để xuất khẩu sang thị trường này. Châu Á là thị trường mới xuất hiện trong cơ cấu doanh thu của TrangCorp trong 2 năm gần đây, với thị hiếu tiêu dùng có phần khác biệt, TrangCorp cung cấp cho KFC tại thị trường Malaysia và thử nghiệm tại thị trường Việt Nam thông qua kênh phân phối nội địa Dasumy của công ty.

    TrangCorp cũng đã lên kế hoạch nâng cấp, đầu tư nhà máy mới, mở rộng chuỗi giá trị sản xuất nhằm đáp ứng đủ nhu cầu nguồn hàng từ phía đối tác lớn. Trong đó, công ty đầu tư gần 1 triệu USD nâng cấp nhà máy cũ, mở rộng khu vực sản xuất và đầu tư thêm một số dây chuyền tự động mới; xây dựng nhà máy mới tại Hiệp Phước trên diện tích đât 1.7 ha có sẵn của doanh nghiệp với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 7.5 triệu USD; đầu tư 1 triệu USD xâm nhập thị trường nội địa và triển khai hệ thống Dasumy giai đoạn 1.

    Ngoài ra, công ty cũng dự tính mua lại doanh nghiệp nuôi trồng chế biến thủy hải sản quy mô vừa phải để mở rộng chuỗi giá trị, tận dụng lợi thế dùng nguyên liệu.
  4. kutatachoi

    kutatachoi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 15, 2015
    Likes Received:
    12,640
    cổ cánh gì ma chẳng giao dich gi het vay =)) =)) =))
  5. Teac77

    Teac77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2016
    Likes Received:
    1,929
    Dạ, vì không ai bán giá này nữa ạ.
  6. hunglektvn

    hunglektvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2010
    Likes Received:
    689
    Quý 1 năm 2016 lỗ tè le ra mà cổ tức cái lỗi gì. Không cả bằng thằng SGO
  7. wolverheo

    wolverheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2014
    Likes Received:
    1,413
    2 quý lỗ liễn tiếp mà lại còn chia giấy thì về mệnh cũng éo ai mua.
    Mấy thằng này lên sàn bán giấy nè. Làm ăn thì éo ra hồn.
  8. kutatachoi

    kutatachoi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 15, 2015
    Likes Received:
    12,640
    chứ ko fải giá quá cao ko ai mua hả =)) =)) =))
  9. hunglektvn

    hunglektvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2010
    Likes Received:
    689
    Con này về 5k trong thời gian tới là cái chắc.
  10. kutatachoi

    kutatachoi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 15, 2015
    Likes Received:
    12,640
    chia bùn cho chủ thớt kẹp con này...coi bộ muốn thoát thì bán giá rẻ thôi =)) =))

Share This Page