Có vấn đề gì không nhỉ, Ha tăng mạnh thế mà có 2.32 điểm thôi?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cututu, Mar 29, 2007.

2686 người đang online, trong đó có 1074 thành viên. 15:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bactienboi

    bactienboi Thành viên mới

    Joined:
    Mar 29, 2007
    Likes Received:
    0
    Tui không hiểu lắm các bác à. tui xem ở Hastc như thế này mà: Phiên giao dịch 340 ngày 28/02/2007, Hastc - Index tăng 33,24 điểm .
    Vậy là 33, 24 điểm mà ???
    [​IMG]
  2. cututu

    cututu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 5, 2006
    Likes Received:
    1
    Hôm nay ngày mấy bác? 29 mà bác!

    Mà cách tình nào thì tính chứ tôi thấy ha bị lỗi là chắc, dù tính Ha theo cuối ngày hay binh quân đều vô lý vì mức giá hôm nay gần như kịch trần hết. Chắc dạo này Ha nó đang nâng cấp nên cũng có vấn đề chút? (Không biết có đúng ko nhỉ)
  3. LeoMessi

    LeoMessi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 12, 2006
    Likes Received:
    0
    Tớ cũg chưa hiểu lắm về cách tính của bọn nó. Hôm nay trần nhiều lắm, thế mà tăng có 2.45đ là làm sao
  4. muadatbanre

    muadatbanre Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 21, 2006
    Likes Received:
    0
    Đúng là lạ thật, chắc nhầm thế nào thôi, hôm nay phải tăng trên 20 điểm là cái chắc. Giá tham chiếu thì dùng bình quân gia quyền để tính, còn Index thì tính bình thường như sàn HCM theo giá tham chiếu mới thôi. Không thể có chuyện hôm nay tăng hơn 2 điểm đc
  5. chic_scorpio

    chic_scorpio Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 14, 2006
    Likes Received:
    0


    Để đáp lại thắc mắc của anh em mình, Hastc đã chính thức đóng cửa để ngồi tính lại. Không tin các bác cứ vào http://hastc.org.vn/ kiểm tra lại mà xem

    YOU ARE NOT AUTHORIZED TO VIEW THIS PAGE

    Hoan hô thật to nào
  6. bqlvtn

    bqlvtn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2006
    Likes Received:
    1,341
    Hi all.
    Hôm nay chỉ số HaSTC là hoàn toàn bình thường vì chỉ số này thay đổi theo từng lệnh được khớp,
    Lý do ở đây là: Giá hầu hết cổ phiếu cuối phiên hôm nay không thay đổi là bao nhiêu so với giá khớp cuối phiên ngày hôm qua. Mặc dù các bác cảm giác nó trần, nhưng thực ra nó không tăng bao nhiêu so với giá khớp cuối phiên ngày hôm qua.
    Các bác đã rõ rùi chớ.

Share This Page