1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Có vượt được 1300 không các pro

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hapo_Polo, 03/10/2024.

378 người đang online, trong đó có 151 thành viên. 15:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2035 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. Hapo_Polo

    Hapo_Polo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    43
    Sáng sớm mở mắt đã thấy bank ăn lệnh, VCB kéo dần dần. Bank khéo lại là điểm sáng của thị trường rồi, nay theo chủ trương là vượt 1300 thôi nhỉ các pro :))
  2. Giangdola

    Giangdola Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    10.043
  3. trader102

    trader102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2022
    Đã được thích:
    143
    chạm khẽ tim a 1 chút thôi, đi xa rồi...
  4. HopBio

    HopBio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2017
    Đã được thích:
    5.186
    Vượt chứ, phiên mai là vượt luôn cho máu :), à phiên nay chứ :))
  5. Hapo_Polo

    Hapo_Polo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    43
    vượt được nhưng quan trọng cổ mình có tăng hay không nhỉ :))
  6. hiepnt88

    hiepnt88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/05/2019
    Đã được thích:
    420
    kéo bank thôi, tương quan đỉnh 1500 thì bank về đỉnh cũ gần hết rồi, chỉ số vẫn lẹt đẹt 12xx -> tay to chỉ kéo mỗi bank. Mà kéo 1 dòng thì xả các dòng còn lại, thậm chí xả mạnh hơn.
    Theo tại hạ thì vẫn lình xình quanh 1200-1300. Dòng tiền lan tỏa sang các nhóm ngành khác như tiêu dùng thì may ra. BĐS thì thôi, có tiền nhàn rỗi cứ đập đại, khéo kéo lên như TQ thì ngon
  7. Hapo_Polo

    Hapo_Polo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    43
    [​IMG]
    Thanh khoản nay khấm hơn tí
  8. Giangdola

    Giangdola Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    10.043
    Cp mình tạm thời ko tăng cũng được nhưng cứ VN- Index tăng thì kiểu gì rồi Cp dù là rác cũng sẽ tăng...
  9. Hypatia

    Hypatia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2018
    Đã được thích:
    5.686
    Mỗi Banks gánh không nổi rồi.... Phải có dòng khác tương trợ mới vượt nổi. Chứng, Thép, Dầu khí, BĐS, bán lẻ....? Phải như cố TBT nói: “Tiền hô hậu ủng”, “Nhất hô bá ứng”, “Trên dưới đồng lòng”, “Dọc ngang thông suốt”.... :))
    ChangNo thích bài này.
  10. eatme

    eatme Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2019
    Đã được thích:
    1.049
    Nhiều cổ bank đã vượt đỉnh 1500, trong khi bây h vni còn chưa đạt 1300. Nên là cứ bank mà múc, lỡ có kẹp thì ôm vài năm nữa vni 1100 có khi vẫn lãi :))

Chia sẻ trang này