1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Còn bao nhiêu ngày...? Tăng bao nhiêu điểm...?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ooo_DAO_ooo, 25/07/2014.

193 người đang online, trong đó có 77 thành viên. 05:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 100412 lượt đọc và 741 bài trả lời
  1. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Thứ 2 tuần truoc thì Pvd có chart đẹp band mở vượt đỉnh nên em quyết định mua .
    Nếu đọc lời thầy xin đọc thật kỹ vì thầy k có ý phiếm Hàng
    Theo thầy chuẩn bị kiến thức chọn mã Bác có thể theo Bác anhmauhic để theo TA
    Chủ động ra Hàng vì thầy k báo cho Bác
    Đó La kinh nghiêm của bản thân em
    HongHoa88, coconutNTLavender Love thích bài này.
  2. longbabach

    longbabach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Đã được thích:
    2.059
    Em xin loi Đa cmt k phải Bác ạ
    vnlp13 thích bài này.
  3. Mr Growth

    Mr Growth Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2014
    Đã được thích:
    1.376
    8832 đang online
    Ít nhất 8832 tỷ cash đang online in F319
    Còn nhiều tiền cổ tức mới nhận ....và tiền ở nhiều 4R khác nữa .
    1.4 triệu TKCK ~ 140.000 tỷ
  4. Tuyethoaphanus

    Tuyethoaphanus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2013
    Đã được thích:
    5.881
    Mọi người bình tĩnh, đừng trách móc thầy, thầy nhận định trung hạn tăng là đúng rồi, chỉ là ngắn hạn nhanh quá thầy nhìn chưa kịp thôi. Nếu đánh theo trung hạn với thầy, đâu vẫn còn đó, chưa ai sẽ phải thua cả.

    Trong ngắn hạn thì hàng penny sẽ còn chịu nhiều thiệt thòi, mọi người nếu canh mua thì canh mua bluechips đang tích lũy và vào sóng tốt nhé.
  5. Mr Growth

    Mr Growth Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2014
    Đã được thích:
    1.376
    Bán Penny hoặc hold
    Mua MidCap = ưu tiên 1
    Mua Blues = ưu tiên 2
  6. comeback8

    comeback8 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/02/2014
    Đã được thích:
    376
    Riêng em GAS, VIC và VNM, BVH đã làm TT giảm mịa 6 điểm rồi.
    Nếu bỗng dưng các trụ bị đè thế này thì nghi ngờ lắm. Tôi nghĩ TT sẽ sớm bật lên thôi các bác. Tuy nhiện đoạn này chỉ các cao nhân mới ăn được tiền.
    Nhà em thường nhân nên xả mịa hết hàng rồi các bác. Biết TT sẽ bật lên nhưng nhìn cũng sợ vãi ái
  7. Timo Boll

    Timo Boll Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2014
    Đã được thích:
    340
    Xin chào Tiểu sư phụ và các bác.
    Hôm nay mkt xuống thật kinh, nhìn cũng đủ hãi nhưng thông tin tôi mới nhận được từ một số người quen ở cty ck thì tỷ lệ MG đã còn rất ít. Do đó mõi người đã biết mình phải làm gì rồi phải không? Chúc mọi người may mắn.
    Trân trọng./.
    coconutNTS0384 thích bài này.
  8. Tuyethoaphanus

    Tuyethoaphanus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2013
    Đã được thích:
    5.881
    Khi thầy nhận định đúng thì vào tâng bốc thầy, khi thầy nhận định còn chưa chuẩn ở khía cạnh ngắn hạn thì quay sang dìm hàng thầy thì không nên.

    Nhận định thị trường thì có sai và có đúng, thầy không phải là thánh phán, nên hãy tôn trọng khi nhận định ngắn hạn có phần chưa chuẩn. Bản chất ngắn hạn vốn khó có ai nhận định chuẩn được các bác ạ, hãy hiểu vấn đề để đánh giá vấn đề nhé!

    P/S: Mong thầy tiếp tục có những nhận định về thị trường, đừng vì một số thành phần mà bỏ rơi những người đang từng ngày chờ mong bài viết của thầy nhé!
    longbabach đã loan bài này
  9. FreeStockVN

    FreeStockVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2014
    Đã được thích:
    204
    Chả biết tháng 7 tởm đến thế nào chứ Tây và tay to vẫn mua tì tì...Thế thì sao phải xoắn. Chẳng nhẽ bọn có tiền toàn lũ ngu để cho đám khố rách áo ôm khôn mất phần ?
  10. GaQuayQuay

    GaQuayQuay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2014
    Đã được thích:
    324
    Cho hỏi chủ topic có liên quan gì với bác không ? Là anh bác, chú bác, bố bác, hay sếp của bác ?? Sao topic nào bác chủ lập cũng thấy bác nhảy vào reply thay cho người ta thế?? Hay các bác là 1 hội núp bóng phật chuyên lùa gà đổ vỏ ?? Các bác làm thế này mà kiếm được nhiều tiền thì chắc phải chăm đi chùa cúng bái làm từ thiện lắm nhỉ, không thì nghiệp chướng nặng lắm đó.

Chia sẻ trang này