Con buôn thích làm chính trị và cái giá phải trả là 1 tháng khóa nick

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lochness, 02/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
125 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 05:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9548 lượt đọc và 117 bài trả lời
  1. TanNg

    TanNg Internet Proponent and Entrepreneur in heart Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Đã được thích:
    47
    Lời mong ước không được đáp ứng, mình quyết định đọc topics bằng máy chém.

  2. quangtuyen007vn

    quangtuyen007vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Một số bác chim lợn ttck lại lấn sang cả chính trị như vậy là ko được, việc tổ chức đại lễ hoàn toàn cần thiết vì lịch sử dân tộc. Dù khó khăn chúng ta cũng ko thể quên ngày giổ tổ Hùng vương hay thắp hương dâng lễ về tổ tiên ngày tết. Chí phí cũng chỉ có 1 lần dù tốn kém nhưng con cháu chúng ta ko lẽ ko làm được cho cha ông trong ngày ý nghĩa như vậy cho toàn dân biết đến cội nguồn. Tự hào về lịch sử là điều lớn lao nhất đạt được khi tổ chức sự kiên này. Người dân nhớ về cội nguồn và sẽ có trách nhiệm với dân tộc dù ở đâu trên thế giới cũng hướng về xây dựng quê hương là một thành công lớn hơn cả tiền bạc đã bỏ ra.
    Các bác đừng bi quan, Đất nước đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và chúng ta sẽ ngày càng giàu mạnh.

    Tôi ủng hộ đại lễ, và kiên quyết lên án những vị nào đưa tin xấu về việc này để chim lợn vni.

  3. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    biết là phải tổ chức ấn tượng nhưng ..........................................

    nước ta còn nghèo - như thế là quá lãng phí ..............................
  4. GauBo2

    GauBo2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/12/2009
    Đã được thích:
    1
    Sài Gòn lại ngập nặng sau cơn mưa

    http://www.vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2010/10/3BA211B6/Sáng nay một cơn mưa kéo dài hơn một giờ đồng hồ đã gây ngập nặng, kẹt xe. VnExpress.net ghi nhận những hình ảnh trên nhiều tuyến đường TP HCM.
    [​IMG]
    Ngập tới nửa bánh xe trên đường 3/2, quận 10. [​IMG]
    Kẹt xe kéo dài trên đường Lê Hồng Phong, quận 10. [​IMG]
    Nhiều người đi đường đậu xe trên vỉa hè chờ nước rút. [​IMG]
    Xe buýt trên đường Âu Cơ, quận Tân Bình. [​IMG]
    Hàng loạt xe bị chết máy trên đường Hồng Bàng, quận 5. [​IMG]
    Xe hơi cũng trong tình trạng tương tự. [​IMG]
    Nước chảy xiết trên đường Bà Hom, quận Bình Tân.
  5. obamavn

    obamavn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Không phủ nhận ý nghĩa dân tộc, khẳng định chủ quyền nhưng mà xem ra chẳng có gì đặc sắc, làm gì mà tới 10 ngày, ai tham mưu chuyện này NSH àh, bày biện nhiều thì một số ít sẽ kiếm chác nhiều chắc. Em cũng ủng hộ việc tuyên truyền ý nghĩa về 1000 năm cho mọi người dân và toàn thế giới, để nhấn mạnh một đất nước có nền văn hiến lâu đời thì không thể là một nước nghèo hèn. Sao không dùng tiền may áo dài, chiếu đèn laser làm một clip về Hà Nội thuê phát trên các kênh truyền hình nước ngoài như BBC, CNN, ABC, CNBC, BloombergTV, ESPN, Starworld, ... chi ra nhưng sẽ thu về vì số du khách thế giới đến Hà Nội sẽ nhiều hơn. Thủ đô Hà Nội đẹp và có chiều dài lịch sử như thế mà không quảng bá cho thế giới.
    Nói về chính trị thì có nhiều điều lắm, chống lại quy luật thì sẽ bị quy luật vả cho gãy hàm. Chỉ không biết thế hệ con cháu mình sẽ như thế nào thôi.
  6. obamavn

    obamavn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Buồn lắm. Coi CNBC, StarWorl nghe bản nhạc quảng bá Malaysia mà thành phản xạ. Lại còn nghe thủ tướng Thái Lan lên CNBC, BBC trời phỏng vấn bằng tiếng anh. ngậm ngùi khi thủ đô 1000 năm mà bao nhiêu người trên thế giới biết. Mong chờ thế hệ 7x, 8x học ở Anh Pháp Mỹ về.
  7. Dancewithwolves

    Dancewithwolves Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.906
    em thấy Nhật bản, hàn quốc, ngay TQ láng giềng thôi, nó cũng tiết kiệm thật
    nhớ nó khánh thành cái đập Tam hiệp to nhất thế giới mà hình như chỉ phải chi tiền mua có chai champaigne
  8. highprofit

    highprofit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Bàn chính trị thì lên diễn đàn chính trị có rất nhiều trên mạng
    Nhiều lúc cũng muốn chởi mấy câu, lại kiềm chế =))=))=))
  9. 3c300545

    3c300545 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Biết rồi... khổ lắm... nói mãi...À mà này, chú nào bết ở đâu in mẫu đơn xin từ chức nhỉ ????[:p][:p][:p][:p][:p]
  10. kep

    kep Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    1.946
    100 năm nữa, lịch sử sẽ viết gì về HN, về VN hôm nay???

    - Lễ hội mừng 1000 năm thăng long diễn ra hoành tráng, với cơ man nào là cờ hoa, anh sáng, cơ man nào là tiền bạc đổ vào, thiếu thì vay thế hệ sau trả, lo gì.

    - Sau ngày 10/10/10 lịch sử TTCK VN bước vào thời kỳ suy thoái dài nhất trong lịch sử, kéo dài hàng chục năm, cho đến tận năm 2050, VNI mới phục hồi lại ngưỡng 100 điểm

    - Sau 1000 năm TL, lạm phát tăng phi phi mã, mà mãi đến tận năm 2050 mới đưa về được trạng thái bình thường....

    Chút chít của em sau này ngồi trên ghế nhà trường không hiểu tại sao cố cụ chúng ngày xưa cụt chim mà vẫn sinh ra chúng [:D]

    Trên đây là ý kiến của em, không biết các bác nghĩ 100 năm sau, lịch sử sẽ nói gì???
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này