1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CÒN CHỜ GÌ NỮA? PE CỦA ĐẠI GIA ĐƯỜNG BIÊN HOÀ CHỈ CÒN 8.8 THÔI!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguyenphongsac, 26/12/2006.

698 người đang online, trong đó có 279 thành viên. 18:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10928 lượt đọc và 115 bài trả lời
  1. susuchin

    susuchin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/12/2006
    Đã được thích:
    0
    BHS kỳ lạ quá. Dư mua trần vài hôm bây giờ đảo chiêìu nhanh quá, chưa kịp lướt sóng,huhu
  2. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    358
    Cứ bình tâm đi, rồi nó lại tăng trở lại ngay thôi mà. Lên xuống là sự thường.
  3. skeletonnn

    skeletonnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Đã được thích:
    344
    Rất mong hành khách thông cảm, đoàn tàu hơi cũ nên lắc lư mạnh, mục đích là để cho hành khách nào sức khoẻ yếu phải nôn ra bằng hết, lúc đó tàu mới chịu chạy êm.
  4. hdtrang

    hdtrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Đã được thích:
    293
    có bác nào có tin về KQKD của BHS không , chia xẻ cho anh em chút thông tin với .
  5. anhtuan_73

    anhtuan_73 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Đã được thích:
    0
    54 tỷ chưa thuế, BHS đang bị dìm giá, anh em nào có BHS thì đừng bán, ráng chờ thêm 02 tháng nữa, tôi cam đoan giá ko dưới 70
  6. aqua83

    aqua83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Đã được thích:
    2
    HAY ANH EM UONG THUOC CHỐNG SAY NÀO.
    NẾU BẠN MẤT TIỀN CÓ NGHĨA LÀ BẠN KHÔNG MẤT GÌ CẢ. NẾU BẠN MẤT DANH DỰ CÓ NGHĨA LÀ BẠN MẤT MỘT NỬA. NẾU BẠN MẤT DŨNG CẢM CÓ NGHĨA LÀ BẠN ĐÃ MẤT TẤT CẢ.
  7. thieuhoangde

    thieuhoangde Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    3
    Sao cả thị trường đi lên mà mình nó đi xuống thế nhỉ?????????
  8. phungquochung

    phungquochung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Đã được thích:
    0
    BẠN MUỐN MỖI LẦN RA QUÁN NET PHẢI TRẢ TIỀN HAY CÓ CÔNG TY TRẢ CHO BẠN VÀ MỘT KHOẢN RỦNG RỈNH MANG VỀ?
    HÃY CLICK VÀO ĐỊA CHỈ BLOG CỦA PHÙNG QUỐC HƯNG BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦhttp://blog.360.yahoo.com/blog-pslJ9HUhc7OTzua7f.mCS90e5T8oW4h7


    CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
    MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: phungquochung039@yahoo.com
    hoặc 0989263269
  9. redbullvn

    redbullvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2006
    Đã được thích:
    250
    CÓ HIỆN TƯỢNG BHS BỊ LÀM GIÁ MẠNH. NHƯNG CŨNG TỐT THÔI, ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐỂ MUA GIÁ RẺ. THEO THÔNG TIN MỚI NHẤT, BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA ĐƯỜNG BIÊN HOÀ SẼ TẠO CÚ SỐC TRÊN THỊ TRƯỜNG VỚI THU NHẬP TRÊN MỘT CỔ PHIẾU GẦN 6000. THẾ THÌ PE CÒN CÓ 7 THÔI. BHS QUẢ LÀ ANH HÙNG THỜI LOẠN, CHỖ TRÚ CHÂN AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY.
  10. thieuhoangde

    thieuhoangde Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    3
    Với kết quả sản xuất kinh doanh tốt như thế này thì khi công bố BHS sẽ lên ngay thôi. Đây sẽ là Cố phiếu phòng thủ trong khi thị trường đang lộn xôn.

Chia sẻ trang này