1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Con đường về đỉnh - LCG lĩnh ấn tiên phong ĐTC

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hosy79, May 11, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
523 người đang online, trong đó có 209 thành viên. 00:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TienAnh111

    TienAnh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2020
    Likes Received:
    325
    [​IMG]

    Đây thông tin Dự án điện gió đây.
    --- Gộp bài viết, May 17, 2023, Bài cũ: May 17, 2023 ---
    LCG liệu có lấy đà chạy vượt được FCN không?
    SaPo and Hosy79 like this.
  2. SaPo

    SaPo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    2,984
    Cảm ơn bác, 70mw gấp đôi FCN rồi
    Hosy79 likes this.
  3. TienAnh111

    TienAnh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2020
    Likes Received:
    325
    Nghia là: Giá thép giảm là ngon cho đội Xây dựng ?
    --- Gộp bài viết, May 17, 2023, Bài cũ: May 17, 2023 ---
    Giành 50 % tài khoản để dài hạn và 50 % để lướt cho nó đỡ bứt rứt .
    Hosy79 likes this.
  4. Luffy86

    Luffy86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 2, 2013
    Likes Received:
    652
    Analysis kém thật, LCG chỉ là đơn vị thi công thôi, chủ đầu tư của 2 dự án điện gió đó là đơn vị khác. Khối lượng cũng đã hết.
    Hosy79 likes this.
  5. SaPo

    SaPo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    2,984
    các cụ dự tuần này có break nổi cái màng 13. này không
    Hosy79 likes this.
  6. Hosy79

    Hosy79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 15, 2020
    Likes Received:
    5,505
    Ổn đấy, NLTT LCG làm việc với đối tác hàng đầu của Đức hi vọng tương lai sẽ hợp tác đầu tư những dự án lớn tại VN.
    "Theo lời mời từ đối tác, Lizen đã có chuyến công tác tại Đức, trong đó có chuyến thăm và làm việc cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Enertrag.
    27/10/2022

    Ngày 26/10/2022, theo lời mời từ đối tác, Lizen đã có chuyến công tác tại Đức, trong đó có chuyến thăm và làm việc cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Enertrag.

    - Ngày 26/10/2022, theo lời mời từ đối tác, Lizen đã có chuyến công tác tại Đức, trong đó có chuyến thăm và làm việc cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Enertrag.

    - Tập đoàn Enertrag được thành lập từ năm 1993, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và đã có nhiều kinh nghiệm với các dự án đầu tư tại Việt Nam. Hàng năm, Enertrag cung cấp các dịch vụ năng lượng tái tạo với công suất 1,38 triệu MWh.

    - Tại buổi làm việc đại diện Enertrag đã chia sẻ về các thành quả ứng dụng Hydrogen trong việc phát điện và làm nhiên liệu cho xe hơi trong thời gian vừa qua.

    - Về phía Lizen, ông Bùi Dương Hùng – chủ tịch Lizen đã trao đổi các dự án để Enertrag cùng nghiên cứu và hợp tác cùng nhau trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

    [​IMG]
    SaPo likes this.
  7. TienAnh111

    TienAnh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2020
    Likes Received:
    325
    SaPo and Hosy79 like this.
  8. Valuetsock

    Valuetsock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2021
    Likes Received:
    378
    nay vcg lcg hhv fcn làm cú ngoạn mục nha ae
  9. SaPo

    SaPo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    2,984
    FCN ngon nhỉ, LCg theo nào
    Hosy79 likes this.
  10. VPBANK

    VPBANK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 25, 2010
    Likes Received:
    5,504
    https://nguoiquansat.vn/mua-gi-hom-...ong-co-tuc-sap-chay-ve-tui-co-dong-78779.html
    Theo FSC, Stock Rating của LCG ở mức 89 điểm cho thấy mức xếp hạng tăng của cổ phiếu này ở mức tích cực. Đồ thị giá của LCG đóng cửa tăng 3% với khối lượng giao dịch tăng mạnh so với mức khối lượng giao dịch trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá của LCG có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực. Luận điểm đầu tư dựa trên sự kỳ vọng vào việc LCG sẵn sàng tập trung cho cơ hội từ đầu tư công.
    Trước cơ hội giải ngân đầu tư công, LCG đã có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính, từ đó có đủ nguồn lực để thực hiện các dự án xây lắp có quy mô lên đến gần 10.000 tỷ đồng, lớn nhất từ trước đến nay của công ty.
    Quy mô các gói thầu ký mới: Liên danh LCG thông báo đã trúng thầu 2 dự án thành phần của cao tốc Bắc Nam có quy mô lần lượt: gói XL02 dự án Vũng Áng – Bùng quy mô 5.098 tỷ đồng và gói thầu XL01 dự án Vân Phong - Nha Trang quy mô 4.700 tỷ đồng. So với mức doanh thu xây lắp trung bình 5 năm ở mức 1.500 tỷ đồng, hai gói thầu này đảm bảo cho khối lượng công việc mảng xây lắp của LCG đến cuối năm 2025 cũng là mốc dự kiên hoàn thành của dự án.
    Ngay từ đầu năm 2023, đại diện LCG cũng đã chia sẻ về mục tiêu tăng trưởng 100% so với năm 2022 của công ty. Ngoài cao tốc Bắc Nam, phía công ty cũng kì vọng vào các gói thầu của siêu dự án Sân Bay Long Thành. Tuy nhiên kế hoạch kinh doanh cụ thể vẫn chưa được tiết lộ và sẽ là tâm điểm trong kỳ ĐHCĐ sắp tới vào tháng 4/2023.
    Ngày 19/5/2023 tới đây là ngày đăng ký cuối cùng để chốt danh sách nhận cổ tức bằng tiền năm 2022 của LCG tỷ lệ 7% (1 cổ phiếu được nhận 700 đồng). Ngày thanh toán là 15/6/2023. Với hơn 191 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Lỉzen cần chi hơn 134 tỷ đồng cho cổ tức đợt này.
    Hosy79 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page