1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Con đường về đỉnh - LCG lĩnh ấn tiên phong ĐTC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hosy79, 11/05/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
523 người đang online, trong đó có 209 thành viên. 00:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 189106 lượt đọc và 1548 bài trả lời
  1. binhannhien

    binhannhien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2022
    Đã được thích:
    350
    em vẫn cầm 1 ít LCG, thực sự nản không chịu đuợc rồi! Các bác lái tàu mở Topic cũng xuống tàu hết cả rồi!
  2. Mona2017

    Mona2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2017
    Đã được thích:
    1.788
    Ai cầm LCG 2 tháng vừa rồi đều đi ngang mất cơ hội khác đều nản . Lúc nản xuống tàu hết còn mỗi mình em , mặc kệ các anh lái cho đi đâu thì đi . Đã giữ cả quý 2 giờ giữ tiếp quý 3 .4 xem các anh lái sẽ thế nào ?
    vnntkdbinhphuoc thích bài này.
  3. outbreak

    outbreak Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Đã được thích:
    921
    Con này dễ phải gần cuối sóng uptrend. 1 năm nữa sẽ tăng bù.
    binhphuoc thích bài này.
    binhphuoc đã loan bài này
  4. brainstorm22

    brainstorm22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2022
    Đã được thích:
    4.697
    ĐTC vừa qua đi ngang cho các ngành khác chạy, sắp tới sẽ đến lượt ĐTC, mà trong dòng ĐTC thì LCG đang có giá hấp dẫn, tiềm năng còn rất lớn, câu chuyện còn rất dài.
    whitelotos, khuyenduongvanhnbinhphuoc thích bài này.
  5. Mona2017

    Mona2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2017
    Đã được thích:
    1.788
    Bác cứ động viên tinh thần thế là thấy ấm lòng rồi .
    whitelotos, binhphuocbrainstorm22 thích bài này.
  6. thanhtan_info

    thanhtan_info Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Đã được thích:
    687
    Lời khuyên thật lòng cho các cụ đã cầm LCG lâu và vẫn đang có lãi nên chốt 1/2 chuyển qua cổ ngành khác để không bỏ lỡ cơ hội thị trường. LCG tốt, tôi không phủ nhận, nhưng đây chưa phải là thời điểm của nó, bản thân tôi đã ôm LCG rất lâu và bán hết mua cổ khác khi thấy dấu hiệu cổ ngành khác chạy và cũng quay lại mua ATC khi xác nhận LCG vượt đỉnh 14,2 nhưng ngậm ngùi bán tiếp vì nó quay lại về cái máng lợn cũ. Đừng yêu cổ phiếu, hãy yêu tài khoản của mình các cụ ạ :drm
    PSTN, vnntkdbinhannhien thích bài này.
  7. devgru

    devgru Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2021
    Đã được thích:
    82
    Tuần này liệu có vượt đc 15 không đây các cụ?
  8. thanhtan_info

    thanhtan_info Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Đã được thích:
    687
    Với giá 13x như hiện tại thì cho dù mua đánh T+ cũng ko sợ lỗ đâu cụ, lên 15x hay ko thì chờ xem, nhưng 14x là chắc chắn trong tuần này thôi. Vấn đề là lên rồi lại tạch.
    binhannhien thích bài này.
  9. Hosy79

    Hosy79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2020
    Đã được thích:
    5.505
  10. JackJohn1922

    JackJohn1922 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2023
    Đã được thích:
    27
    LCG bay mạnh thôi các bác
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này