1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Con hàng lởm UIC sao CE miết vậy......................

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bomto88, 01/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 58407 lượt đọc và 1477 bài trả lời
  1. SONIC8XO

    SONIC8XO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Nhiều bác nghĩ rằng đội lái đẩy lên chỉ để xả hàng vào đầu người đến sau, là cờ bạc, rủi ro.. là ko đúng. Bởi đội lái mang đến sự thừa nhận giá trị mới cho UIC. Trong quá khứ cũng có rất nhiều peny tăng nóng rồi trở thành blue. Con đường của UIC giờ cũng vậy. Các bác chim nhợn thì em nó cũng chả chệch đường.
    Thức thời mới là tuấn kiệt.
  2. hoangdungtong

    hoangdungtong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/02/2010
    Đã được thích:
    152
    Trong số những người xúc sàn hôm thứ 6 anh thấy xuất hiên rất nhiều, rất nhiều cao thủ mà không tiện nói ra đành yên lặng cho họ lên tàu với giá rẻ, yên lặng cho khối chú yếu trym tự cắt.....=))=))=))=))
    Anh cũng đã nói rồi 2 hôm nay sẽ xuất hiện rất nhiều nhợn trên đây . Quả thật không sai.

    Muốn giảm giống PVA à? Đơn giản thôi sẽ tăng giống PVA trước cái đã. Kỳ này còn tăng dã man hơn con ngan nữa ;));));));))[r24)][r24)][r24)][r24)]
  3. EMBE121109

    EMBE121109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    4
    Con này của bác ngon lắm đấy[r2)]
  4. tranduytuan

    tranduytuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    0
    e khoái mỗi kengangtan , ngông ngông nhưng có thực lực , cái níck nói lên điều ấy .keke , còn mấy bác kia im im , ko biết có phụ bomto được ko ?
  5. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    923
    Hay lắm, thứ 2 kịch bản UIC piên 3 sẽ bị bán tháo cống, khi đó từ CE thành FL... :))
  6. stingdn

    stingdn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế mai tình hình thế nào bác, còn hàng cho nhỏ lẻ như em cơ cấu ko :">
  7. hoangdungtong

    hoangdungtong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/02/2010
    Đã được thích:
    152
    ;));));));));));))
  8. PHONGBINHDUONG

    PHONGBINHDUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    0
    hehe.thứ hai coi bác kengangtan tranh với bác bomto xem ai nhanh hơn[r2)][r2)][r2)]
  9. nhadautuphowall

    nhadautuphowall Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    308
    Đâu phải đại gia nào cũng thích lên tiếng đâu a, người đứng đằng sao mới gọi là kinh khủng :)>-
  10. hoangdungtong

    hoangdungtong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/02/2010
    Đã được thích:
    152
    =D>=D>=D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)][r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này