1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơn lốc_Đổ Bộ_CVN_2012

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tra.lexus, 14/09/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
568 người đang online, trong đó có 227 thành viên. 07:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 87216 lượt đọc và 2008 bài trả lời
  1. Dr_Jonh

    Dr_Jonh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Đã được thích:
    132
    Tuỳ tình hình đi Bác, Cuối tuần vui vẻ với vợ con, gia đình. :-bd :)>-

    Chuyện tuần sau để bảng điện tuần sau trả lời. Còn hàng sao phải xoắn! [r2)][r2)][r2)]
  2. chinhkm88888

    chinhkm88888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Đã được thích:
    22
    Pác này có hàng không mà có vẻ đái ra quần thế? tàu phi nhanh quá say sóng ah? :)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
  3. nguyenhasino

    nguyenhasino Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    3
    Chúc mừng bác, với em CVN ăn được 20% thế là đủ, nay em chuyển sang mã khác cũng được thêm vài line bác ợ
  4. chinhkm88888

    chinhkm88888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Đã được thích:
    22
    chơi hàng nóng là phải nhìn dài ra. hàng kia nay được 1 line, mai mất 3 line. rồi đến lúc muốn quay lại với em nó thì than ôi lại mua cao hơn lúc bán vài trục %.

    P/S: Đời nó thế mà.
  5. nguyenhasino

    nguyenhasino Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    3
    hàng nóng trên sàn còn nhiều, đối với CVN đã vượt mục tiêu 8.5 của em trong gđ khó khăn, đừng nên tham quá bác ạ, đến lúc nó xả không khéo bán sàn chạy cũng ko kịp
  6. chinhkm88888

    chinhkm88888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Đã được thích:
    22
    Những người như Pác sẽ là một lực cầu lớn sắp tới của CVN. [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. nguyenhasino

    nguyenhasino Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    3
    bác còn phím hàng nào ngon ko, giới thiệu cho anh em múc cùng
  8. chinhkm88888

    chinhkm88888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Đã được thích:
    22
    nên tiếp tục giải ngân dần vào CVN theo % nhất định. [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. nguyenhasino

    nguyenhasino Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    3
    haha, bác yêu CVN quá hóa cuồng rồi ^:)^
  10. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    chơi CVN (con vợ ngu ) hàng 1 mối ăn 20% đã chốt thì kém quá [-X[-X[-X
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này