1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơn lốc_Đổ Bộ_CVN_2012

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tra.lexus, 14/09/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1598 người đang online, trong đó có 639 thành viên. 09:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 87224 lượt đọc và 2008 bài trả lời
  1. Bocaus

    Bocaus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2012
    Đã được thích:
    3
    Tui là member mới toanh nè, hum nay ai múc được giá 8,8k là của tui đó... huhu! Lái siêu quá làm tui bị cướp mất 1/2 CVN giờ còn có 5k thui... ác thiệt!
  2. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    em cũng có con vợ ngu cơ à \:D/\:D/\:D/
  3. uptrendgroup

    uptrendgroup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2012
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị các thành viên gia đình CVN sang các topic khác để "Dương Đông Mãi Võ"...À không, "Quảng Bá Thương Hiệu" để thu hút sự chú ý và tìm kiếm thêm mem cho gia đình CVN. Có như vậy CVN mới đi xa hơn được.
    Các đối tượng mục tiêu:
    1. các con bạc đang mất phương hướng không biết buy and hold cái gì.
    2. Các con giời lướt sóng T+ có máu liều để tạo thanh khoản trong phiên.
    3. Các con shortsell lỡ tay cắt trim chưa cover được.
    4. Các con nu theo trường phái downtrend chưa kịp lên tàu.
    5. Các bà nội trợ sắp lên sàn do nghe tin ck uptrend.
    6. Các đại da vừa bán vàng chốt lời.
    7. Các con nghiện thua chứng đang còn 1 ít xèng.
    8. Các quý ông đòi tự tử vì sắp trắng tay (cơ hội cho họ làm lại cuộc đời).
    9. Các cháu thiếu niên nhi đồng vừa tốt nghiệp đại học và được cha mẹ cho vài trăm chai tập tành chơi chứng.
    10. Các bác xe ôm, xô xích le, chị bán chè, bé bán báo, thằng đánh giày (để bla bla bla thay cho loa phát thanh).
  4. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    1.841
    CVN sẽ ngang giá SVN \:D/\:D/\:D/
    CVN sẽ giữ được thanh khoản Ai muốn mua hay bán đều ok .
    Sòng bạc Con VNgu sẽ ngày càng đông khách
  5. Bocaus

    Bocaus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2012
    Đã được thích:
    3
    Ấy ấy, nhưng mà ai cướp 5k của tui trả lại giá mềm thui nhá... 9,1k thui chịu hông... chơi đẹp cái coi! =D>
  6. LAM_LAM

    LAM_LAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2012
    Đã được thích:
    0
    Ok, ai len cu len, ai xuong cu xuong, tat ca deu an toan va tau van phi. Tau a qua de, qua nui, qua muong, qua bao con roc.....qua 3x, 5x len 200x nhe cac bac
  7. tra.lexus

    tra.lexus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2010
    Đã được thích:
    3.461
  8. tra.lexus

    tra.lexus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2010
    Đã được thích:
    3.461
    Hôm nay, 08:46 #844
    CƠN LỐC - CVN





    CVN-Không có 1 VỊ chơi chứng nào lại không để MẮT đến CVN Các bạn yên tâm.

    CVN-Không có 1 Vị chơi chứng nào mà không để MẮT tới MỘT NÚI USD..Mà gia đình ta chỉ cần CHÚT XÍU.
    CVN-Không có 1 VỊ nào LẠI không biết QUỶ LOTUS-MEKONG đã nắm 32,9% Cổ phần chi phối CVN.
    CVN-Không có 1 Vị nào LẠI không biết LOTUS-MEKONG Đã mua CVN với giá 23K.Và 1 NÚI USD.
    CVN-LOTUS-MEKONG Không NGU khi rót USD vào EM NÓ.Cho người vào HDQT-QUẢN LÝ-CHỈ ĐẠO-ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP.
    CVN-Giấy phép Kinh Doanh của EM nó ĐỦ để LOTUS-MEKONG đi những bước DÀI HƠI.
    Quỷ LOTUS-MEKONG là cầu nối DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN và VIỆT NAM-Cầu nối USD-NHẬT-VIỆT.
    Có KHÓI ắt có LỬA-LOTUS-MEKONG CVN sẻ CÙNG 1 Doanh nghiệp NHẬT BẢN khai thác ĐẤT HIẾM-Cùng lúc đưa NHÀ MÁY Tinh luyện ĐỒNG-VÀNG CVN tại Thanh Hóa Lên TẦM CAO MỚI.
    Chúc cổ đông nhỏ lẻ F319 SÁNG SUỐT ĐẦU CƠ-ĐẦU TƯ.
    Sáng nay Xin nâng ly chúc mừng Quý cổ đông mới.

    Mấy con HÀNG ĐẶC THÙ KIỂU
    nó vậy.





    Nói VUÔNG 1 câu CVN sẻ là VCF.





    JAPAN_CVN cùng khai thác





    ĐẤT HIẾM=>CVN KHÔNG ĐĨNH:)>-
    ĐÁNH DẤU_CHIẾN LƯỢC WARENBUFFET.[r24)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. tra.lexus

    tra.lexus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2010
    Đã được thích:
    3.461
    Dr_JONH-LAM_LAM Không ngủ À_Yên tâm với CVN_TRALEXUS củng vậy_Bọn BÁN TT được GIÁ QUÁ CAO_Đó là MẬT BÁO.
    Còn BÁN cho AI thì phải tìm hiểu thêm_Tin là THỦ PHỦ CVN MUA LẠI_Nếu đúng vậy thì quá tuyệt.[r24)]
  10. LAM_LAM

    LAM_LAM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2012
    Đã được thích:
    0
    Tren san toi chi nhin thay CVN
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này