1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Còn rất nhiều cổ phiếu tốt với giá rẻ chỉ bằng lúc vnindex ở 500 điểm mà thôi.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 28/02/2021.

253 người đang online, trong đó có 101 thành viên. 00:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 367595 lượt đọc và 1674 bài trả lời
  1. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Các cp tốt chưa tăng giá sẽ đến lượt ae cứ bình tĩnh nhé
    Chọn mua cp có tương lai đột biến thì giá cp sẽ tăng đột biến chắc chắn là như vậy .
    Pow Vne Ldg Ict vkc tct pvd Pac vvvv …. Múc mạnh múc tốt quá Giá còn rẻ dư địa tăng giá còn nhiều lắm .
    Chúc ace ngày mới giao dịch thành công .
    --- Gộp bài viết, Thứ ba lúc 09:42, Bài cũ: Thứ ba lúc 08:53 ---
    Vkc tao xin mày đấy Trần vừa vừa thôi vì tao pr giá 5 Ko ai mua giờ mày 11 rồi :D
    --- Gộp bài viết, Thứ ba lúc 09:42 ---
    Vne tao xin mày đấy mày lên luôn 20 xxx đi cho thị trường mở mắt ra vì tao cũng pr giá 6 Ko ai đoái Hoài gì cả .thằng em vkc nó mới trần 4 phiên thôi 40% thôi Trần 10 phiên phải giải trình đó .
    --- Gộp bài viết, Thứ ba lúc 10:07 ---Hôm nay mùng một bà sẽ phù hộ cho chúng sinh tct nhé anh em à
    Trang 109 nhé ae ​
    bin1408scorpio1511 thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  2. Tuanan0312

    Tuanan0312 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/03/2019
    Đã được thích:
    30
    LDG TRẦN RỒI AE ƠI
    bdsanhnghiem thích bài này.
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    không có ldg vne ict dqc trong tài khoản đầu tư chứng khoán là có lỗi với vợ với con ,với bạn gái và cả bồ nhí nữa nhé lỗi lắm à.
    --- Gộp bài viết, 13/09/2021, Bài cũ: 13/09/2021 ---
    mấy bạn tây hôm nay lao vào chấm mút múc vne à ???
    bin1408 thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  4. Tiger99

    Tiger99 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    1.945
    POW ngon

    Câu chuyện phát triển cơ sở hạ tầng, năng lượng sẽ nóng trở lại

    VNDirect tin rằng tăng cường phát triển cơ sở hạ tầng là một giải pháp quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế. Bên cạnh cơ sở hạ tầng đường bộ và hàng không, công ty chứng khoán này cho rằng cơ sở hạ tầng năng lượng sẽ là điểm nhấn phát triển trong 2 năm tới. Và ACV, GAS, POW, HHV là những mã mà nhà đầu tư có thể quan tâm.
    bdsanhnghiem thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Sóng dầu khí rồi anh em ơi mua mạnh đi giá còn tốt Mã nào cũng đang tăng tốt cả
    --- Gộp bài viết, 13/09/2021, Bài cũ: 13/09/2021 ---
    Pvd đang rẻ hơn pvs hơn 10 k tính cả cổ tức như vậy mua pvd chỉ cần giá nó bằng pvs là tốt rồi mua mạnh pvd đi anh em 6 giàn khoan cho thuê hết cả rồi .
    vne trần rồi tuyệt vời
    Pow mua tốt quá
    Vne đã Trần tuyệt vời chúc mừng ae nay mình có 4 mã Trần Ict ldg vkc vne .
    Tuanan0312Muoibo thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  6. Tuanan0312

    Tuanan0312 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/03/2019
    Đã được thích:
    30
    Vốn em phần lớn vào LDG, chứ em có tiền cũng vào thêm mã bác phím
    bdsanhnghiemMuoibo thích bài này.
  7. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Mình hơn chục mã có mã lúc này tỷ trọng lớn có mã tỷ trọng nhỏ hơn tuỳ thời điểm .nên chia nhiều mã cho đỡ áp lực
    Tuanan0312 thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Nay tài khoản có 5 mã trần Vne Ldg Ict vkc qhd tuyệt vời ông mặt trời và 4 mã tăng khá mạnh dqc tct pvd , pow giảm giá lấy đà để chuẩn bị tăng mạnh .chúc mừng ae có danh mục trên .
    ftrungtruc, bin1408Muoibo thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  9. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Chúc mừng nhé Vne 24-30 xxx nhé
    Tuyệt vời danh mục hàng hiệu .chúc mừng ae nhé .
    Tinhbtbdsanhnghiem đã loan bài này
  10. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    hello ngày mới,
    chúc ace ngày mới giao dịch thành công
    danh mục tăng rất tốt
    trong tài khoản không có pvd vne ldg ict tct dqc pow là có lỗi với vợ với con,với bạn gái,với bồ nhí đó anh em à
    hàng rẻ lắm mua tốt
    nay là phiên trần thứ 8 của vkc chúc mừng anh em
    MUA PVD hôm nay là cơ hội cuối mua được pvd giá rẻ bắt đầu từ ngày mai không còn nữa đâu vì hàng cần bán giải chấp margin hạn hôm nay và phiên mai là hạn cuối rồi múc mạnh.
    bdsanhnghiem đã loan bài này

Chia sẻ trang này