1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Con Robot lại báo múc tẹt ga mới nhục chứ...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by chunjunxo, Jul 7, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 09:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. linhchi17t11

    linhchi17t11 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 26, 2010
    Likes Received:
    0
    múc SDD thật lực vào các bác
  2. SGDTTC

    SGDTTC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 14, 2010
    Likes Received:
    0
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. hiengaplanh

    hiengaplanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 5, 2009
    Likes Received:
    601
    ck MY len ma VN yeu qua kg biet co nen mua theo rôbt hom nay hay tuan sau ha bac.cám on bac
  4. SGDTTC

    SGDTTC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 14, 2010
    Likes Received:
    0
    rủi ro cao lợi nhuận cao, liều ăn nhiều...........
  5. SGDTTC

    SGDTTC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 14, 2010
    Likes Received:
    0
    TT buồn ngủ quá đê........
  6. SGDTTC

    SGDTTC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 14, 2010
    Likes Received:
    0
  7. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 25, 2008
    Likes Received:
    2
    [​IMG]
  8. Trovecatbui

    Trovecatbui Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    1
    Chết cười với Cụ Chun. Vote cái.:))
  9. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 25, 2008
    Likes Received:
    2
    Bloomberg cho biết, hôm qua nhân viên trong công viên hải dương Sea Life tại thành phố Oberhausen đã đưa hai hòm kính chứa thức ăn và ghi 2 mốc mà VN-Index có khả năng đạt vào cuối năm là 399 điểm và 822 điểm vào bể của Paul. Paul liền chui vào hòm chứa mốc VN-Index 822 điểm trước sự hoan hỉ của các nhà đầu tư tham dự.


    Trước đó Paul từng đoán VN-Index đạt đỉnh 1.100 điểm và đáy 235 điểm lần lượt vào tháng 3 năm 2007 và tháng 2 năm 2009. Thực tế chứng minh con bạch tuộc đúng.
  10. hieunv2000

    hieunv2000 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    4

    [r2)]:-bd[:D][:p]:))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page