CÔNG ĐIỆN KHẨN : Cơ hội có một không hai để BÁN cổ phiếu !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ycine, Jun 12, 2008.

88 người đang online, trong đó có 35 thành viên. 04:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tranminh2406

    tranminh2406 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 25, 2007
    Likes Received:
    1

    Đúng là cái loại vừa đ.... vừa run. Bán xong rồi thì cút con ****** về quê mà chăn bò chăn vịt đi. Bán xong tiếc rẻ vào đây hô hào éo gì. "Sáng suốt" cái mả ****** à!!!!!​
  2. sieucp2008

    sieucp2008 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 11, 2007
    Likes Received:
    2
    Nhà đầu tư đang quay trở lại sàn chứng khoánPhiên đảo chiều ngày hôm qua đã giải tỏa được tâm lý bi quan của Nhà đầu tư (NĐT). Kết thúc đợt 1 phiên giao dịch ngày hôm nay 13/6, Vn-Index tiếp tục tăng thêm 0.28 điểm.


    Kết thúc chuỗi ngày xuống điểm kéo dài 25 phiên, hôm qua (12/6) chứng khoán đã có một phiên tăng điểm nhẹ với khối lượng giao dịch khá lớn, mang đến tín hiệu tốt lành cho thị trường.

    Phiên giao dịch ngày hôm qua, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều khi tăng 0,1 điểm (tương đương 0,03%), lên mức 370,55 điểm. Dù số điểm tăng không đáng kể nhưng thực sự đã giải tỏa được tâm lý bi quan đè nặng thị trường trong chuỗi ngày sụt giảm kéo dài và dự đoán đây sẽ là động lực cho những phiên tăng điểm sắp tới.

    Ngay trong đợt 1, Vn-Index đã tăng điểm, cụ thể tăng 0,28 điểm (tương đương 0,07%) lên 370,83 điểm. Khối lượng giao dịch gây ấn tượng ngay từ đợt 1 khi có hơn 3 triệu đơn vị được giao dịch, giá trị đạt 89,4 tỷ đồng.

    Đợt 1 màu xanh vẫn tiếp tục chiếm thế áp đảo với 84 mã tăng giá, 8 mã giữ giá tham chiều, 8 mã chưa có giao dịch và 55 mã giảm giá.

    Nhiều mã cổ phiếu có mức vốn hoá lớn tăng trần ngay trong đợt 1 này như DPM của Đạm Phú Mỹ, VIC của Vincom, HPG của Hoà Phát, VPL của Vinpearl JSC, PVD của PV Drilling hay ITA của Itaco.

    Tuy nhiên các cổ phiếu blue-chips có ảnh hưởng đến thị trường như: STB, FPT, SSI, VNM vẫn tiếp tục chuỗi ngày giảm sàn và vẫn đang bị đẩy mạnh bán ra với giá sàn khiến Vn-Index vẫn chỉ có mức tăng nhẹ.

    Trên sàn Hà Nội, 2 phiên giao dịch hứng khởi vừa qua đã kéo các nhà đầu tư quay trở lại sàn đặt lệnh mua vào khi giá cổ phiếu đã ở mức quá thấp. Sáng nay, sàn Hà Nội tiếp tục tăng 1,35 điểm (tương đương với 1,23%) lên 110,82 điểm.

    Tính đến 9h10, giao dịch trên sàn Hà Nội đạt 1,082 triệu đơn vị tương đương với 18,548 tỷ đồng. Giao dịch có phần chậm lại do không một nhà đầu tư nào bán ra cho dù hàng loạt các lệnh mua trần với dư mua tính đến hàng trăm nghìn đơn vị.

    Cổ phiếu dẫn dắt thị trường ACB đang có dư mua trần gần 430.000 đơn vị giá 42.700 đồng/CP, trong khi đó số cổ phiếu được khớp mới chỉ đạt 59.800 đơn vị.

    Các cổ phiếu được mua vào nhiều nhất sàn như PAN, NTP, PVS. Trong đó, PAN đang có dư mua trần hơn 300.000 đơn vị song chỉ khớp được 2.000 cổ phiếu giá trần 21.300 đồng/CP.

    Diễn biến trên sàn Hà Nội hiện nay khác hẳn với thời điểm cách đây một tuần khi bên mua bây giờ đang dày đặc trong khi bên dư bán chỉ còn lác đác một số mã như SD2, SD7 (vẫn đang có dư bán sàn 887.000 CP), VC3?



    Nguồn tin DT




    Được sieucp2008 sửa chữa / chuyển vào 11:31 ngày 13/06/2008
  3. ycine

    ycine Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 11, 2006
    Likes Received:
    0
    Mai có bán ko ? Bán để đợi mua vào lúc thị trường ở ngưỡng 290 hay mua để đầu tư đến khi Hà Nội tròn ngàn năm tuổi ?
  4. tiger68

    tiger68 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 17, 2007
    Likes Received:
    0
    Em thì nhất quyết không mua thời điểm này bác ạ. Em thích đứng xem trèo cột mỡ hơn nhiều so với trèo để lấy giải thưởng
  5. 6eorge5oros

    6eorge5oros Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 31, 2008
    Likes Received:
    0
    Nếu chưa mua thì đừng vội mua.
    Nếu chưa bán thì đừng vội bán( Đến giữa tuần hãy bán)

    E ngồi xem thoai.
  6. tintucotc

    tintucotc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2007
    Likes Received:
    145

    => BBs FPT thoát hết lúc 3xx; 2xx mua $ gửi Banks tây rồi. Để lại bao người ôm hận.
  7. ycine

    ycine Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 11, 2006
    Likes Received:
    0
    Đv: 1000 CP

    5 CP ĐƯỢC NĐTNN MUA NHIỀU NHẤT TẠI HOSE NGÀY 13/6

    SSI: 600
    PPC: 780
    FPT: 400
    VNM: 380
    VSH: 440


    5 CP ĐƯỢC NĐTNN MUA NHIỀU NHẤT TẠI HASTC NGÀY 13/6
    NBC:
    HPC:410
    KLS:470
    BVS:53
    VNR:2
  8. ycine

    ycine Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 11, 2006
    Likes Received:
    0
    Mọi người bơm vá ghê quá.Ai cũng mong t+3 để chạy cho lẹ.Háo hức mua rồi lại ngồi lo sốt vó ko biết có chạy ra kịp ko.Hic hic
  9. voi_bi_1984

    voi_bi_1984 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 21, 2006
    Likes Received:
    0
    cơ hội bán cổ phiếu của bác sẽ còn dài dài kể từ nay chở đi . yên tâm nhé . .

    Cơ hội mua mới hiếm
  10. ycine

    ycine Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 11, 2006
    Likes Received:
    0
    Không ngờ Topic mở ra được nhiều người quan tâm đến thế.Điều đó chứng tỏ ai cũng biết sự thật nhưng ko phải ai cũng dũng cảm đối mặt với nó.Chúc mừng anh em nào đã dám đối mặt với thực tế phũ phàng và chạy thoát kịp thời.Hẹn gặp các bác ở Thấp điểm 290.

Share This Page