Công điện khẩn---Vào gấp.. gấp.. gấp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mr_Mogan, 19/08/2010.

241 người đang online, trong đó có 96 thành viên. 02:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7226 lượt đọc và 67 bài trả lời
  1. jeery

    jeery Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    178
    mua dòng dầu khí đi ! mua bằng tiền tự có ! kiểu gì cũng lãi !
  2. toithichdautu

    toithichdautu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Thứ Tư, 18/08/2010 - 22:13

    Lượng kiều hối đổ về Việt Nam ngày càng nhiều
    Một bài viết đăng tải trên tờ USA Today số ra ngày 18/8 nhận xét Việt kiều ở Mỹ mỗi năm đã chuyển về Việt Nam hàng tỷ USD để mua BĐS, mở rộng kinh doanh và hỗ trợ gia đình.
    [​IMG]
    Chi trả kiều hối tại 1 ngân hàng.

    Đây là cách thông dụng mà ngày càng nhiều Việt kiều áp dụng để đầu tư cho quê hương.
    Dẫn nguồn tư liệu của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), bài báo cho biết từ năm 2001 đến hết năm 2008, lượng kiều hối gửi về Việt Nam hàng năm đã tăng gấp ba lần, lên tới 7,2 tỷ USD vào năm 2008, tương đương khoảng 8% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam. Tuy nhiên, năm ngoái lượng kiều hối giảm xuống còn khoảng 6,8 tỷ USD do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu.
    Bài báo cũng trích đăng lời của ông Daniel Mont, chuyên gia cao cấp của WB tại Việt Nam: “Chúng tôi hy vọng khi kinh tế thế giới hồi phục và Chính phủ Việt Nam chú trọng chính sách lao động ở nước ngoài thì lượng kiều hối sẽ tăng”.
    Ông Ahmad Ahsan, nhà kinh tế hàng đầu của WB phụ trách khu vực Đông Á - Thái Bình Dương, dự báo lượng kiều hối gửi về các nước đang phát triển, kể cả Việt Nam, sẽ tăng 6,2% trong năm 2010 và tăng 7,1% vào năm tiếp theo.
    Đối với các nước có thu nhập thấp và trung bình, kiều hối không chỉ giúp cải thiện mức sống của người dân mà còn giúp các nước này có nguồn kinh phí trang trải nhập khẩu và giảm thâm hụt thương mại. Trong năm 2008, các nước này nhận được 335,8 tỷ USD kiều hối. Tại nhiều nước nghèo, kiều hối đã trở nên quan trọng hơn cả tiền đầu tư của nước ngoài.
    Tờ USA Today cũng dẫn nguồn tài liệu do ngân hàng Wells Fargo cung cấp cho biết số tiền trung bình trong mỗi giao dịch cao nhất là 1.662 USD thường được chuyển đến Ấn Độ, tiếp sau đó là mức 1.369 USD được chuyển đến Việt Nam. Wells Fargo là ngân hàng đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ đến 15 nước châu Á và Mỹ Latin.
    Theo ông Daniel Ayala, Trưởng bộ phận Dịch vụ Ngoại hối toàn cầu của Wells Fargo, lý do chính khiến Việt kiều gửi tiền về Việt Nam là sức hấp dẫn của kinh doanh và hỗ trợ họ hàng. Theo ông Ayala, tỷ lệ các doanh nghiệp trong nước nhận được hỗ trợ của Việt kiều là tương đối cao.
    Giáo sư luật Trường Đại học Iowa của Mỹ, ông Mark Sidel, cho biết trong vài năm gần đây, ngày càng nhiều Việt kiều gửi tiền về quê nhà vì mục đích từ thiện, hỗ trợ các dự án liên quan tới chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Theo ông, lượng kiều hối này chủ yếu là từ Việt kiều tại Mỹ, sau đó đến Australia, Pháp và Canada.
    Giáo sư Sidel cũng cho rằng kiều hối và đầu tư vào Việt Nam đã lên đến vài tỷ USD mỗi năm. Trong tương lai, khi Việt kiều ngày càng gắn bó với quê hương, lượng kiều hối sẽ tiếp tục tăng.
    Theo TTXVN
  3. Santinvit

    Santinvit Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Đồ chim lợn ^:)^
  4. HoaiNam_KLS

    HoaiNam_KLS Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Cụ này hài quá, mai A e qua SSI xem cụ này khỏa thân nhé =))=))=))
  5. quanghong33

    quanghong33 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/08/2009
    Đã được thích:
    0
    [COLOR=black][COLOR=Red]"Cơ hội xuất hiện: 22 cp có cổ tức/thị giá > 11%, 83 công ty trade dưới book value, 95 công ty có PE<6"[/COLOR]

    Bác chủ topic cho xin luôn danh sách các CP trên nhé. [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [/COLOR]
  6. FPT_SC

    FPT_SC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Sau 3 phiên giảm điểm liên tiếp, thị trường có thể có phiên điều chỉnh tăng trong các phiên giao dịch đầu tuần sau. Do đó nhà đầu tư không nên bán trong phiên giao dịch ngày mai (20/08) và chọn thời cơ 'đảo hàng' ở những phiên giao dịch đầu tuần sau.
    Diễn biến giao dịch: Không khí giao dịch vẫn ảm đạm ngay trên cả hai sàn trong suốt phiên giao dịch hôm nay. Điều đó khiến cho thanh khoản tiếp tục sụt giảm mạnh tại sàn HOSE và xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng trở lại đây. Cụ thể, giá trị giao dịch tại sàn HOSE chỉ ghi nhận con số 630,7 tỷ đồng, giảm tới 28,4% so với phiên giao dịch hôm qua. Khối lượng giao dịch chỉ còn 25,7 triệu cổ phiếu, giảm 25,12%. Trong khi đó thanh khoản tại sàn HNX biến động không nhiều với sự tăng nhẹ của giá trị giao dịch và giảm nhẹ của khối lượng giao dịch. Nhìn chung, hầu hết các nhóm cổ phiếu đều giảm nhẹ trừ nhóm cổ phiếu ngành cao su tự nhiện có mức tăng nhẹ hoặc đứng giá.

    Phân tích kỹ thuật: “Khoảng trống” được tạo ra giữa 2 phiên giao dịch ngày 13/8 và 16/08 đã chính thức được lấp đầy sau phiên giảm điểm hôm nay. Đồng thời khối lượng giao dịch sụt giảm mạnh cũng cho thấy tâm lý thận trọng của nhà tư. Chỉ báo Stochastic không còn cho tín hiệu tích cực khi đường %K đã cắt xuống đường %D. Trong khi đó, các chỉ báo khác tiếp tục ủng hộ cho xu thế giảm: MFI và RSI đi vào vùng quá bán, MACD giảm dưới đường tín hiệu, Parabollic sar vận động trên đường giá. Hiện tại xu thế giảm vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt nên khả năng đường giá test lại vùng đáy 440 trong ngắn hạn là rất lớn.
    [​IMG]
    Nhận định xu hướng: Không có thông tin nào tích cực được công bố khiến cho các chỉ số chứng khoán Việt Nam vẫn chịu tác động từ yếu tố tâm lý tiêu cực cùng với các chính sách vĩ mô. Tuy nhiên sau 3 phiên giảm điểm liên tiếp, thị trường có thể có phiên điều chỉnh tăng trong các phiên giao dịch đầu tuần sau. Do đó nhà đầu tư không nên bán trong phiên giao dịch ngày mai (20/08) và chọn thời cơ 'đảo hàng' ở những phiên giao dịch đầu tuần sau. Chúng tôi vẫn bảo lưu quan điểm nhà đầu tư lướt sóng nên đứng ngoại thị trường. Nhà đầu trung hạn có thể tham gia thị trường ở những cổ phiếu thanh khoản tốt, chỉ số P/E < 10 lần hoặc các cổ phiếu có P/BV dưới 1.

  7. hotcafe

    hotcafe Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    1.247
    nên hỏi các chiên gia xem đã mua được chưa:-ss
  8. chuonchuonsat

    chuonchuonsat Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    863
    Tự mình thu thập thông tin, tự mình ra quyết định, ko tin mấy tay chiên gia đâu. chưa chắc họ đã đúng
  9. trieuphuvn

    trieuphuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    506
    Không cần phân tích nhiều, không bìm bịp, không chi..m nhợ...n .....Cứ múc PLC hoặc đợi PLC điều chỉnh để lên tàu. PLC vừa chỉ số cơ bản tốt, vừa được thưởng do chia tách mà không lo bị cháo loãng.
    Tránh xa các mã có dự án trên mây, lợi nhuận từ hoạt động chính thấp và có tăng vốn nhưng phải phải nộp tiền.
  10. trieuphuvn

    trieuphuvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    506

Chia sẻ trang này