Công ty Chứng khoán nào tốt nhất??

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dtunghn, Dec 27, 2006.

57 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 04:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. dtunghn

    dtunghn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 26, 2004
    Likes Received:
    0
    Công ty Chứng khoán nào tốt nhất??

    Ngày trước đúng là SSI là công ty CK có dịch vụ tốt nhất. Nhưng sau 1 tháng thấy SSI quá tệ.
    Tôi lưu ký CK BTS hôm 30/11, giữa tháng 12 thấy nó lên đến 24 đinh bán, nhưng kiểm tra tài khoản vẫn chưa về. Đến tận 24/12 nó mới về sau bao cuộc điện thoại tới SSI để kêu ca khiếu nại..
    Còn đặt lệnh qua ĐT ở SSI thì quá tệ, gọi đến 10 cuộc cũng chẳng liên lạc được, gọi cả cố định lẫn di dông của NVGD cũng chịu. Từ lúc gọi được đến khi nhập được lệnh đã mất cơ hội rồi
    Còn mỗi khi nghĩ đến việc nộp tiền hay rút tiền thì quá kinh hoàng, mỗi lần mất cả tiềng chờ đợi trong cảnh chật chội và nóng nực mới rút hoặc nộp được tiền vào tài khoản. Kinh hoàng

    Một công ty có vốn 500 tỉ, hàng chục ngàn tài khoản CK mà để sàn giao dịch chưa đầy 20m2, với 5,6 nhân viên giao dịch thì không thể chấp nhận được.

    Cuối cùng phải đóng TK ở SSI. Trong mắt tôi bây giờ SSI là công ty tệ nhất.

    Theo các bạn Cty nào tốt nhất??
  2. dj_han

    dj_han Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 21, 2006
    Likes Received:
    108
    Đấy là lựa chọn riêng của mỗi người
    Riêng em chỗ nào mới mở, ít khách là em chơi..
    phục vụ cực tốt..để lấy khách mà.
  3. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2004
    Likes Received:
    2,028
    Ủng hộ bác, cứ cái nào mới là chơi, thà răng flênh của mình là đầu tiên ở mấy Cty mới còn hơn là lênh thứ xx có khi xxx ở mấy Cty đông khách
  4. GRAND_CANYON

    GRAND_CANYON Thành viên tích cực

    Joined:
    May 9, 2002
    Likes Received:
    17
    Theo tôi được biết, SSI sắp sửa mở rộng, chuyển về building 01 Ngô Quyền thì phải. Lúc đấy khỏi phải lo cảnh chật chội như thế này.
    Cá nhân tôi thấy sàn chứng khoán Công thương) đối diện Vincom còn tệ hơn nhiều: không cho đặt lệnh qua điện thoại, gọi điện cũng bận liên tục, thậm chí không nhấc máy; nếu được (sau khi năn nỉ gãy lưỡi) thì trong ngày cũng phải qua đấy ký trả lệnh đã đặt. Không hiểu ông Thức ở đó nghĩ thế nào mà ra quy định như vậy.
    Nhân tiện hỏi các bác, nếu muốn đóng tài khoản Chứng khoán thì thủ tục thế nào, có lâu không, có thể chuyển tiền và chứng khoán sang 1 tài khoản (của mình hoặc của người khác) mở ở cty chứng khoán khác?


    [

    Được grand_canyon sửa chữa / chuyển vào 00:14 ngày 28/12/2006
  5. phanvulinhhuong

    phanvulinhhuong Thành viên mới

    Joined:
    Nov 25, 2006
    Likes Received:
    0
    Đồng ý với bác GC! EM cũng đã định nêu chủ đề này mấy lần xong rồi lại quên mất! Chứng khoán công thương là tệ nhất! Không đặt lệnh qua điện thoại được. Có một chị quen chồng em (sếp quan hệ mà) nói là đồng ý "giúp" đặt lệnh qua điện thoại và tối hôm trước mình đã hẹn là hôm sau đặt lệnh bán rồi, thế mà đầu giờ sáng gọi điện thì "em phải đi công tác đột xuất". Tức quá đến tận công ty bán CK rồi lấy tiền xong là đóng tài khoản luôn! Mở tài khoản ở công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư cũng chuối không kém! Lại tức quá đóng nốt! Các bác chê SSI chứ em thì thấy SSI vẫn tốt nhất cho đến giờ. Vì điều kiện gia đình em toàn phải đặt qua điện thoại cả cố định và di động đều ok cả. Lệnh đều khớp ngay, bán thì cao hơn hoặc bằng giá mình đặt, mua thì lại thấp hơn giá mình đặt mua vì môi giới xử lý theo thị trường. Đặt qua điện thoai cho nhân viên môi giới mình không hay làm việc cũng vẫn được! Nói chung em rất hài lòng với SSI và em mở tài khoản ở đó 02 năm rồi. Em viết vậy các bác đừng nghĩ là em PR cho SSI đâu. Nhưng cũng có thể vì em là khách quen lâu năm rồi chăng nên mọi việc đều tốt. Tất nhiên là nộp tiền thì mệt quá, nhưng em đến An Bình nộp tiền đặt cọc, đến CK Đầu tư còn mệt hơn, mà cái bọn Đầu tư là chuối nhất về khoản nộp tiền đặt cọc, nhất là cái vụ PVIns vừa rồi.
    Em cũng nghĩ các bác nói đúng, vì em vẫn muốn có 1 tài khỏan nữa (tất nhiên là của người nhà đứng tên) nên em sẽ xem có thằng chứng khoán nào mới mở tốt tốt thì mở tài khỏan.
  6. broker_6789

    broker_6789 Thành viên mới

    Joined:
    Apr 12, 2010
    Likes Received:
    0
    các bác cứ liên hệ với em!

    Không có chỗ nào tốt hơn!

    yahoo nick: broker.6789@yahoo.com
    tel: 0908995550
  7. stockgamer

    stockgamer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 14, 2010
    Likes Received:
    128
    Không có công ty chứng khoán nào tốt hết, thằng nào cũng tự doanh, thằng nào cũng muốn ăn thịt gà hết [-X
  8. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2009
    Likes Received:
    1,759
    tốt nhất trong thời gian vừa qua chắc là bác WSS rồi
    làm bao vụ lăng xe kinh quá :D
  9. broker6789

    broker6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2010
    Likes Received:
    230
    Các bác cứ liên hệ với em!
    Không chỗ nào tốt hơn!
    ID yahoo: broker6789@yahoo.com
    Hahaha
  10. trisarlo

    trisarlo Thành viên mới

    Joined:
    Jun 5, 2010
    Likes Received:
    0
    Công ty nào nhất thì tớ không biết chắc, có ai siêng mở hết tài khoản các công ty nổi đâu, mà mở được hết cũng ko đủ tiền để tét mấy cái đấy! Tớ chơi vài công ty rồi, hiện giờ chơi ở Phú Gia, thấy hài lòng, để tài khoản lâu dài bên này luôn.

Share This Page