Công ty nào đây???? Đọc phì cười nhưng mà.. đau!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi notatall, 12/08/2008.

151 người đang online, trong đó có 60 thành viên. 02:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1056 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. shadows

    shadows Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2002
    Đã được thích:
    1

    MLG
    MLG
    MLG
  2. notatall

    notatall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Đã được thích:
    49
    Cái này mùa ĐHCĐ cũng bị diễn như cơm bữa nhỉ.. nhiều CĐ không nhỏ mấy cũng chẳng nhận được cái thông báo mời nào chứ nói gì đến CĐ nhỏ..

    Đúng là .. "những ông chủ bị ngược hành"
    ================

    Thứ Tư, 13/08/2008, 10:29

    Ngăn chặn việc hạn chế cổ đông nhỏ họp ĐHCĐ

    Ông Bùi Hoàng Hải, Phó ban Quản lý phát hành, UBCK cho biết, qua theo dõi, Ủy ban nhận thấy tình trạng công ty đại chúng hạn chế quyền tham dự ĐHCĐ của các cổ đông nhỏ là khá lớn. Lý do những công ty này giải thích cho việc hạn chế cổ đông nhỏ tham gia họp ĐHCĐ là số lượng cổ đông của họ quá lớn, không thể tổ chức cho tất cả mọi người tham gia.

    Theo UBCK, việc làm này của các DN vi phạm nghiêm trọng Luật Doanh nghiệp. Tới đây, UBCK sẽ không công nhận Nghị quyết của những DN hạn chế cổ đông tham gia họp ĐHCĐ, điều này đồng nghĩa với việc DN sẽ không đủ điều kiện niêm yết hoặc phát hành cổ phiếu/trái phiếu ra công chúng.

    Được biết, trong mùa ĐHCĐ đầu năm nay, khá nhiều DN triệu tập cổ đông họp trái luật. Đơn cử, Công ty Momota quy định, chỉ những cổ đông nắm giữ từ 12.000 cổ phiếu trở lên mới được tham dự ĐHCĐ hay CTCP XNK Thủy sản Hà Nội quy định, cổ đông sở hữu 0,3% vốn điều lệ trở lên (vốn điều lệ của Công ty là 100 tỷ đồng) tính đến thời điểm chốt danh sách cổ đông thì mới được tham dự ĐHCĐ.

    đtck

    http://www.*********.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=83325&ChannelID=36
  3. datvietyeu

    datvietyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Đây là một trong những ví dụ điển hình tiêu biểu cho tinh thần đấu tranh XHCN trong thời kỳ hiện đại: Người làm thuê đang bóc lột các ông chủ.
  4. DragonXIII

    DragonXIII Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Đinh Đức Hữu nghĩa là Người ấy " sở hữu cái đức to bằng cái đinh"
    Chuyện lừa cổ đông nhỏ thì đáng phải lên án, nhưng chuyện lên sàn thì cũng không nên trách người ta các bác ạ.
  5. Odysse

    Odysse Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Hứa... lừa... hứa... lừa.... và lừa.

Chia sẻ trang này