1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CP dòng Sông Đà- Tương lai vẫn ở phía trước (Part 2 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sgnvina, 03/11/2013.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 13:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 69246 lượt đọc và 1099 bài trả lời
  1. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    Uỷ quyền ký Hợp đồng Tro bay
    Ngày đăng: 04/03/13
    QUYẾT ĐỊNH

    (V/v: Phê duyệt nội dung hợp đồng và ủy quyền cho Tổng Giám đốc Công ty ký kết, thực hiện hợp đồng với Công ty Cổ phần Sông Đà 5 về việc cung cấp Tro bay nhiệt điện Phả Lại

    phục vụ thi công Thủy điện Lai Châu)

    HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ SÔNG ĐÀ

    Căn cứ:
    - Luật Doanh nghiệp hiện hành nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;
    - Điều lệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà;
    - Quy chế Tài chính của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà;
    - Công văn số 2871/TĐSĐ, ngày 23/8/2012 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Sông Đà (nay là Tổng Công ty Sông Đà) về việc giao nhiệm vụ cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà cung cấp, vận chuyển Phụ gia Conplast R và Tro bay nhiệt điện Phả Lại phục vụ thi công Thủy điện Lai Châu;
    - Nghị quyết số: 08/CT-NQ-HĐQT, ngày 29/03/2013 của Hội đồng quản trị Công ty về việc Phê duyệt nội dung hợp đồng và ủy quyền cho Tổng Giám đốc Công ty ký kết, thực hiện hợp đồng với Công ty Cổ phần Sông Đà 5 về việc Cung cấp Tro bay nhiệt điện Phả Lại phục vụ thi công Thủy điện Lai Châu;
    Năng lực thiết bị xe máy hiện có của Công ty.
    Kế hoạch SXKD năm 2013 và các năm tiếp theo của Công ty.
    Định hướng phát triển của Công ty giai đoạn 2010 -:- 2015.
    QUYẾT ĐỊNH:

    Điều 1: Phê duyệt nội dung hợp đồng và ủy quyền cho Ông Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà là người đại diện của Công ty để ký kết, thực hiện hợp đồng với Công ty Cổ phần Sông Đà 5, với các nội dung chính như sau:
    1. Hợp đồng cung cấp Tro bay nhiệt điện Phả Lại cho Công ty Cổ phần Sông Đà 5 phục vụ thi công Thủy điện Lai Châu. Tổng giá trị hợp đồng tạm tính là: 560.000.000.000 đồng (Năm trăm sáu mươi tỷ đồng chẵn);
    2. Thời gian thực hiện: Kể từ ngày ký ban hành Quyết định.
    Điều 2: Giao cho Ông Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà:

    1. Lập phương án tổ chức thực hiện đảm bảo theo đúng những cam kết với Chủ đầu tư dự án và với Công ty Cổ phần Sông Đà 5;

    2. Xây dựng phương án kinh doanh đảm bảo lợi nhuận cho Công ty theo quy định;

    3. Thực hiện hợp đồng theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành, của Điều lệ Công ty và các quy định khác của dự án.

    Điều 3: Các Ông (Bà): Tổng Giám đốc; Kế toán trưởng; Trưởng các phòng ban có liên quan trong Công ty căn cứ Quyết định thực hiện./.
    Nơi nhận: T.M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
    - Các UV HĐQT CTy; Chủ tịch
    - Các TV BKS Cty;
    - Như điều 3 (t/h);
    - Lưu HĐQT, TCHC.
  2. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    SDP chỉ làm vận chuyển thôi. SCL mới là thằng sản xuất. SCL đang độc quyền sản xuất tro bay đó. K mua của nó thì mua của ai. Xuống nhà máy SCL ở Phả Lại mà coi , lúc nào cũng có hơn chục xe dán mạc SDP ( Chắc của SDP thuê ) chờ lấy hàng 24/24.
    Xem báo cáo tài chính ( phần phụ lục công nợ ) thì thấy SCL đang có khỏang phải thu từ SDP mấy chục tỷ.
  3. KhiemTKT

    KhiemTKT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    338
    bác nhầm rồi nó làm thằng đứng giữa thu lợi nhuận
    công ty bác # không đi làm thuê[r2)]
  4. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    Giờ chỉ có SCL là sản xuất đc tro bay đủ tiêu chuẩn chất lượng.

    Mấy tháng gần đây SCL luôn nhận dc công văn từ Lai Châu hối thúc việc gia tăng sản lượng để kịp tiến độ đổ bê tông trên đó.
    9 tháng đầu năm SCL xuất bình quân 7.000 tấn tro bay/ tháng ( chủ yếu cho Lai Châu )
    3 tháng cuối năm SCL xuất :
    15.000 tấn/ tháng cho Lai Châu.
    5.000 tấn / tháng cho Sekhaman 1 và các công trình khác.
    2014 SCL còn phải gánh thêm thủy điện Trung Sơn nên sẽ xuất đều bình quân 25.000 tấn / tháng.

    3-4 thủy điện Bên Lào cũng sẽ dc SCL cấp hàng trong giai đoạn 2015-2016.
  5. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Đã được thích:
    3.180
    tổng kết 8 đặc điểm của SD6

    1. Được sông đà tổng tăng vốn nắm dữ 65% dồn các dự án ngon cho SD6 làm

    2. Đuợc vay 200 tỷ ko lãi, sau này được vay thêm ở ADB với lãi suất siêu thấp

    3. Cổ tức đều như vắt tranh 15% năm 2015 còn cao hơn thế

    4. Định hướng SD6 thành công ty đầu ngành của họ SD

    5. Vốn chủ có 400 tỷ mà doanh thu vài ngàn tỷ.

    6. tốc độ phát triển ngang với VNM bình quân năm 20%

    7. Năm nay và các năm sau DT, LN tăng đột biến

    8. nhược điểm KD tăng trưởng quá ổn định, giá tăng châm, mỗi năm giá chỉ tăng có 100%
  6. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    SD6 thanh khoản tốt. Cổ tức đều.
  7. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Đã được thích:
    3.180

    mỗi tội giá lên chậm buồn ngủ lắm, tớ đầu tư cầm SD6 gần năm mà mới ăn có 100% cả cổ tức.
  8. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    857
    SD sẽ tiếp tục chảy như các dòng sông khác.
  9. quocdungsd

    quocdungsd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    179
  10. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2011
    Đã được thích:
    1.379
    Thế này:
    SCL là đọc quyền tro bay: không mua của nó thì mua của ai -Đúng
    SD5 độc quyền bê tông đầm lăn: Tức là nhà tiêu thụ chính tro bay, vậy không bán cho nó thì bán cho ai - Cũng đúng
    Nhưng câu hỏi quan trọng nhất là: Tại sao hai thằng không trực tiếp mua bán mà lại phải qua SDP. Chính vì thế tôi mới nói quyền lực mềm của SDP là quá lớn. Thậm chí tay không bắt giặc. Mua chịu của SCL rồi bán chịu cho SD5, ngồi giwũa chén
    p/s: Chi phí vận tải lớn đến mức nào hãy nhìn giá vốn SCL tăng khủng từ quí 3 sẽ thấy

Chia sẻ trang này