1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CP dòng Sông Đà- Tương lai vẫn ở phía trước (Part 2 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sgnvina, Nov 3, 2013.

1011 người đang online, trong đó có 404 thành viên. 08:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. huynh minh

    huynh minh Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Feb 25, 2014
    Likes Received:
    94
  2. eagle2408

    eagle2408 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 14, 2014
    Likes Received:
    2,556
    S74 và SD6 chuẩn bị chạy nhé . Đè gom quá lâu rồi . 17x như SD9 và SDT nay mai thôi
  3. chinhbacninh

    chinhbacninh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2013
    Likes Received:
    372
    Sd7 ngon Nhất họ nhà sd, giá mục tiêu vào sóng là 23.
    Giá sốt sách giờ là 38k
  4. hoangnambest

    hoangnambest Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 7, 2010
    Likes Received:
    57
    Còn mỗi dòng SD chưa lên ?
  5. chungvang14

    chungvang14 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 25, 2014
    Likes Received:
    84
    SD7 đã lên là không xuống!
  6. chinhbacninh

    chinhbacninh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2013
    Likes Received:
    372
    Cơ hội liên tàu sd7 tương lai rất sáng.
  7. heolon75

    heolon75 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Feb 28, 2014
    Likes Received:
    126
    Toàn là hàng Q1 báo lãi khủng đây Các bác, cứ muc SDD,MCG,MAX,LCG,HUT,PFL các bác tham chiến đi ,mai vào vẫn còn kịp ăn 100% trong T4 này đới, đưng bỏ lỡ cơ hội vài chục năm mới có 1 lần này đớim T5 quay lại với blusip vẫn còn kịp chán
  8. chinhbacninh

    chinhbacninh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2013
    Likes Received:
    372
  9. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Giờ ngon nhất SD phải là SD3.

    Người ta có câu vào 3 ra 7 lại đúng trường hợp này mới hay.
  10. chinhbacninh

    chinhbacninh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2013
    Likes Received:
    372
    Đúng đó bạn Geme sd3 chuẩn bị bắt đầu rồi đó, SD3 về mệnh giá là trong tầm tay.
    Theo thông tin chính thức từ chủ tịch HDQT SD3 năm 2013 làm ăn có lãi cao ( chưa công bố ) nhiều dự án đang thi công tại việt nam và nước bạn Lao việc làm đến năm 2015 mới hết.
    SD3 họp xong chắc chắn vượt mệnh giá.

Share This Page