1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CP VPbank bây giờ nên mua hay nên bán?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cowboy75, Mar 1, 2006.

463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khuongnt

    khuongnt Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 6, 2001
    Likes Received:
    0
    CP VPBank khó lên giá, bác Loi_cu_ta_ve tư vấn khá chính xác, bác nào có cp VP tôi mua với giá 5.0 - 5.1, may quá chút nữa thì mua VP với giá 5.55

    Ai có thì liên hệ với tôi: 0986.386.368
  2. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2006
    Likes Received:
    26
    Bác này đọc ko thông suốt gì cả, tôi cũng nói là đầu tư ngăn hạn là ko lên đó sao. Dài hạn chút đi, đọc kỹ tí đừng làm nhụt chí anh em.
  3. stockonline

    stockonline Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 21, 2005
    Likes Received:
    0
    " Lại tiếp tục bán luôn cho OCBC, lúc này vốn điều lệ tăng lên 750tỷ (tăng 50%) số tiền chênh lệch bán CP sẽ chia luôn cho cổ đông. Lúc đó ko hiểu CP VP lãi là bao nhiêu nữa tôi không thể tính được, Sacombank liêu có như vậy ko để tôi chia sẻ cái rủi do mới bác, hihihihi".

    Số tiền chênh lệch do phát hành cổ phiếu sẽ không được chia ngay cho cổ đông. Theo quy định hiện hành (không nhớ rõ TT số bao nhiêu năm 2005), thì khỏan tiền chênh lệch do phát hành cổ phiếu này chỉ được chia cho các cổ đông trong 2 trường hợp:
    1. Nếu việc phát hành tăng vốn này để thực hiện 1 dự án cụ thể nào đó, thì số tiền chênh lệch này chỉ được chia khi dự án đã đi vào họat động và phải sau 3 năm.
    2. Nếu phát hành để thay đổi cơ cấu vốn thì chỉ cần sau 1năm sẽ được sử dụng số tiền này.
  4. ctp

    ctp Thành viên mới

    Joined:
    Mar 20, 2006
    Likes Received:
    0
  5. bentyeuqui

    bentyeuqui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2006
    Likes Received:
    17,177
    Bay gio toi cung 2 ban se doi den 1/6, neu luc do 2 ban hoa nhau (hoac chenh lech chut it khong dang kể )thì moi toi di uong nuoc nhe.
    Theo toi du doan sau khi VP phat hanh quyen mua 10:6 thi gia se dơwn con 38-40. Doi den thang 6 thi se len it nhat la 45 (nhu cac ban thay o cong thuc tren, lam gi co gia 65 nhu cac ban tinh ).
    Con sacom chuan bi len san se co gia 75
    Ai thang thua toi khong biet nhung chac chan toi se thang vi toi nam trong tay ca 2 thang
  6. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2006
    Likes Received:
    26
    Mua 200triệu MG VP giá 53.5 ai có xin liên hệ: 0988963386
  7. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2006
    Likes Received:
    26
    Mua hộ thôi, giảm làm sao được. Tuần tới giá VP sẽ có biến động, các bác cứ chờ xem.
  8. stocky

    stocky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 25, 2006
    Likes Received:
    4,134
    Ai bảo LCTV là năm 2005 VPB lãi 18 tỷ, đến những số liệu cơ bản còn không nắm được thế mà đòi PHÂN TÍCH thì làm sao mà chính xác được cơ chứ..
    Năm 2005, VP với số vốn 309 tỷ, lãi 80 tỷ.
    Mai họp DHCD VP rồi, các bác chuẩn bị xiền mua thêm cổ phiếu nhé. Bạn lưu ý là OCBC mua giá 45 là giá sau khi chia tách 10 ăn 6, có nghĩa là mua với giá 66 ở thời điểm hiện nay đấy bạn a.




    Được stocky sửa chữa / chuyển vào 20:31 ngày 30/03/2006
  9. bentyeuqui

    bentyeuqui Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2006
    Likes Received:
    17,177
    Thuc ra voi thi truong chung khoan viet nam thi xac dinh gia ca theo cac chi so co ban nhu P/E, P/E/G, EPS deu thay khng duoc chuan may. Ke ca phuong phap DCF cung chi la tuong doi thoi, nen kho co the can cu vao tinh toan nhu vay de du bao chinh xac.
    Ngoai ra theo cach tinh cua LCTV toi chi thay dung o cong thuc goc thoi con mot so tinh toan khac va cac chi so gia dinh van can phai xem lai day
    .
    Tuy nhien , viec ban LCTV dua ra nhung tinh toan tren de moi nguoi cung tranh luan va hoc tap lan nhau cung la mot viec rat dang khuyen khich. ( Nhu vay dien dan moi co chat luong hon chu khong chi don thuan la noi giao mua ban cp )
  10. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2006
    Likes Received:
    26
    Tôi đồng ý với ý kiến của bác bentyeuquy công thức của Loi_cu_ta_ve không có gì sai cả nhưng các giá trị thực tế mà LCTV đưa ra là chưa chính xác, cần tham khảo thêm. Thị trường chứng khoán của Việt Nam thì tùy từng loại CP mà áp dụng công thức thôi, nếu áp đặt tất cả các loại CP vào 1 công thức nào đó thì chắc rằng sách học về chứng khoán chỉ có duy nhất 1 quyển thôi. Tôi thì không thuộc nhiều công thức tính, chỉ có thực tế chút ít thôi. Bạn nào có công thức tính nữa hãy post lên cho anh em cùng học hỏi.

Share This Page