1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CPI, lãi suất và thị trường chứng khoán sẽ liên hệ mật thiết hơn trong quý 1 năm 2011.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 04/01/2011.

530 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 14:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3193 lượt đọc và 61 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Hôm qua vàng giảm mạnh, mất gần 40USD/ 1 ONCE
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Sắp tới mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý 4 năm 2010, do tác động của tình hình lạm phát, lãi suất và tỷ giá tăng cao trong năm 2010 nên một số ngành sẽ có kết quả kinh doanh không tốt và có nguy cơ bị lỗ trong quý 4, đặc biệt là các ngành có liên quan đến tỷ giá, nợ nhiều.... Tuy nhiên, một số ngành vẫn có thể có kết quả kinh doanh tốt như ngành CS, XD.... và một số ngành khác. Do đó, nếu nhà đầu tư đang tham gia thị trường thì nên nhìn lại danh mục đầu tư của mình để tái cơ cấu lại cho phù hợp.

    Thị trường có thể sẽ theo xu hướng phân hóa từ nay đến tết nguyên đán.
  3. Vinhhanoi

    Vinhhanoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    0
    Cái này ai chả biết hả bác.
  4. HG1980

    HG1980 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))=))=))
    đại ý của bác Hòa là đánh sao cho không được thua lỗ đó mà :))
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Khả năng bật mạnh dậy và kéo dài là khó xảy ra vì vẫn chưa có thông tin hỗ trợ mạnh. Nhà đầu tư vẫn đang dè chừng, thận trọng chơ đón xu hướng của kinh tế vĩ mô nhựng tháng đầu năm 2011.
  6. devilstock

    devilstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    504
    Tối ngày ca bài ca con cóc....toàn là vĩ mô k có tin hỗ trợ mạnh....Thế chờ vĩ mô ra tin bác mua thì chúng ị vào đầu à....Bởi thế có thể hiểu tại sao có người trên pic này nói bác ptich để đầu tư thua lỗ
  7. sailam

    sailam Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    4.709
    TT không dễ dự đoán như chúng ta nghĩ đâu, nếu dễ vậy chúng ta chẳng cần phải ngồi đây để đoán ....mò, tôi tin TT sẽ bật mạnh và đi lên ngay quí 1. Các yếu tố tâm lý sẽ chỉ đạo NĐT.
  8. Vinhhanoi

    Vinhhanoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    0
    Có ai ở đâu dạy lớp đánh sao cho khỏi lỗ không, tôi đang lỗ nặng quá, ...............??????????????????????????????
  9. Vinhhanoi

    Vinhhanoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế mà ngành gặp khó khăn lại lên đấy, giống như ngành chứng khoán sóng trước ấy, không biết bác có còn nhớ,...??? Cho nên đừng lý thuyết sách vở, học cái gì thực tế ấy rồi phổ biến cho bọn em với bác ạh,
  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Đúng là thị trường rất khó dự báo lúc này

Chia sẻ trang này