CTD siêu phẩm 2025 tìm về đỉnh cũ 16x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thien_y, 02/01/2025.

196 người đang online, trong đó có 78 thành viên. 04:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 209781 lượt đọc và 1015 bài trả lời
  1. vanduc1108

    vanduc1108 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2020
    Đã được thích:
    6
    Siêu phẩm đấy chứ
    thien_y thích bài này.
  2. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.915
    CTD vô guồng lợi nhuận rồi cụ chủ
    Lại có bds bọc lót

    Sắp tới tôi và cụ kệ nó thôi . Lợi nhuận tăng ttrưởng thì giá nâng dần
    Topic chuyển sang giao lưu thơ ca, cầm kỳ thi hoạ thôi :)))))

    thien_y thích bài này.
  3. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Sức khỏe tài chính nhiều doanh nghiệp xây dựng cải thiện
    Sau Tết Ất Tỵ, nhiều doanh nghiệp xây dựng báo lãi hàng nghìn tỷ đồng nhờ trúng nhiều dự án bất động sản cuối năm. Cuối năm 2024 là thời điểm bận rộn của nhiều công trình xây dựng thuộc nhiều doanh nghiệp xây dựng trên khắp cả nước. Từ các dự án nhà ở dân dụng, thương mại, công trình trường học, cơ quan đến hạ tầng công, nhà máy - nhà xưởng công... Nhờ sự nhộn nhịp đó mà sức khỏe tài chính của nhiều công ty xây dựng cũng được cải thiện đáng kể, tiệm cận giai đoạn trước khủng hoảng. Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons(CTD) thống kê doanh thu gần 6.886 tỷ đồng trong quý II niên độ, tăng 21,6% so với cùng kỳ 2023.

    [​IMG]
    Sức khỏe tài chính nhiều doanh nghiệp xây dựng được cải thiện.

    Không chỉ cải thiện về mặt tài chính, các công ty xây dựng cũng trúng thêm nhiều dự án lớn quy mô nghìn tỷ.
    Chứng khoán An Bình với mã chứng khoán ABS cho biết ngành xây dựng tại Việt Nam năm 2024 đã tăng trưởng tốt nhờ vào việc phục hồi của thị trường bất động sản, những vướng mắc được tháo gỡ hay triển khai các dự án đầu tư công. Theo dự báo từ nhóm, đầu tư công sẽ trở thành trụ cột tăng trưởng cho ngành xây dựng năm 2025 khi năm nay là năm cuối trong kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021 - 2025. Bên cạnh đó, tương lai tích cực của thị trường bất động sản cũng được xem là cánh tay bổ trợ cho ngành xây dựng phát triển.

    [​IMG]
    Ngành xây dựng Việt Nam đang dần lấy lại phong độ sau nhiều năm khủng hoảng.

    Với những tín hiệu tích cực từ thị trường và các chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, ngành xây dựng Việt Nam đang dần lấy lại phong độ sau giai đoạn khó khăn. Sự phục hồi không chỉ thể hiện qua các con số doanh thu và lợi nhuận ấn tượng mà còn qua những dự án quy mô lớn được triển khai trên khắp cả nước.

    Trong bối cảnh đầu tư công trở thành động lực chính, cùng với sự khởi sắc của thị trường bất động sản, ngành xây dựng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2025. Đây không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định vị thế mà còn là thời điểm vàng để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành xây dựng, đóng góp tích cực vào nền kinh tế quốc gia.

    Thanh Ngân
    tuan_arnis_84 thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  4. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.915
    thien_y thích bài này.
  5. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Động lực trở lại đường đua của ông lớn ngành xây dựng (KTSG Online) – Khi thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ sôi động trở lại trong năm 2025 thì xây dựng cũng là một trong những ngành tươi sáng theo. Chia sẻ trong chương trình Doanh nhân chính truyện, ông Võ Hoàng Lâm, Phó tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Coteccons, cho rằng khi các luật liên quan đến thị trường bất động sản “ngấm” vào cuộc sống, sự sẵn sàng về nguồn lực để tham gia vào đa dạng lĩnh vực hạ tầng, đầu tư công sẽ là động lực cho doanh nghiệp này tăng tốc trong giai đoạn tiếp theo.
  6. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Bộ GTVT: Tăng tốc từ đầu năm hướng đến mục tiêu giải ngân đầu tư công đạt 95%
    (Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ GTVT Trần Hồng Minh nhận định: Khối lượng công việc của ngành giao thông trong năm 2025 rất lớn như: Đường bộ phải hoàn thành mục tiêu 3.000 km; Đường sắt bên cạnh phấn đấu khởi công dự án Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng còn nghiên cứu đầu tư nhiều tuyến khác; Cơ bản hoàn thành dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành theo chỉ đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
    [​IMG]
    Toàn cảnh hội nghị giao ban công tác tháng 1/2025 của Bộ GTVT sáng nay (3/2) - Ảnh: Tạ Hải.

    Sáng nay (3/2), ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2025, Bộ trưởng Bộ GTVT Trần Hồng Minh đã chủ trì giao ban công tác tháng 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2025.

    Đánh giá cao kết quả các cơ quan, đơn vị đạt được trong tháng 1/2025 và gửi lời chúc mừng đầu Xuân đến đại diện các cơ quan, đơn vị, Bộ trưởng yêu cầu từ nay đến quý II/2025, công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật phải được chú trọng. Trong đó, Bộ trưởng yêu cầu các đơn vị khẩn trương xây dựng, ban hành tiêu chuẩn định mức còn thiếu ở các lĩnh vực bởi "không có định mức thì không thể xây dựng đơn giá".

    Với hoạt động đầu tư xây dựng, theo Bộ trưởng, khối lượng công việc thực hiện trong năm 2025 là rất lớn như: Đường bộ phải hoàn thành mục tiêu 3.000 km; Đường sắt bên cạnh phấn đấu khởi công dự án Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng còn nghiên cứu đầu tư nhiều tuyến khác.
    Đặt mục tiêu giải ngân 95% kế hoạch được giao
    Theo báo cáo của Bộ GTVT, trong tháng đầu năm, Ban cán sự đảng Bộ GTVT đã kịp thời trình và được Bộ Chính trị có kết luận về Đề án chủ trương đầu tư tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.

    Bộ cũng đã trình dự thảo Nghị quyết của Chính phủ triển khai Nghị quyết số 172/2024/QH15 của Quốc hội về chủ trương đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam; dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt phát triển hệ thống mạng lưới đường sắt đô thị tại TP Hà Nội, TP.HCM đến năm 2035.

    Đặc biệt, đảm bảo nhu cầu vận tải trong tháng cao điểm Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 và mùa Lễ hội xuân 2025, Bộ GTVT đã ban hành kế hoạch và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện các giải pháp điều hành giá, tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông.

    Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2025, vận tải ghi nhận tăng trưởng hai con số. Vận tải hàng hóa ước đạt hơn 236 triệu tấn, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm 2024. Trong đó, hàng không tăng hơn 14%, đường bộ tăng gần 13%, đường thủy tăng hơn 9%, đường biển tăng hơn 21%, đường sắt tăng gần 2%.

    Vận chuyển hành khách ước đạt 454 triệu lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2024. Trong đó, hàng không tăng gần 19%, đường biển tăng gần 11%, đường sắt tăng hơn 11%, đường bộ tăng 16,5%, đường thủy tăng hơn 7%.

    Đối với công tác giải ngân, tổng số kế hoạch vốn Bộ GTVT được Thủ tướng Chính phủ giao hơn 81.000 tỷ đồng. Với mục tiêu giải ngân trên 95% kế hoạch vốn được giao, Bộ đã khẩn trương giao toàn bộ chi tiết kế hoạch cho các chủ đầu tư, ban quản lý dự án. Bộ trưởng cũng yêu cầu các chủ đầu tư, ban quản lý dự án, các cơ quan tham mưu có liên quan nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao nhất, coi kết quả giải ngân là tiêu chí chủ yếu để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ công tác năm…
    https://baochinhphu.vn/bo-gtvt-tang...gan-dau-tu-cong-dat-95-102250203150644058.htm

    tuan_arnis_84 thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  7. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.915
    Ae mình còn cái cái cổ tức 5% cp nữa , chắc sẽ sớm chia nhanh thôi

    Năm nay thế nào cũng chia tthưởng tiếp để tăng vốn làm đại dự án 90hec kia.
    Chia nhỏ ra cho giá đẹp , dễ thu hút anh hùng hào kiệt vào tham gia
    thien_y thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  8. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Dòng tiền lớn đã vào CTD, ACE ai nắm CTD giá tốt thì ôm cho chặt…càng ôm lỳ càng ăn to
  9. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Vốn FDI vào Việt Nam tháng 1 tăng 48,6%
    Thúy Hiền/BNEWS/TTXVN 10:16' - 06/02/2025 Theo dõi Bnews.vn trên News

    [​IMG]Cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là điều kiện quan trọng góp phần thu hút FDI vào khu vực Đông Nam Bộ. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
    Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết: Trong tháng 1/2025, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt hơn 4,33 tỷ USD, tăng 48,6% so với cùng kỳ năm 2024.



    Cụ thể, đã có 282 dự án đầu tư mới (giảm 6,6% so với cùng kỳ), tổng vốn đăng ký mới đạt gần 1,29 tỷ USD (giảm 43,6% so với cùng kỳ); có 137 lượt dự án đăng ký điều chỉnh vốn đầu tư (tăng 4,6% so với cùng kỳ).


    Tổng vốn đầu tư tăng thêm đạt gần 2,73 tỷ USD (gấp gần 6,1 lần cùng kỳ). Trong tháng, đã có 260 giao dịch góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài (giảm 12,2% so với cùng kỳ), tổng giá trị vốn góp đạt gần 322,9 triệu USD (tăng 70,4% so với cùng kỳ).
    Về vốn thực hiện, trong tháng 1/2025, ước tính các dự án đầu tư nước ngoài đã giải ngân được khoảng 1,51 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ.



    Trong tháng 1, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 16 ngành trong tổng số 21 ngành kinh tế quốc dân; trong đó, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đạt hơn 3,09 tỷ USD, chiếm gần 71,3% tổng vốn đầu tư đăng ký, tăng 99,1% so với cùng kỳ; ngành kinh doanh bất động sản đứng thứ 2 với tổng vốn đầu tư gần 1,09 tỷ USD, chiếm 23,5% tổng vốn đầu tư đăng ký, giảm 6,4% so với cùng kỳ.


    Xét về số lượng dự án, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo là ngành dẫn đầu về số dự án mới (chiếm 42,2%) và số lượt dự án điều chỉnh vốn (chiếm 63,5%).




    [​IMG]Công nhân làm việc tại Công ty Cơ khí Động lực Toàn Cầu, khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom (Đồng Nai). Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN


    Trong tháng 1/2025, có 55 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam; trong đó, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đầu tư hơn 1,25 tỷ USD, chiếm hơn 28,9% tổng vốn đầu tư, gấp 13,4 lần cùng kỳ. Singapore đứng thứ 2 với hơn 1,24 tỷ USD, chiếm 28,7% tổng vốn đầu tư, tăng 1,1% so với cùng kỳ. Tiếp theo lần lượt là Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông…



    Xét về số dự án, Trung Quốc là đối tác dẫn đầu về số dự án đầu tư mới (chiếm 30,1%); Hàn Quốc dẫn đầu về số lượt điều chỉnh vốn (chiếm 19%) và góp vốn mua cổ phần (chiếm 25,4%).


    Các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 39 tỉnh, thành phố trên cả nước trong tháng 1/2025. Bắc Ninh dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng hơn 1,39 tỷ USD, chiếm 32,2% tổng vốn đầu tư cả nước, gấp gần 6,1 lần cùng kỳ.


    Đồng Nai đứng thứ 2 với gần 959 triệu USD, chiếm 22,1% tổng vốn đầu tư đăng ký, gấp hơn 3,4 lần cùng kỳ. Hà Nội đứng thứ 3 với tổng vốn đầu tư đăng ký 716,4 triệu USD, chiếm 16,8% tổng vốn đầu tư cả nước, tăng 1,9% so với cùng kỳ. Tiếp theo lần lượt là Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương…


    Nếu xét về số dự án, Tp. Hồ Chí Minh dẫn đầu cả nước cả về số dự án mới (chiếm 35,5%), số lượt dự án điều chỉnh vốn (chiếm 19%) và góp vốn mua cổ phần (chiếm 64,2%).
    thien_y đã loan bài này
  10. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Coteccons (CTD) chinh phục dòng tiền FDI bằng chiến lược 'từ thành thị tới khu công nghiệp', trở lại Top 1 làng thầu với backlog gần 35.000 tỷ đồng
    Quốc Trung • 05/02/2025 22:28
    Hợp tác với các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Vingroup, Sun Group, Ecopark, Capital Land... Coteccons (CTD) đồng thời mở rộng tầm ảnh hưởng khi giành được sự tin tưởng của loạt doanh nghiệp FDI lớn như LEGO, Foxconn...
    [​IMG]
    Ông Bolat Duisenov - Chủ tịch HĐQT Coteccons
    Tại ĐHCĐ thường niên 2023, khi được hỏi về việc giá cổ phiếu lao dốc mạnh, Chủ tịch HĐQT Coteccons - ông Bolat Duisenov, đã khẳng định: "Chúng tôi không thể nhắn tin tới từng cổ đông một vì có rất nhiều việc phải làm. Lần tới nếu cổ phiếu xuống giá thì cổ đông nên mua thêm chứ đừng bán". Một năm sau, tại ĐHCĐ thường niên 2024, ông tiếp tục nhấn mạnh: "Thị trường bây giờ đang định giá quá thấp cổ phiếu CTD".

    Thời điểm đó, mã CTD dao động quanh mức 70.000 - 75.000 đồng/cp. Đến ngày 5/2/2025, cổ phiếu CTD đã đạt 80.000 đồng/cp, mức cao nhất kể từ tháng 4/2022. So với thời điểm VN-Index tạo đáy 873 điểm vào tháng 11/2022, thị giá CTD đã tăng 340%, vượt trội so với các doanh nghiệp xây dựng top đầu.

    [​IMG]
    Cổ phiếu CTD tăng 4,4 lần sau hơn 2 năm…https://nguoiquansat.vn/coteccons-c...au-voi-backlog-gan-35-000-ty-dong-196498.html
    thien_y đã loan bài này

Chia sẻ trang này