CTD siêu phẩm 2025 tìm về đỉnh cũ 16x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thien_y, 02/01/2025.

6172 người đang online, trong đó có 148 thành viên. 00:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 205307 lượt đọc và 1015 bài trả lời
  1. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Coteccons thắng thầu ở dự án phát triển các ĐH Quốc gia trị giá gần 500 tỷ đồng
    Đây là dự án đầu tiên của Coteccons thực hiện trong chương trình vốn vay từ Ngân hàng Thế giới (World Bank), với yêu cầu có bảo lãnh 1% giá trị gói thầu cho sự tuân thủ các chương trình ESG.

    Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD) vừa công bố trúng thầu và khởi công Gói thầu HCMVNU-CW-01 - Xây dựng các khối nhà YB1, YB2, YB3 và hạ tầng cảnh quan - thuộc Dự án Phát triển các Đại học Quốc gia Việt Nam - Tiểu dự án Đại học Quốc gia TP.HCM (VUDP-HCM), có giá trị gần 500 tỷ đồng, do Ban Quản lý dự án Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) làm chủ đầu tư.

    Đây là dự án đầu tiên của Coteccons thực hiện trong chương trình vốn vay từ Ngân hàng Thế giới (World Bank), với yêu cầu có bảo lãnh 1% giá trị gói thầu cho sự tuân thủ các chương trình ESG (viết tắt Environmental, Social, Governance), một khuôn khổ được sử dụng để định lượng tác động của một tổ chức lên vấn đề Môi trường và Xã hội (MTXH).
    Với kinh nghiệm và năng lực thi công, Coteccons cam kết hoàn tất thi công gói thầu trước 15 ngày, rút ngắn tiến độ thi công 10 tháng theo Chủ đầu tư đề ra.

    Gói thầu HCMVNU-CW-01 thuộc dự án VUDP-HCM có diện tích 643,7 hecta với tổng mức đầu tư là 116.1 triệu USD, sử dụng vốn vay Ngân hàng Thế giới (World Bank) và vốn đối ứng trong nước.

    [​IMG]
    Ông Phạm Quân Lực - Đại diện CTD phát biểu tại Lễ công bố thắng thầu.



    Coteccons cam kết với chủ đầu tư sẽ quyết liệt bám sát “Chiến lược quản lý và Kế hoạch thực hiện MTXH” trong suốt quá trình thi công. Trong đó chú trọng tuân thủ và thực hiện đầy đủ các giải pháp bảo vệ môi trường ở mức cao nhất như kiểm soát tiếng ồn và độ rung, bụi và khí thải, nước thải, rác thải, kiểm soát xói mòn, sạt lở đất,...; đồng thời, thể hiện trách nhiệm MTXH thông qua các giải pháp quản lý an toàn giao thông, bảo vệ cảnh quan đô thị và khu vực ĐHQG TP.HCM, bảo vệ nguồn nước ngầm, quản lý lán trại công nhân…

    Ngoài ra, Coteccons đã đề ra quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Thứ nhất, áp dụng công nghệ AI để tối ưu hóa hiệu suất, đảm bảo an toàn và an ninh ở công trường. Thứ hai, liên tục đổi mới, áp dụng kỹ thuật thi công tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian thi công.

    Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Quang Bảo Phúc, Giám đốc Ban Quản lý dự án Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, chia sẻ: “ Chúng tôi kỳ vọng nhà thầu thi công Coteccons, với thương hiệu và uy tín của mình, sẽ huy động tối đa nguồn lực, phối hợp chặt chẽ cùng các đơn vị tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát để vượt qua những thách thức về tiến độ. Chúng tôi mong muốn dự án sẽ được triển khai thi công một cách khẩn trương, hiệu quả, chất lượng và cam kết bàn giao theo đúng kế hoạch đề ra”.

    Trong những năm qua, Coteccons đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều chủ đầu tư của các dự án lớn với vai trò thi công xây dựng như dự án Đường Lương Hòa - Bình Chánh, Chỉnh trang trục đường Thuỳ Vân (TP. Vũng Tàu), Xây dựng công trình Nhà để xe Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành,...https://m.cafef.vn/coteccons-thang-...ri-gia-gan-500-ty-dong-188250321175134118.chn
    tuan_arnis_84 thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  2. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.873
    THM nhanh nhanh trả nợ cho CTD bọn em thôi ạ
    Nợ lâu lâu lắm rồi . Mấy năm nay cổ đông bọn em vô cùng khốn đốn, lên bờ xuống ruộng vì khoản này :(

    [​IMG]
    kient012thien_y thích bài này.
  3. qstock

    qstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/09/2017
    Đã được thích:
    2.865
    CTD chỉnh vài % rồi lại tăng anh em có hàng từ lâu thì cứ giữ
    thien_y thích bài này.
  4. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.873
    Hôm nay là ngày CTD mở bán đợt 3 dự án Em68
    Chúc cháy hàng , cháy khét lẹt luôn nhé :)
    thien_y thích bài này.
  5. Bloombergvn1

    Bloombergvn1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2015
    Đã được thích:
    442
    CTD - nhà phát triển BĐS
    thien_ytuan_arnis_84 thích bài này.
  6. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.873
    Dời lại cuối tuần này nhé AE
    Booking vẫn đang lia lịa, ae lên fb tham khảo

    [​IMG]
    thien_y thích bài này.
  7. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.578
    Coteccons (CTD) huy động 1.200 nhân sự, máy móc đẩy nhanh thi công dự án ở Vũng Tàu trước dịp lễ lớn
    Coteccons (CTD) đã hoàn thành 70% khối lượng công việc tại gói thầu số 12, thuộc dự án chỉnh trang trục đường Thùy Vân (TP. Vũng Tàu).
    Vào tháng 10/2024, CTCP Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) khởi công gói thầu số 12, bao gồm thi công xây lắp và lắp đặt thiết bị công trình tại dự án chỉnh trang trục đường Thùy Vân (TP. Vũng Tàu) với tổng giá trị 485 tỷ đồng.

    Gói thầu này do Coteccons thực hiện với 2 hạng mục chính: (1) cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật đường Thùy Vân dài 3,2km; (2) xây dựng công viên Thùy Vân trên diện tích 19,21ha, trong đó có việc cải tạo một số hạng mục trong công viên Bãi Sau (2,15ha) từ đường Phan Chu Trinh đến Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch hiện hữu, cũng như xây mới toàn bộ công viên ven biển (17,06ha) từ khu du lịch San Hô Xanh đến đường Nguyễn An Ninh.

    Theo Coteccons, hiện tiến độ thi công đã đạt hơn 70% tổng khối lượng công việc. Nhiều hạng mục quan trọng đã hoàn thành theo mốc kế hoạch, bao gồm thảm nhựa đường Thùy Vân, kết cấu ngầm các trạm dịch vụ công cộng, dầm đỉnh kè biển, san nền 80%, cống D1800 tại các khu vực Zone 11, 12, 13.

    [​IMG]
    Toàn cảnh gói thầu tại dự án chỉnh trang trục đường Thùy Vân (TP. Vũng Tàu) do Coteccons thi công (Ảnh: VOV.VN)…https://nguoiquansat.vn/coteccons-c...du-an-o-vung-tau-truoc-dip-le-lon-207078.html CTDer ~o)
    tuan_arnis_84sanmoi thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  8. sanmoi

    sanmoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2023
    Đã được thích:
    3.177
    CTD trúng thầu nhiều quá nhỉ! chúc mừng các thầy nhé! đọc các cm có vài người phản biện, chứng tỏ có người muốn nó giảm :))
    tuan_arnis_84thien_y thích bài này.
  9. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.873
    thien_y thích bài này.
  10. truongtulam

    truongtulam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2013
    Đã được thích:
    364
    dự báo quý 1, kqkd ntn, ko thấy chủ thớt cập nhật ấy nhỉ
    tuan_arnis_84 thích bài này.

Chia sẻ trang này