1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CTD - Sự hồi sinh tuyệt vời - Liệu có giá 120k năm 2024 và 200k 2026

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GVIN, 26/12/2023.

33 người đang online, trong đó có 13 thành viên. 03:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 111793 lượt đọc và 480 bài trả lời
  1. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Trông có vẻ giống đang phân phối các bác nhỉ
  2. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Pp thì phải đánh fomo. Rồi mới ra hàng dễ. Đỏ mỗi ngày khi tt tăng bán cho ai.
    LINHPLC, Anna2011thevannd thích bài này.
  3. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
  4. chithien91

    chithien91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2020
    Đã được thích:
    1.204
    Atc toàn kéo lên, hay thật #:-s
  5. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Vol mà to nữa em ko nghĩ ra kịch bản 2.
  6. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.987
  7. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Lượn đi chú. Chỉ cần chê CTD chú kick hết anh ko chơi đâu.
  8. tuan_arnis_84

    tuan_arnis_84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2023
    Đã được thích:
    2.987
    Cảm ơn bác.
    Chắc bác nhầm em với ai.

    Em chơi từ ngoài đời đến trên mạng thuộc loại biết chơi, và chơi với nhau đàng hoàng công khai. Không phải kiểu vài cái nick mạng ảo muốn chém gì thì chém.
    Rất tôn trọng, luôn trân trọng những AE mà cổ đông CTD. Dù đi cùng ngắn hay dài với em nó.
    Chơi, đầu tư văn minh là được.

    Cực ghét các thể loại vừa khen xong, ăn no xong. Sau đó phút mốt lại quay ra chim lợn và chê bai em nó.
    Em đơn giản thế thôi.

    Chúc bác thành công và thắng lợi nhé
    GVIN thích bài này.
  9. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Trong 3 tuần dòng tiền bỏ midcap. CTD đã làm đc tất cả cần làm. Giờ chỉ cần vượt 70 là 108 thẳng tiến. Có điểm 99 hơi khúc mắc tí. Hy vọng dễ qua. Qtrr là thủng ma50 như DGC.
    thevanndAnna2011 thích bài này.
  10. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Cái tk Kenmax đó ko phải cụ thì luôn wellcome.

Chia sẻ trang này