1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CTD - Sự hồi sinh tuyệt vời - Liệu có giá 120k năm 2024 và 200k 2026

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GVIN, 26/12/2023.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 22:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 111793 lượt đọc và 480 bài trả lời
  1. vidcoi

    vidcoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    161
    Bác @sumenhthoidaimoi ơi nếu CTD xuống 60 thì vẫn giữ chờ bật lại ạ?
  2. sumenhthoidaimoi

    sumenhthoidaimoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2023
    Đã được thích:
    6
    60 bán lâu rồi chờ bật mộ dậy chửi lái à bác:p:p:p.nếu đúng như em nghĩ thì mai sẽ đỏ đến 63 là hết tầm là đủ để tay to rũ xong cuối phiên xanh nhẹ hoặc tích cực là lấy lại MA 50 luôn.nếu lấy lại được MA 50 luôn thì đây chính xác là BB săn SL bác à.còn k đúng như em vẽ ra thế mà mai còn giảm trên 2% đóng cửa giá thấp nhất thì bao nhiêu em cũng bán bác à
    LINHPLC thích bài này.
  3. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    Giá giảm mạnh thanh khoản to dùng kiểu này là xấu rồi.
    Cá mập nó xả hàng
    GVIN thích bài này.
  4. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Đầy hàng ngon. Mai close pic. Lúc kte hồi sinh đánh vậy cho bolat ôm hết.
  5. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Em tri ân các anh em theo dõi em những ngày qua. Giờ bank chứng lead VNI vào sóng 3 là rõ rồi.
    Tặng các cụ 1 số chart nếu đúng thì dùng nó làm định hướng mà hold hay trade tùy mỗi người.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Kính mong Mod @DHA close pic giúp em.
    CTD mạnh tại đáy chứ chưa phải là siêu cổ. CTD lúc nào đó sẽ tăng lại, nhưng đi như đang thấy là không phải trong ngắn hạn!
    Nguyenthanhvan, chithien91TamSuHocDao2021 thích bài này.
  6. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    CTD ko fail. Em đã xin ad mở lại Pic.
    Cảm ơn Mod @DHA nhiều.
  7. hell_angel0910

    hell_angel0910 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2023
    Đã được thích:
    94.387
    Các a lái test kỹ quá fai k cụ
    GVIN thích bài này.
  8. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Rũ kỹ đi xa. Nhịp này vượt 100k ko nhỉ.
    hell_angel0910 thích bài này.
  9. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Ôi mừng quá. chào mừng cụ quay lại tiếp tục dẫn lối Pic <:-P
    GVIN thích bài này.
  10. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Nhiều hàng khác đi nét đoạn này. Ví dụ sắp tới đến sóng lớn của chứng tầm 3w tới chứng xong nền có thể tăng 30%.
    Còn bank thì STB khoẻ hơn VPB. Khi nào STB 34-35 là tt chỉnh 100 điểm cũng nên.
    hell_angel0910, LINHPLCthevannd thích bài này.

Chia sẻ trang này