CTG chu kỳ mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pine872003, 01/10/2020.

446 người đang online, trong đó có 178 thành viên. 07:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 624328 lượt đọc và 3509 bài trả lời
  1. ACCA_82

    ACCA_82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    464
    Nguồn 2019 chia cổ tức bằng cổ phiếu được lấy sau khi trừ chia cổ tức bằng tiền mặt. Mọi năm chia cổ tức bằng tiền mặt ít nhất 7%. Như vậy tổng cổ tức bằng cổ phiếu 28,789% + 7% => ít nhất là 35%. :drm4:drm3:drm1
    mtam137 thích bài này.
  2. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    7.867
    Ngon quá! Cuối 2020 là thời của CTG rồi. Cổ đông CTG ăn ngập mồm nhé! Kỳ vọng thị giá em nó phải vượt qua BID mới hợp lý!
    Mhoang79Songbeng thích bài này.
  3. New Bie

    New Bie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    722
    Còn bao nhiêu xèng anh em tất tay xem có kiếm được tý rau dưa với mã CTG này không.
    Theo tôi thì ngoài rau dưa kiểu gì cũng có thêm tý thịt cá :x:x
  4. Songbeng

    Songbeng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2017
    Đã được thích:
    2.447
    ngon roài ... ae CTGer
    --- Gộp bài viết, 13/11/2020, Bài cũ: 13/11/2020 ---
    tách xong để đấy sẽ vượt BID nhé
    ACCA_82 thích bài này.
  5. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    7.867
    VietinBank mua lại trước hạn toàn bộ nợ xấu từ VAMC

    Thứ Sáu, 13-11-2020, 16:18
    [​IMG]VietinBank đang tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh trong những năm tới.

    Bằng việc tích cực áp dụng đồng bộ các biện pháp xử lý nợ, tăng cường trích dự phòng cho trái phiếu đặc biệt, tháng 10-2020, VietinBank đã chủ động tất toán được toàn bộ trái phiếu đặc biệt VAMC trong chưa đầy 2 năm thay vì 5 năm theo kế hoạch.

    Thực hiện Phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020 đã được NHNN phê duyệt, tháng 12-2018, VietinBank đã bán 13.427 tỷ đồng nợ xấu cho VAMC thanh toán bằng trái phiếu đặc biệt, thời hạn trái phiếu 5 năm từ tháng 12-2018 đến tháng 12-2023.

    Sau khi bán nợ cho VAMC, VietinBank đã tích cực áp dụng đồng bộ các biện pháp xử lý nợ; đồng thời, tăng cường trích dự phòng cho trái phiếu đặc biệt VAMC để có thể tất toán trái phiếu đặc biệt trong thời gian sớm nhất. Ông Lê Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết, đến hết tháng 10-2020, VietinBank đã chủ động tất toán được toàn bộ trái phiếu đặc biệt VAMC và không còn dư trái phiếu đặc biệt tại VAMC.

    Ông Lê Đức Thọ cho biết thêm: “VietinBank có thể tất toán được toàn bộ nợ này bởi vì trong thời gian qua chúng tôi đã tập trung xử lý, thực hiện các biện pháp để thu hồi các khoản nợ đó từ các nguồn hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như xử lý công nợ, hàng tồn kho và tài sản của khách hàng có khoản nợ như vậy. Đồng thời, VietinBank cũng tiếp tục thực hiện các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh; tăng trưởng, phát triển tốt đi đôi với chuyển đổi mô hình tăng trưởng của VietinBank là cải thiện mạnh mẽ, hiệu quả năng suất làm việc, chất lượng trong quá trình tăng trưởng. Chính vì vậy, VietinBank cũng có được những kết quả rất tích cực về năng lực tài chính kết hợp với kết quả xử lý thu hồi các khoản nợ, tạo ra nguồn lực cần thiết để tất toán toàn bộ khoản nợ đã bán cho VAMC”.

    Sau khi tất toán trái phiếu đặc biệt VAMC, VietinBank đã xây dựng các phương án xử lý, sẽ tiếp tục áp dụng đồng bộ các biện pháp xử lý nợ để thu hồi trong thời gian sớm nhất.

    Việc tất toán toàn bộ trái phiếu đặc biệt VAMC trước hạn có ý nghĩa rất quan trọng với VietinBank trong công tác xử lý nợ xấu, đặc biệt là trong năm cuối thực hiện Phương án cơ cấu lại VietinBank gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020. Việc chủ động tất toán trước hạn trái phiếu đặc biệt VAMC, tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh trong những năm tới, đồng thời tăng thêm tính chủ động cho VietinBank trong việc xây dựng, điều chỉnh các phương án xử lý nợ để đạt hiệu quả tối ưu.

    “Với việc tất toán toàn bộ khoản nợ VAMC, hiện nay tỷ lệ nợ xấu của VietinBank vào cuối tháng 10-2020 là khoảng 1,8%, chúng tôi sẽ tiếp tục quản trị chặt chẽ chất lượng tăng trưởng tín dụng của VietinBank. Mục tiêu là cuối quý IV/2020, tỷ lệ nợ xấu của VietinBank nội bảng sẽ ở mức khoảng 1,5%”, ông Lê Đức Thọ cho biết thêm.

    Ông Lê Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết, đến hết tháng 10-2020, VietinBank đã chủ động tất toán được toàn bộ trái phiếu đặc biệt tại VAMC và không còn dư trái phiếu đặc biệt tại VAMC
    Irisquynh, Mhoang79, ACCA_821 người khác thích bài này.
  6. Cattuong15

    Cattuong15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2015
    Đã được thích:
    3.850
    Thời đã đến thì không thể cản.
    [​IMG]
    namvh510, Mhoang79Butchep01 thích bài này.
  7. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    7.867
    VietinBank đồng hành cùng doanh nghiệp, người dân thực hiện ‘mục tiêu kép’ của Chính phủ
    15:31 - 13/11/2020
    Nguồn: Vietinbank
    Để thực hiệu hiệu quả “mục tiêu kép” của Chính phủ, giúp khách hàng ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng, từ đó góp phần sớm lấy lại đà tăng trưởng kinh tế cho đất nước.

    VietinBank đã bám sát diễn biến của thị trường, nhu cầu thực tế của doanh nghiệp (DN), người dân để chủ động cung ứng lượng tín dụng kịp thời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vốn chính đáng và cần thiết của khách hàng (KH).
    Hỗ trợ tích cực, tối đa DN và người dân
    Tác động của dịch Covid-19 là rất lớn đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, do đó tác động trực tiếp đến hoạt động của hệ thống ngân hàng Việt Nam. Trên cơ sở diễn biến của tình hình dịch bệnh cũng như những phân tích dự báo về tình hình, VietinBank đã sớm chủ động để thực hiện các biện pháp, nhanh chóng thích ứng với trạng thái bình thường mới, thực hiện “mục tiêu kép”: vừa hỗ trợ KH chịu ảnh hưởng khôi phục hoạt động sau dịch bệnh, vừa đổi mới, tái cấu trúc để phát triển bền vững. Trọng tâm chính là chuyển đổi số mạnh mẽ, chuyển đổi mô hình tăng trưởng và phát triển gắn với mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế.
    VietinBank đã kịp thời hỗ trợ DN, người dân vay vốn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 bằng việc giãn nợ, điều chỉnh kỳ hạn trả nợ, giảm lãi suất tiền vay; giảm, miễn một số phí dịch vụ, cung cấp đa kênh thanh toán nhằm hỗ trợ KH duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.
    Ông Lê Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết: VietinBank cũng chủ động nắm bắt tình hình, chủ động làm việc với các KHDN và người dân để đánh giá những tác động cũng như lường đón, dự báo các tác động của dịch bệnh đến các hoạt động sản xuất kinh doanh và các nguồn thu nhập của họ để tiếp tục đồng thời tư vấn họ có những phương án tổ chức SXKD trong điều kiện của dịch bệnh, điều chỉnh, cơ cấu lại hoạt động SXKD. Theo kế hoạch, năm 2020 chúng tôi sẽ dành khoản lợi nhuận khoảng 4.000 tỉ đồng để hỗ trợ DN và người dân thông qua việc hạ lãi suất cho vay hoặc thông qua cắt, giảm, miễn phí dịch vụ để hỗ trợ KH.
    Tính tới thời điểm 30.10.2020, VietinBank đã giải ngân cho 6.749 KH gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 với doanh số giải ngân là 320.035 tỉ đồng. VietinBank có 1.426 KH đang được cơ cấu, giữ nguyên nhóm nợ theo quy định tại Thông tư 01/2020/TT-NHNN với dư nợ là 59.290 tỉ đồng, tương đương 6,17% dư nợ danh mục VietinBank.
    [​IMG]
    VietinBank chủ động đáp ứng nhu cầu vốn, dịch vụ ngân hàng chính đáng của DN và người dân

    Đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn chính đáng của KH
    Trong thời gian qua, VietinBank đã đẩy nhanh chuyển đổi số toàn diện các mặt hoạt động, đẩy mạnh số hóa các kênh cung ứng để đáp ứng đầy đủ và toàn diện nhu cầu của KH, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đặc biệt trong giai đoạn giãn cách. VietinBank tập trung phát triển các sản phẩm thanh toán trực tuyến hiện đại để đáp ứng nhu cầu của KH trong thời gian phong tỏa, cách ly do đại dịch Covid-19, góp phần hạn chế tiếp xúc đồng thời cho phép cung cấp dịch vụ ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, cho mọi đối tượng trên cơ sở thuận tiện, an toàn, bảo mật.
    Mô hình kinh doanh của VietinBank được dịch chuyển từ tăng trưởng quy mô là chính sang cải thiện chất lượng dịch vụ và phát triển hiệu quả, trên cơ sở nền tảng ngân hàng hiện đại và đa dịch vụ. VietinBank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện nhằm tăng cường đáp ứng nhu cầu tài chính của KH, phát triển các sản phẩm trọn gói, tài trợ theo chuỗi cung ứng để nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thời gian, chi phí giao dịch cho cả KH và ngân hàng.
    Ông Thọ khẳng định: Với VietinBank, tất cả nhu cầu vốn chính đáng và nhu cầu vốn cần thiết của DN và người dân cũng như nhu cầu vốn cần thiết trong xã hội, VietinBank chủ động và đáp ứng một cách kịp thời với chi phí vốn một các tối ưu đồng thời với việc thực hiện các chính sách giảm, miễn phí để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho DN và người dân cũng như các chủ thể trong nền kinh tế có thể tiếp cận thuận lợi với các hoạt động tín dụng, dịch vụ ngân hàng của VietinBank. Thông qua đó, hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam có điều kiện phục hồi sớm và lấy lại tốc độ tăng trưởng tốt trong thời gian tới đây.
    Nhận định về mặt bằng lãi suất tín dụng hiện nay của các ngân hàng, ông Lê Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết: Hiện nay mặt bằng lãi suất tín dụng của các ngân hàng đặc biệt là lãi suất cho vay đối với nền kinh tế đang là mức rất hợp lý và có thể nói là ở mức rất thấp trong lịch sử từ trước đến nay. Điều này đến từ kết quả điều hành một cách chủ động linh hoạt các chính sách kinh tế vĩ mô trong đó có chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước, sự chủ động vào cuộc rất tích cực của các NHTM trong đó chủ lực chủ đạo là các NHTM Nhà nước. Điều đó tạo ra nguồn thanh khoản rất tốt, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho nền kinh tế
    --- Gộp bài viết, 13/11/2020, Bài cũ: 13/11/2020 ---
    Ối! Cuối tuần toàn tin tốt về CTG không vậy! Thứ 2 sang tuần bung nóc chăng?! :)):))
    New Bie, Mhoang79Butchep01 thích bài này.
  8. ACCA_82

    ACCA_82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    464
    Khối ngoại bắt đầu mua ròng trở lại. Tháng 11 là tháng của CTG :drm4:drm3
    Mhoang79 thích bài này.
  9. Prosperous91

    Prosperous91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2015
    Đã được thích:
    2.822
  10. New Bie

    New Bie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    722

Chia sẻ trang này