1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CTG ngân hàng của bộ trưởng, vượt đỉnh mọi thời đại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vulong1904, 07/02/2025.

48 người đang online, trong đó có 19 thành viên. 05:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3621 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. vulong1904

    vulong1904 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    283
    Mời các cao thủ gia cát dự đỉnh mới của CTG 5x,6x hay xx nhỉ:rolleyes:
  2. quytyck2013

    quytyck2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2011
    Đã được thích:
    859
    CTG 100k
    BID 100k
    MBB 80k
    TCB 80k
    STB 60k
    năm nay cấm cãi. sóng bank đã rõ
    vulong1904 thích bài này.
  3. vulong1904

    vulong1904 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    283
    Hòa chung kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, chắc chỉ có cỗ xe tăng Bank kéo pháo bác nhỉ
  4. Phuongnamkt4

    Phuongnamkt4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2017
    Đã được thích:
    12.550
    Buôn tiền muôn thời thịnh, làm thật thì chết ngắc =))=))=))
  5. vulong1904

    vulong1904 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    283
    CTG đã đuổi kịp BID, trước giờ giá vẫn thấp hơn. Đà này vượt thôi:drm
  6. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.423
  7. mondeov6

    mondeov6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    1.088
    VNI 1.800 à bác :))
    vulong1904 thích bài này.
  8. buile195

    buile195 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2024
    Đã được thích:
    57
    hôm nay 2 con bằng nhau rồi, cuộc đua gây cấn ghê.
  9. dinhvadayckvn

    dinhvadayckvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2024
    Đã được thích:
    6.303
    CTG có thông tin tăng vốn hơn 70%

    [​IMG]kk
    vulong1904 thích bài này.
  10. vulong1904

    vulong1904 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2009
    Đã được thích:
    283
    Theo Phó Thống đốc Đào Minh Tú, mức tăng trưởng trên 8% hướng đến 10% của năm 2025 là con số rất ấn tượng mà Chính phủ đặt ra, căn cứ điều kiện cũng như thực tiễn, thể hiện sự cố gắng, đồng bộ, quyết liệt để phát triển nền kinh tế, phấn đấu năm nay làm tiền đề cho giai đoạn sau nữa. Năm nay, NHNN đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng khoảng 16% cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế 8%. “Vấn đề làm sao phải có đủ vốn phục vụ tăng trưởng cho nền kinh tế, nhất là trong bối cảnh các kênh huy động vốn trung, dài hạn như chứng khoán, trái phiếu vẫn còn những vấn đề cần củng cố. Trách nhiệm sẽ đặt ra cho chính sách tiền tệ, tín dụng trong năm 2025”– ông nhấn mạnh.

    Theo số liệu của NHNN, cuối năm 2023, tổng dư nợ tín dụng nền kinh tế khoảng 13,4 triệu tỷ đồng, đến cuối năm 2024 là khoảng 15,5 triệu tỷ đồng. Như vậy riêng năm 2024, hệ thống ngân hàng đã cung ứng thêm vào nền kinh tế vốn dư nợ khoảng 2,1 triệu tỷ đồng. Tổng cả năm 2024, doanh số cho vay năm 2024 là khoảng 23 triệu tỷ đồng, doanh số thu nợ là khoảng 21 triệu tỷ đồng để có được 7,09% tăng trưởng GDP. Năm 2024, tín dụng tăng trưởng 15,08% so với cuối năm 2023..

    Để hướng tới mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025, Phó Thống đốc cho biết, quan điểm điều hành chính sách tiền tệ của NHNN vẫn là đạt mục tiêu kiểm soát lạm phát, ổn định giá trị đồng tiền; hỗ trợ tích cực cho tăng trưởng và đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế. Với quan điểm cũng như mục tiêu đó cùng với những kinh nghiệm, bài học trước đây, điều hành chính sách tiền tệ tiếp tục chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả, đồng bộ, hài hòa, phối hợp chặt chẽ với chính sách tài khóa và các chính sách khác, bám sát các mục tiêu đề ra …

    Phó Thống đốc nêu một số nhiệm vụ, giải pháp cụ thể như: Bảo đảm thanh khoản cho nền kinh tế, cho các ngân hàng thương mại, qua đó đảm bảo nguồn vốn cho nền kinh tế. Trong trường hợp cần thiết, NHNN sẽ sử dụng các công cụ điều hành trong việc cung ứng vốn, tái cấp vốn hoặc các hình thức phù hợp thông qua các nghiệp vụ điều hành thị trường tiền tệ.

    Về lãi suất, NHNN tiếp tục điều hành lãi suất ổn định để đảm bảo phù hợp với lãi suất chung của nền kinh tế cũng như phù hợp với các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô khác; chỉ đạo các ngân hàng thương mại tiếp tục giảm lãi suất cho vay bằng cách tiết giảm chi phí, ứng dụng công nghệ số để giảm chi phí, hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp và người dân.

    Trong điều hành hạn mức tín dụng, năm 2025, NHNN dự kiến tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống khoảng 16% nhưng cũng có thể cao hơn nếu vẫn kiểm soát được lạm phát và các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô cho phép và đạt mục tiêu tăng trưởng. Về phương thức điều hành hạn mức tín dụng, năm 2024, NHNN đã đổi mới và năm 2025 NHNN tiếp tục đổi mới, tạo thuận lợi, chủ động cho các ngân hàng thương mại. NHNN sẽ kiểm soát cũng như đảm bảo tổng thể mức tăng trưởng tín dụng của nền kinh tế.

    Cụ thể, để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tín dụng (TCTD) cung ứng nguồn vốn tín dụng đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh tế, ngày 30/12/2024, NHNN đã có văn bản gửi các TCTD thông báo công khai, minh bạch về nguyên tắc giao tăng trưởng tín dụng năm 2025 để các TCTD chủ động triển khai thực hiện. Mức giao chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng của TCTD căn cứ kết quả chấm điểm xếp hạng năm 2023 theo quy định tại Thông tư 52/2018/TT-NHNN (đã được sửa đổi, bổ sung) nhân với hệ số áp dụng chung cho các ngân hàng. NHNN tiếp tục triển khai lộ trình hạn chế và tiến tới xóa bỏ việc điều hành phân bổ chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng cho từng TCTD theo Nghị quyết số 62/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội.

    Bên cạnh đó, trên thị trường ngoại tệ, NHNN tiếp tục điều hành chủ động, linh hoạt, “hóa giải” những tác động từ thị trường thế giới, duy trì thị trường ngoại tệ ổn định. Ngay từ đầu năm, mặc dù đã có tác động bất lợi đối với nền kinh tế và thị trường ngoại tệ nhưng NHNN đã chủ động điều hành. Từ giữa tháng 1 đến nay, nhìn chung thị trường trở lại trạng thái tích cực.

    Ngoài ra, NHNN tiếp tục chỉ đạo các ngân hàng thương mại ứng dụng công nghệ để giảm bớt chi phí, hỗ trợ cho doanh nghiệp. Đới với các chính sách liên quan đến cơ cấu nợ, hoãn giãn nợ… cũng sẽ sử dụng một cách hợp lý, không lạm dụng nhưng vẫn tiếp tục có các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp khó khăn trong bão số 3 vừa qua. Cùng với đó, các chính sách tín dụng ưu đãi khác, lãi suất thấp sẽ được triển khai tích cực theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

    Phó Thống đốc cũng nhấn mạnh, để có thể đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 8% thì đòi hỏi rất nhiều chính sách cũng như giải pháp đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực.
    dinhvadayckvn thích bài này.

Chia sẻ trang này