CTI - Có gì sau cây vol khủng?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi design_your_destiny, 29/09/2019.

1721 người đang online, trong đó có 688 thành viên. 17:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 46833 lượt đọc và 659 bài trả lời
  1. dandang_skt

    dandang_skt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2017
    Đã được thích:
    478
    Mua gì mua lắm vậy =)) để ae còn ăn với
  2. Vivalarasa

    Vivalarasa Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    21/08/2017
    Đã được thích:
    133
    Vẫn ko khớp được, chắc vào luôn ATC đây
  3. jonnykiet

    jonnykiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    992
    Chúc mừng cụ .... may mắn lần sau nhé. Đóng tham chiếu rồi
  4. Vivalarasa

    Vivalarasa Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    21/08/2017
    Đã được thích:
    133
    Buồn, mai lại canh vậy. À quên mai ko giao dịch hic
  5. dandang_skt

    dandang_skt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2017
    Đã được thích:
    478
    Đoạn vốn ít nhất cũng 6300 tỉ nhỉ

    https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an...tu-trong-nuoc-lam-cao-toc-bac-nam-576821.html

    Bộ GTVT tuyển nhà đầu tư trong nước làm cao tốc Bắc - Nam
    Quan tâm0
    14/10/2019 06:00 GMT+7
    [​IMG]Bộ GTVT chính thức tuyển nhà đầu tư 8 dự án cao tốc Bắc - Nam theo hình thức đối tác công tư (PPP) giai đoạn 2017 -2021.

    Tiết lộ doanh nghiệp đầu tiên trúng thầu làm cao tốc Bắc - Nam
    Lý do Bộ GTVT tạm dừng khởi công cao tốc Bắc - Nam
    Thủ tướng kiểm tra tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận
    Các ban quản lý dự án trực thuộc Bộ là nơi phát hành hồ sơ mời sơ tuyển tìm nhà đầu tư cho 8 đoạn BOT cao tốc Bắc - Nam.

    Ông Nguyễn Hữu Long, Giám đốc BQL dự án 6 (Bộ GTVT) cho biết, về cơ bản điều kiện chọn nhà đầu tư cho dự án cao tốc Bắc - Nam không có gì thay đổi so với đấu thầu quốc tế trước đây.

    "Trong tuần này chúng tôi sẽ phát hành hồ sơ chọn nhà đầu tư cao tốc Bắc - Nam đoạn Nghị Sơn - Diễn Châu dài 50 km", ông cho hay.

    Đơn vị quản lý dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn QL45 - Nghị Sơn, Giám đốc BQL dự án 2 Phạm Hồng Sơn cho biết, đơn vị đã phát hành hồ sơ mời nhà đầu tư.

    Về điều kiện chọn nhà đầu tư chỉ khác so với đấu thầu quốc tế là hồ sơ mời thầu nhà đầu trong nước không có bản tiếng Anh.

    "Hiện đã có nhiều DN trong nước quan tâm, họ thăm dò mua hồ sơ đầu tư dự án. Tuy nhiên, việc nhà đầu tư nộp hồ sơ không có gì chắc chắn dự án sẽ chọn được nhà đầu tư", ông Sơn nói.

    [​IMG]
    Nhà nước kều gọi hơn 63.000 tỷ đồng từ các nhà đầu tư trong nước làm 8 dự án cao tốc Bắc - Nam theo hình thức BOT
    Trước đó, Thứ trưởng GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, dù hủy chào thầu quốc tế, chuyển sang chào thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư trong nước nhưng các điều kiện với nhà đầu tư sẽ không có nhiều thay đổi.

    Theo đó, vốn tự có của nhà đầu tư tối thiểu cho dự án vẫn bằng 20% tổng vốn dự án tham gia. Ngoài ra Chính phủ cũng không bảo lãnh khoản vay và doanh thu đối với dự án. Việc đấu thầu vẫn theo hướng "lời ăn, lỗ chịu".

    Trước đó, Bộ GTVT đã quyết định huỷ chào thầu quốc tế tìm nhà đầu tư cho 8 đoạn BOT cao tốc Bắc - Nam, chuyển sang đấu thầu trong nước. Lý do: Sau khi chấm hồ sơ sơ tuyển, dù có tới 60 hồ sơ các nhà đầu tư tham gia 8 đoạn cao tốc, nhưng có tới 4/8 dự án không có nhà đầu tư vượt qua sơ tuyển, 2 dự án có duy nhất 1 nhà đầu tư vượt qua sơ tuyển, 1 dự án có 2 nhà đầu tư, và 1 dự án có 3 nhà đầu tư vượt qua sơ tuyển.

    8 đoạn cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 kêu gọi đầu theo hình thức BOT có số vốn nhà đầu tư phải thu xếp khoảng 63.716 tỷ đồng.


    Trong đó, vốn chủ sở hữu các nhà đầu tư khoảng 12.743 tỷ đồng, vốn vay khoảng 50.973 tỷ đồng, phần còn lại ngân sách nhà nước hỗ trợ gồm:

    Đoạn Mai Sơn - QL 45 (qua Ninh Bình - Thanh Hóa), dài 63km, tổng mức đầu tư khoảng 12.900 tỷ đồng.

    Đoạn QL 45 - Nghi Sơn (Thanh Hóa), dài 43 km, tổng mức đầu tư hơn 6.300 tỷ đồng.

    Đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu (Thanh Hóa - Nghệ An), dài 50 km, tổng mức đầu tư hơn 8.300 tỷ đồng.

    Đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt (Nghệ An - Hà Tĩnh), dài 50 km, tổng mức đầu tư hơn 13.300 tỷ đồng.

    Đoạn Nha Trang - Cam Lâm, dài 50km, tổng vốn đầu tư hơn 7.615 tỷ đồng, trong đố vốn nhà nước hỗ trợ hơn 5.058 tỷ đồng.

    Đoạn Cam Lâm - Vĩnh Hảo, dài 79km, tổng vốn đầu tư hơn 13.687 tỷ đồng, trong đó vốn nhà nước hỗ trợ hơn 9.311 tỷ đồng.

    Đoạn Vĩnh Hảo - Phan Thiết (Bình Thuận), dài 101 km, tổng vốn đầu tư hơn 11.600 tỷ đồng.

    Đoạn Phan Thiết - Dầu Giây, dài 99km, tổng vốn đầu tư hơn 14.359 tỷ đồng, trong đó vốn nhà nước hỗ tợ hơn 2.480 tỷ đồng.
    jonnykietVivalarasa thích bài này.
  6. Vivalarasa

    Vivalarasa Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    21/08/2017
    Đã được thích:
    133
    Đạon Phan thiết dầu dây khả năng CTI cung ứng được Nguyên vậ t liệu là rất cao
  7. ntml

    ntml Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    343
    Ngon rồi đó, CTI canh quanh 24 mà múc tất tay thôi, sáng nào cũng đặt lệnh chờ sẵn nhưng không khớp được
    bachtuot thích bài này.
  8. bachtuot

    bachtuot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    199
    Dục tốc bất đạt. Mua vì gì thì phải xem xét kĩ
    ntml thích bài này.
  9. jonnykiet

    jonnykiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    992
    Kinh thật tổng vốn gần cả 80 ngàn tỉ
    dandang_skt thích bài này.
    ntml đã loan bài này
  10. ntml

    ntml Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    343
    Cỡ 3.5 triệu đô thôi, còn phát sinh chắc cũng thêm phân nữa =))

Chia sẻ trang này