1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CTI Con đường em đi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Focushd, 30/10/2022.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 23:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 337353 lượt đọc và 837 bài trả lời
  1. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.315
    CTI CP cơ bản, giá vùng đáy. CP lướt thì khó, view trung or dài hạn CTI quá tiềm năng. CP hưởng lợi trực tiếp từ đầu tư công.
    lylinh91minhrau thích bài này.
    Hermes đã loan bài này
  2. minhrau

    minhrau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2018
    Đã được thích:
    772
    Nhìn xa một tí nếu vào game M&A thì 30-50k thôi cụ nhé!!!~o)
  3. BruceWayne

    BruceWayne Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2016
    Đã được thích:
    168
    Kỳ lạ là nhìn ngành nghề của CTI quá hợp thời. Trong cái thị trường này, nếu chỉ cần hít tin không thôi thì đáng ra là nó đã bay tới sao hỏa như anh em đồng lứa :v hơi kì lạ là em ý nặng tới vậy :v thôi thì nhỡ tin rồi thì hãy đơi coi sao. Coi như thị trường đang bỏ quên em nó vậy
    --- Gộp bài viết, 15/02/2023, Bài cũ: 15/02/2023 ---
    M&A, vụ này lạ?? Bác nói kĩ hơn được không hay dựa vào tỷ lệ trôi nổi trên thị trường thôi?
    minhrau thích bài này.
  4. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.545
    Cung nhiều mà khả năng 2 năm nữa nó trả cổ tức tiền 3k/ cổ tương ứng mức lãi suất 24%/ năm thì càng bán càng thích chứ có sao. Hehe
    minhrau thích bài này.
  5. minhrau

    minhrau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2018
    Đã được thích:
    772
    Pác xem comment tôi viết sáng nay trên pic này nhé!!!:-bd
    16/3 chốt quyền đhcđ vui đây…
    lylinh91 thích bài này.
  6. minhrau

    minhrau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2018
    Đã được thích:
    772
  7. minhrau

    minhrau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2018
    Đã được thích:
    772
    Nay các pác xuống tàu hết rùi hả???:drm
  8. minhrau

    minhrau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2018
    Đã được thích:
    772
    Cao tốc B.hoà- V.tàu 6k tỷ vốn n.nước cấp khởi công 6/2023 CTi lên ngôi vương…:drm3
    lylinh91 thích bài này.
  9. anderherrera

    anderherrera Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2017
    Đã được thích:
    1.353
    CTI cơ cấu cổ đông không biết ai là chủ doanh nghiệp nhỉ
    minhrau thích bài này.
  10. Nguoihuongnoi

    Nguoihuongnoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2018
    Đã được thích:
    2.545
    Cụ mong muốn đến khi có cổ đông nắm trên 36% như a Long cầm HPG hay vay nợ về 0 thì chắc cụ phải đợi lâu đấy. CTI mà thỏa mãn đủ 2 điều này tôi nghĩ vốn hóa nó phải cỡ 4-5k tỷ chứ k phải 700 tỷ như hiện nay nữa. Cổ phiếu mà cứ kiếm tìm sự hoàn hảo thì đôi khi chả còn gì hấp dẫn vs nhà đầu tư nữa.
    minhrau thích bài này.

Chia sẻ trang này