1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cú vét máng cho nhịp tăng sắp tới , các bác nghĩ sao ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi WanBes, 08/01/2025.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10006 lượt đọc và 70 bài trả lời
  1. khoacao96

    khoacao96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2021
    Đã được thích:
    7.007
    Giờ em thấy thiếu vắng dòng tiền nên nhạy cảm lắm, nền nào cũng không vững vì không có lực mua dám đỡ ở dưới. Ai cũng ngồi nhìn chờ sập miên man thôi. Sợ nhất bulltrap giờ này, nếu xuất hiện thì không dòng nào đỡ được. May lắm thì mấy dòng đi ngược như vận tải logistics thì sống sót.
  2. TruongTranKBSV

    TruongTranKBSV Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2024
    Đã được thích:
    75
    nay có VBMA có gì đặc biệt ko các bác
  3. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.533
    Làm gì đã ai húng mà lo! Ae chân trong chân ngoài có kế sách riêng cả!:))
    WanBesTiemnangCKVN thích bài này.
  4. TiemnangCKVN

    TiemnangCKVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Đã được thích:
    1.942
    Cao thủ thì không cần tính.
    --- Gộp bài viết, 08/01/2025, Bài cũ: 08/01/2025 ---
    Gẫy nền té, gẫy 2-3-4 nền cũng phải lên lại thôi.
    Dòng nào khỏe thì chiến, canh phiên thị trường mịt mù múc.
  5. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.426
    Mình thông báo cho anh em biết: mọit số cty ck vượt kế hoạch Ln cả năm trên 1000 tỷ cả
    WanBes thích bài này.
  6. may chem

    may chem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2014
    Đã được thích:
    21.529
    Cụ nào rành TA vẽ giúp em chart con hàng PV2, ko biết nên bán ở chỗ nào cho đúng :(
    Tết nhất đến nơi rồi :|:|:|
    may chem đã loan bài này
  7. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    Ck, bđs , bank ...rất rất nhiều DN sẻ có bctc q4 tăng 2÷3 con số
    Cubeooo76 thích bài này.
  8. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    10.870
    Nghe Cụ mô tả sống động qá
    Đúng là người thật việc thật mới nói ra được những câu như vậy:(
  9. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    16.363
    Lái lợi dụng tâm lý nhỏ lẻ nôn nóng ham gỡ gạc thua lỗ, thói quen vài lần trước về 1240 là nhịp hồi. Nên phiên nay lái dí 1240, lệnh mồi xanh xanh lùa nhỏ lẻ vào bình quân giá xuống, bắt đáy
    Nhưng, lần này mình cảm nhận, 1240 chưa là đáy trước Tết âl (vì nhiều dòng cổ phiếu neo cao chơi vơi hơn lúc VNI 1500, chiết khấu chưa xong, trong khi nhiều cp phá đáy năm, thị trường khù khoằm cho thấy sát thương chưa ngưng ở đây)
    >> Thực trạng: 2 tuần nay VNI giảm 32 điểm, số đông phe kẹp thua lỗ nặng, chửi gào nhà Cái, mà chiều nay thị trường chỉ xanh loe ngoe vài lines yếu ớt (nhiều cổ phiếu vẫn bị đỏ, vàng), phản ứng dòng tiền ở 1240 rất yếu, bởi lượng hàng mắc kẹt vùng giá cao đang chực chờ cắt lỗ lớn
    Phiên nay Tây vẫn miệt mài tháo chạy, tự doanh nhồi thêm SHORT lên 22k, dxy hăm hở tìm đỉnh
    Last edited: 08/01/2025
  10. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    Tự doanh mua ròng 490 tỉ
    https://markettimes.vn/tu-doanh-ctc...ng-trong-phien-thi-truong-hoi-phuc-74048.html
    --- Gộp bài viết, 08/01/2025, Bài cũ: 08/01/2025 ---
    Năm 2025 được coi là thời điểm "tăng tốc và bứt phá" để đạt mục tiêu cả nhiệm kỳ 2020-2025. Do đó, Chính phủ đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn 8% hoặc10% trong điều kiện thuận lợi, để tạo đà tăng trưởng hai chữ số cho giai đoạn tiếp theo. Địa phương có tiềm năng, thế mạnh như các thành phố lớn, đầu tàu kinh tế cần phấn đấu đạt mức tăng cao hơn bình quân chung cả nước.
    https://vnexpress.net/chinh-phu-dat-muc-tieu-gdp-tang-8-10-nam-nay-4836838.html

Chia sẻ trang này