1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Củi lửa: Nhiều quỹ đang chờ bán cổ phiếu Ngân hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigCycle, 12/03/2025.

443 người đang online, trong đó có 177 thành viên. 23:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2157 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. Kshatryas

    Kshatryas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Đã được thích:
    414
    Thuế riêng VN thì không chắc, tổ chức nước ngoài dự đoán khả năng 70% là VN cũng sẽ bị thuế riêng như Can, Mex do thâm hụt lớn và là cửa sau tuồn hàng của TQ. Còn thuế chung đối ứng thì chắc 100% rồi
    --- Gộp bài viết, 13/03/2025, Bài cũ: 13/03/2025 ---
    Mình cũng đã thoát hết hàng tạm thơi mua chứng chỉ tiền gửi 1 tháng đến tầm giữa tháng 4 xem thế nào. Giai đoạn này khó lên, dù có lên cũng chấp nhận. Có câu "Thà nuốt nước miếng còn hơn nuốt nước mắt". Nhờ vậy mình mình cũng đã tồn tại từ 2005 đến nay, các cao thủ cùng thời giờ cũng mất tích hết rồi, có mỗi ông Lòi cu giờ lập công ty LCTV là còn thấy hiện diện.
  2. BigCycle

    BigCycle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2023
    Đã được thích:
    351
    Nhiều cao thủ rời sòng, nhưng cũng nhiều cao thủ lên chức to rồi ấy chứ. Đội Đông Hà thời đó giờ chả ngon quá, hay mấy đội QMV, DVC cũng chìm một thời rồi trở lại.
  3. BigCycle

    BigCycle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2023
    Đã được thích:
    351
    Cập nhật với cụ là Bộ Công thương hai nước đang gặp nhau, xem mấy ngày tới có tin tức gì không? Đàm phán sớm rồi
    Fanliver thích bài này.
  4. BigCycle

    BigCycle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2023
    Đã được thích:
    351
    Lý thuyết là chuẩn nhé vì bán bank phải mua non bank, chắc mua đám VNM GAS giờ sẽ an toàn. Nhưng thôi cơ cấu quỹ là ngắn hạn, tôi thà chờ bank giảm mua cầm dài sẽ sướng hơn.
    Fanliver thích bài này.
  5. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.217
    Hàng mình sang Mỹ toàn chịu thuế cao hơn hàng Mỹ sang mình sẵn rồi thì đối ứng gì nữa :))
    Nam19742Fanliver thích bài này.
  6. BigCycle

    BigCycle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2023
    Đã được thích:
    351
    alexpham263 thích bài này.
  7. Kshatryas

    Kshatryas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Đã được thích:
    414
    Điều lo sợ cách đây 1 thâng đã thành sự thật, mình nghĩ tầm 20-25% thôi, max 35% mà không ngờ quá hơp thế. Mai chứng chỉ tiền gởi 1 thâng đáo hạn, canh có giá ngon muca dần

Chia sẻ trang này