Cùng nhau chia sẻ quan điểm về thị trường và phát động phong trào chỉ hô up trong thời gian tới.!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi name1ess, 21/08/2010.

801 người đang online, trong đó có 320 thành viên. 21:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4467 lượt đọc và 89 bài trả lời
  1. name1ess

    name1ess Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2009
    Đã được thích:
    5
    Chiều tối hôm qua được 1 thằng em đi uống bia. Nó đã đưa ra một tình huống hay nói đúng hơn là 1 bức xúc nhờ tư vấn:

    Thằng em có một người hàng xóm rất thân mà thằng này lại rất thích đua xe, rủ rê thằng em nó đua cùng vì đây là môn thể thao của phái mạnh và bản lĩnh đàn ông, thằng em ra sức khuyên can mà không được. Không may, tai nạn đã xảy ra với người hàng xóm đó trong một lần đua xe tốc độ. Kết quả là
    người đó bị tai nạn, ô tô cán dập 1 chân và phải vào bệnh viện. Sau khi chụp X-quang, bác sỹ chẩn đoán vết thương bị hoại tử, phải cắt đi một chân - người hàng xóm đó đã gần như suy sụp, cuộc sống đã gần như chấm dứt. Nhưng hôm sau, điều thần kỳ xảy ra khi có một đoàn bác sỹ người nước ngoài vào khám và kết luận rằng với những phương tiện hiện đại hiện có, phần vết thương đấy có thể có tiến triển tốt, cái chân đấy được duy trì và có khả năng cứu được (mặc dù cơ hội rất nhỏ) và tất nhiên người hàng xóm đấy rất vui mừng và hạnh phúc. Khi thằng em của tôi vào thăm, nó đề cập đến sự nguy hiểm của việc đua xe và mong người hàng xóm rút ra bài học qua lần tai nạn vừa rồi... và nó nhận được phản ứng gay gắt từ người hàng xóm "Mày biết gì, tao cuối cùng có sao đâu, mày là người bất hạnh, không hạnh phúc và may mắn bằng tao"
    Thằng em rất hoang mang và bức xúc, tôi đã khuyên nó rằng, điều phải làm tốt nhất bây h là khi mà người hàng xóm đấy chưa chịu nghe sự thật thì hãy im lặng và cầu chúc cho người đấy bình phục.

    Liên hệ đến chứng trường
    Trong chứng trường, có những rủi ro ngoài tầm kiểm soát và không ai có thể nói trước được điều gì. Nên an ủi, thông cảm, chia sẻ hơn là khoét vào nỗi đau của người khác và khi người đó tạm thời hoặc chưa sẵn sàng để nghe những lời khuyên thật lòng thì cách tốt nhất làIM LẶNG và cầu chúc cho người đó chóng bình phục.

    Nêu một vài ví dụ sau đây và vô số các bác khác mà bản thân thường hay đọc và chia sẻ nhận định để đưa ra quyết định trading cho bản thân mình
    http://f319.com/home/1314189/page-2

    http://f319.com/home/1305680

    http://f319.com/home/1308849

    http://f319.com/home/1302035

    http://f319.com/home/1305672

    http://f319.com/home/p-7027286#post7027286

    Quan điểm cá nhân về thị trường trong giai đoạn này, thị trường đang ở phần đuôi cá, khi một số người chót nhai nó rồi phải cố xử lý sao cho khỏi hóc, KIÊN NHẪN để xơi phần thân cá khi cơ hội đến. Cơ hội trên thị trường chứng khoán là vô hạn, trong khi đó túi tiền nhà đầu tư chỉ là hữu hạn.

    Bắt đầu từ hôm nay, phát động phong trào chỉ hô UP (không bao giờ hô DOWN),
    cá nhân sẽ hạn chế viết bài, hạn chế comment, chỉ hô UP khi bà con thích như vậy hoặc không thể khác khi đã chót cưỡi trên lưng ngựa. Cùng chúc cho mọi người gỡ lại những gì đã mất, mong cho thị trường sẽ tốt đẹp và phát triển lành mạnh để chúng ta cùng tìm ra những cơ hội và cùng chiến thắng [r2)]
  2. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
  3. lmwayrheart

    lmwayrheart Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2010
    Đã được thích:
    0
    ak ak, giết người ko tay à
  4. U20

    U20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Múc thif múc[r2)]
  5. protradervn

    protradervn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    1
    tem cái [r2)]

    anh viết thế này là hơi ác roài [:D]

    Từ tuần sau em cũng chỉ ... hô up, ko hô down \:D/
  6. Vietnga79

    Vietnga79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Đã được thích:
    0
    im lặng
  7. mattroiphuongbac

    mattroiphuongbac Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Đã được thích:
    232
  8. acmind

    acmind Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Đã được thích:
    0
    Từ xưa bà con chỉ thích hô up ko thích hô đao bảo sao toàn bị mất tiền mấy ai giàu từ CK :D
  9. imctrader

    imctrader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    ;)) Lo bò trắng răng.. tiền sẽ được quy về một mối.. đúng theo tích lũy tư bản.. phân tán quá khó làm ăn.. =))
  10. luongy

    luongy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì mình đành IM LẶNG và chúc cho chủ topic và các bác hô Up mau chóng bình phục :D

Chia sẻ trang này